3 LÝ DO NÊN LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH TRÊN Ô TÔ 

Camera hành trình

 

Với người dùng ô tô thì camera hành trình thiết bị vô cùng cần thiết. Khi sử dụng thiết bị ghi hình trong thời gian tham gia giao thông. Giúp bảo vệ quyền lợi người lái, tránh những tình huống, cũng như có được bằng chứng. Phòng cho những trường hợp cần được chứng thực rõ ràng. Để làm rõ hơn về công dụng của việc nên lắp đặt camera hành trình trên ô tô, cùng Carmall tìm hiểu sâu hơn nhé. 

Camera hành trình thường được lắp trên kính chắn gió, có nhiệm vụ ghi lại những gì xảy ra trên đoạn đường đã di chuyển. Với một thiết bị tuy nhỏ nhưng lại mang đến những công dụng hữu ích cho những tình huống sau. 

Camera hành trình

1. Bảo vệ người lái tránh các va chạm, mất tiền oan 

Với công dụng ghi hình, trong trường hợp xảy ra các va chạm, thì camera sẽ là bằng chứng hữu hiệu nhất, vì đã ghi lại quá trình vụ việc diễn ra. Bằng những hình ảnh mà máy thu lại được. Trở thành “cứu tinh” giúp bạn làm rõ sự việc, tránh xảy ra các tranh chấp không đáng có. 

Ví dụ như trong những trường hợp nhạy cảm như gặp cảnh sát giao thông, thì việc lắp camera hành trình sẽ giúp chúng ta trình ra những hình ảnh chứng minh mình đang lái đúng luật giao thông hay không. Hoặc là cung cấp bằng chứng cho bảo hiểm nhanh chóng và rõ ràng. 

Camera hành trình

2. Tích hợp các tính năng hỗ trợ, bao gồm định vị GPS

Các dòng camera hành trình hiện nay, có một số dòng máy đã được tích hợp nhiều chức năng phải kể đến đó là định vị GPS. Với tính năng này, giúp người lái có thể quan sát và theo dõi được hành trình xe dễ dàng. Bằng việc kết nối với smartphone, điều này giúp tránh trường hợp bị mất cắp.

Camera hành trình

3. Quay video, ghi lại hình ảnh trong suốt chặng đường

Thiết kế tiện và gọn. Thiết bị giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt và cũng như giúp thu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ dọc đường đi, nhưng vẫn có thể tập trung lái xe. Chiếc camera hành trình trở thành “trợ lý” hỗ trợ khi lại những hình ảnh đẹp mắt dành cho bạn. Phù hợp cho những ai yêu thích làm video. Đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội như hiện nay. 

Camera hành trình

Tóm lại, với những tiện ích mà một chiếc camera hành trình mang lại là không ít. Từ thiết kế đến các tính năng được mở rộng. Thì thiết bị đã sớm không còn chỉ là một sản phẩm ghi hình thông thường. Mà còn mang đến nhiều hữu dụng khi tham gia giao thông. Hy vọng bài viết từ Carmall sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về chức năng và sự cần thiết khi lặp đặt camera hành trình trên ô tô của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *