Giới thiệu

 

GIÁ TRỊ CỦA CARMALL AUTO CARE

Chúng tôi tạo giá trị cho xã hội thông qua tiên chỉ “The Best for your car”. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất, tốt nhất cho xe của quý khách nhằm mang lại cho quý khách một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn trong di chuyển.

Với xã hội hiện tại, mỗi ngày việc di chuyển của mỗi bản thân chiếm 20-30% thời gian trong ngày. Nên việc phục vụ một chiếc xe ô tô thơm tho, sạch sẽ, an toàn, đẹp đẽ, sang trọng sẽ làm cho cuộc sống của khách hàng tốt hơn. Và đó là giá trị và là niềm vui mỗi ngày của đội ngũ Carmall Auto Care.

Đội ngũ carmall auto care. The best for your car

 

TẦM NHÌN VÀ CAM KẾT CỦA CARMALL

Tạo ra một chuỗi cữa hàng dịch vụ Carmall Auto Care tích hợp với công nghệ hiện đại nhằm phục vụ nhanh chóng, tiện lợi cho tất cả các nhu cầu cấp thiết của ô tô:

 • Làm sạch toàn diện cho xe: Rửa xe, vệ sinh nội thất, khoang máy, tẩy nhựa đường, ố, khử mùi, khử khuẩn….
 • Làm đẹp cho xe: Dưỡng nội thất, hiệu chính sơn, đánh bóng, wash bóng, phủ ceramic
 • Nâng cấp xe: Nâng cấp ánh sáng, độ đèn, nâng cấp tiện ích như Camera, LCD, cách âm chống ồn.
 • Phim cách nhiệt, film bảo vệ ppf.
 • Bảo dưỡng bảo trì: Lốp xe, nhớt xe, lọc dầu, lọc gió, bão dưỡng theo định kỳ…..

Với cam kết tạo giá trị cao nhất cho xe của khách hàng “THE BEST FOR YOUR CAR”.

5 nhân tố tạo nên thành công của carmall auto care

 

I. KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

Tiên chỉ thành công đầu tiên là hiểu khách hàng, và làm hài lòng khách hàng với tính cam kết cao. Bên cạnh sữ dụng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, quý khách hàng được chăm sóc chu đáo thông qua nhiều hoạt động: Lấy xe, giao xe tại nhà, chương trình khách hàng thành viên ưu đãi lớn, bảo hành, khuyến mãi hàng tháng và các dịch vụ tư vấn miễn phí, nhằm giúp quý khách có kiến thức tốt nhất nhằm chăm sóc cho xe mình.

 

II. TẬP THỂ CARMALL LÀ 1 GIA ĐÌNH

 • Tập thể Carmall Auto luôn đoàn kết, đòng lòng và xây dựng lẫn nhau. Công ty luôn cố gắng để tạo văn hóa này, bên cạnh đó luôn tổ chức đào tạo, bồi dưỡng thêm cho anh em nhân viên.
 • Hiện tại các nhân viên kỹ thuật của Carmall đều là từ các trường công nghệ, kỹ thuật được tuyển chọn kỹ càng và được đem đi đào tạo thực tiễn đầy đủ trước khi thực hiện dịch vụ tại trung tâm.

.

 

III. LUÔN CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT.

 • Hiện tại các máy móc, vật dụng trong trung tâm đều được trang bị đầy đủ và hiện đại.
 • Hàng hóa trong Carmall Auto Care luôn là những sản phẩm mới, hàng chất lượng cao. Được nhân viên Carmall nghiên cứu, thử nghiệm rồi mới đưa đến khách hàng. Hiện tại Carmall đang là đối tác của hơn 20 đối tác thương hiệu tên tuổi trong nghành như: Vietmap/3M/Bridgestone/Micheline/Aozoom/GTR/Carpro/SystemX….
 • Ngoài ra luôn cập nhật công nghệ về kỹ thuật làm dịch vụ, về các đặc tính mới của các dòng xe mới, cũng như công nghệ IT để áp dụng vào hệ thống chăm sóc khách hàng nhằm tạo cho khách hàng được tiện lợi hơn trong việc đặt lịch, bảo hành, thanh toán….

.

 

IV. CUNG CẤP SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Hiện tại Carmall Auto Care có các mảng dịch vụ chủ lực và đang là mạnh nhất tại khu vực TP Thủ Đức như sau:

 • Detailing: Vệ sinh và phủ Ceramic, với kinh nghiệm nhiều năm trong công nghệ Phủ Ceramic thì Carmall Auto Care tự tin là đơn vị có tay nghề cao nhất và các sản phẩm Ceramic tại Carmall Auto cũng là những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường như Carpro/System X…
 • Nâng cấp xe: Độ đèn, độ camera, màn hình LCD. Với đội ngũ từ các trường đại học cao đẳng công nghệ có hiểu biết về điện và ánh sáng cộng với nhiều năm kinh nghiệm thì việc thi công lặp đặt và xử lý lỗi cho các dòng xe mới nhất và khó nhất cũng nhanh chóng được xử lý. Hiện tại đối tác của Carmall Auto đang là Aozoom/GTR/Xlight/Vietmap…
 • Dán film cách nhiệt, ppf: Với những bạn trẻ, tay chân còn dẽo dai linh hoạt thì kỹ năng dán film kết hợp với những đối tác tên tuổi như 3M/Hikool sẽ làm cho quý khách luôn hài long.
 • Bảo trì bảo dưỡng xe: Tại carmall auto quý khách yên tâm về sản phẩm là 100% chính hãng và giá cả cạnh tranh. Carmall Auto cung cấp nhớt, lọc, nước mát, dụng dịch làm sạch bình…. Đầy đủ theo yêu cầu của quý khách. Với các thương hiệu hàng đầu như dầu nhờn Mobil, castrol, STP, Bosh, 3M, Wurth…

.

 

V. KHÔNG GIAN TIỆN LỢI VÀ THOẢI MÁI 

Carmall Auto thường cố gắng để đặt Cữa Hàng tại các vị trí thuận lợi nhất. Hiện tại trung tâm tọa lạc tại khu vực trung tâm Số 118 Đường Số 56 ngay đầu vào của dự án 10h P Bình Trưng Đông với diện tích gần 300m2 với nhiều tiện ích như: Phòng chờ máy lạnh, wifi nước uống đầy đủ, quán café, quán ăn…. rất thuận tiện cho quý khách nghỉ ngơi hay vừa sữ dụng dịch vụ vừa thưởng thức café hoặc ăn uống.       

.

NHỮNG SẢN PHẨM CỦA CARMALL AUTO CARE