CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẾT 2023

Chương trình khuyến mãi tết 2023

Hòa cùng không khí nhộn nhịp cuối năm, cũng như là thời điểm để chúng ta sửa soạn và “dọn dẹp” một năm cũ để chuẩn bị chào đón những điều may mắn của năm mới sắp đến. Ghé Carmall để tân trang xế hộp ngay trong dịp cuối năm với chương trình khuyến mãi Tết 2023 đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, như một lời tri ân đến người dùng đã và đang lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Carmall trong suốt thời gian qua. 

1. Chương trình khuyến mãi diễn ra khi nào?

Chương trình khuyến mãi tết 2023

Chương trình khuyến mãi Tết sẽ diễn ra từ ngày 16/12/2022 đến hết ngày 21/01/2023. Áp dụng cho nhiều loại hình dịch vụ, tân trang và nâng cấp diện mạo ô tô với mức giá tốt nhất. Giảm tận gốc đến 10-20% chỉ có trong dịp cuối năm nay. Chuỗi chương trình sẽ bao gồm một loạt các dịch vụ mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ. 

2. Đại tiệc dán film đón năm mới

Chương trình khuyến mãi tết 2023

Đầu tiên với đại tiệc dán film đón chào năm mới. Giảm trực tiếp từ 10-15% cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ dán film tại Carmall, đồng thời nhận ngay quà tặng hấp dẫn, tiết kiệm chi phí:

  • Tặng gói dịch vụ Hút bụi + Khử mùi xe
  • Tặng voucher giảm 20% khi làm dịch vụ Vệ sinh bảo dưỡng xe

3. Tết đến rồi – Lên bi thôi

Chương trình khuyến mãi tết 2023

Tiếp theo, để những chuyến đi cuối năm thật an toàn, hành trình về quê an tâm, việc kiểm tra và vệ sinh xe là điều chắc chắn phải làm. Nắm bắt được nhu cầu, Carmall có ngay chương trình khuyến mãi đi một được cả hai, khi độ đèn ô tô. Mở rộng tầm nhìn chiếu sáng cho xe, thay đổi diện mạo thêm hoành tráng cho năm mới, đi kèm với các ưu đãi: 

  • Tặng dịch vụ Tẩy ố đèn
  • Giảm 20% khi làm dịch vụ Vệ sinh nội thất/Vệ sinh khoang máy.

4. Phủ sứ Ceramic 

Chương trình khuyến mãi tết 2023

Hơn thế nữa, phủ sứ Ceramic bảo vệ lớp sơn xe, tránh các tác nhân gây trầy xước nay được ưu đãi lên đến 25%, đồng thời Carmall còn tặng kèm gói combo Vệ sinh bảo dưỡng khoang và nội thất xe. 

Ngoài ra, chương trình còn là dịp để các chủ xe có thể trải nghiệm Combo không lợi nhuận, chỉ với 3 triệu vệ sinh xe sạch đẹp từ trong ra ngoài!

Chương trình khuyến mãi tết 2023

Tận hưởng khuyến mãi, đón Tết mới linh đình không lo về giá với dịch vụ bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp. Cùng Carmall thay đổi diện mạo mới cho xế yêu đón năm mới thật nhiều may mắn. Theo dõi khung thời gian để không bỏ lỡ phút giây nhận được ưu đãi đón Tết rình rang tại Carmall. Gọi vào số Hotline 0967756556, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chi tiết nhé. 

3 thoughts on “CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẾT 2023

  1. Pingback: ƯU ĐÃI TẾT - ĐẠI TIỆC DÁN FILM GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM

  2. Pingback: ĐỘ ĐÈN TẠI CARMALL - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐÓN XUÂN KHỦNG

  3. Pingback: ƯU ĐÃI PHỦ CERAMIC - BẢO TOÀN DIỆN MẠO ĐÓN TẾT SIÊU TIẾT KIỆM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *