Hiển thị tất cả 3 kết quả

-2%
4.500.000
-2%
4.500.000
-4%
5.480.000

Lốp xe tải và container thương hiệu Golden Crown là một thương hiệu mới của tập đoàn ZC Rubber.  Một tập đoàn có doanh thu lốp xe tải lớn nhất thế giới. Vượt mặt cả Bridgestone và Michelin.

Năm 2020 vì sự khủng hoảng kinh tế nên ZC Rubber đã cho ra mắt thương hiệu lốp Golden Crown nhằm giúp các nhà vận tải tiết kiệm chi phí hơn. Với một thương hiệu lốp có giá thấp hơn, dễ mua hơn trong thời kỳ khó khăn.

Điểm mạnh của lốp xe Golden Crown là giá rẻ, tính hiệu quả kinh tế cao. Có độ mài mòn tương đối.

Tuy nhiên để đạt được giá thành thấp thì độ cứng của khung lốp bị giảm bớt, nên lốp Golden Crown đặc biệt phù hợp với Container hoặc các phương tiện chạy đủ tải.

Ngoài thương hiệu lốp xe Godencrown thì ZC Rubber Cooperate còn có các thương hiệu như: Trazano, Westlake, Goodride…

Xét về tổng doanh thu thì ZC Rubber nhiều năm liền năm trong Top 10 về sản lượng của thế giới. Thị trường xuất khẩu của ZC này tập trung nhiều tại Châu Âu và Mỹ.

Lốp xe tải và Container hiệu Golden Crown là một thương hiệu phân khúc trung bình, có giá rẻ và tính kinh tế cao. Được sinh ra nhằm phục vụ cho phân khúc xe chạy đúng trọng tải, tải nhẹ. Đặc biệt rất phù hợp với Container.

Hiện tại Carmall Tyre đang nhập khẩu và phân phối lốp Golden Crown tại khu vực Miền Nam.

Dưới đây là một số mã gai tiêu biểu của thương hiệu lốp Golden Crown nhé.
I. LỐP GOLDEN CROWN 11R225 AZ599

Đây là sản phầm tiêu biểu trong size 11R225 của lốp xe tải Golden Crown. Đã được nhiều nhà xe Container ưa chuộng vì giả cả phải chăng, nhưng chất lượng thì rất cạnh tranh.


II. LỐP XE GOLDEN CROWN 1100R20 CM183

Sản phẩm AZ183 là gai hỗn hợp với nhiều ứng dụng. Có thể sữ dụng cho xe tải thùng hoặc lốp trục sau của Container. Với mã gai AZ183 thì Golden Crown có 2 size là 1100R20 AZ183 và 12R225 AZ183.

Và cũng tương tự các lốp khác mang thương hiệu Golden Crown. Đặc điểm là giá rẻ, độ mài mòn tốt nhưng chịu tải không tốt, vì vậy sữ dụng lốp thương hiệu này chỉ hiệu quả khi xe chạy không bị quá tải.

Để có nhiều thông tin và giá cả phù hợp hơn, quý khách vui lòng liên hệ theo sdt: 0935953956  Hoặc đăng nhập vào Link sau để có nhiều thông tin hơn: https://cholop.vn/danh-muc/lop-xe-hieu-golden-crow-thai-land/  .