Hiển thị tất cả 3 kết quả

Lốp xe tải Fortune là một thương hiệu lớn của nhà máy PrinX Chenshan. Đây là nhà máy lớn trong top 10 trên thế giới về mảng lốp xe tải.
I. Vài nét về nhà máy Prinx Chengshan.
Năm 1976 nhà máy Chengshan được ra đời bởi những cổ đông của nhà máy Chengshin Tyre. Nên bước đầu Chengshan đã có được những lợi thế về công nghệ hiện đại và những thành quả nghiên cứu từ Chengshin Tyre.

Đến năm 1990 thì nhà máy Chengshan bắt đầu sản xuất công nghệ Radial (Bố thép). Đến năm 2004 thì Chenshan đã mở rộng đầy đủ các lĩnh vực liên quan đến nghành công nghiệp lốp, bào gồm: Lốp xe tải, lốp xe ô tô, lốp xe hầm mỏ, lốp xe nông nghiệp…

Đến năm 2005 nó chính thức mua lại nhà máy Cooper của Mỹ và thành lập tên mới là Prin X-Chengshan.

Tập đoàn PrinX-Chengshan là một tập đoàn luôn coi trọng vào chất lượng sản phẩm. Luôn tìm cách cải tiến chất lượng, độ hiệu quả của lốp xe. Là một thương hiệu đi kèm với lốp xe chất lượng cao, chịu tải tốt, thích ứng với nhiều điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất trong vận hành.
II. Thương hiệu lốp Fortune.

Thương hiệu lốp xe tải Fortune vừa thừa hưởng sự chắc chắn của Chengshin, giúp nó có khả năng chịu tải vô đối lên đến 200% tải trọng cho phép. Ngoài ra nó cũng thừa hưởng độ dẻo dai của công nghệ Cooper từ Mỹ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng tính kinh tế của người sữ dụng.

Thương hiệu lốp xe tải Fortune là thương hiệu cao cấp. Có độ chịu tải rất tốt và tuổi thọ cao. Bảo hành Kim Cương kể cả lỗi của người sử dụng cho 30% chiều sâu gai đầu tiên. Nên quý khách hãy cứ tin tưởng và sử dụng nhé, các vấn đề khác đã có chúng tôi lo.

Để có nhiều lựa chọn hơn, quý khách hàng có thể tham khảo tại Website: https://cholop.vn/.