Các bước dán cách âm chống ồn xe ô tô

Hiện nay nhu cầu dán cách âm chống ồn xe ô tô được đông đảo khách hàng quan tâm chọn lựa. Vậy bạn có biết rằng với dịch vụ này sẽ bao gồm các bước như thế nào hay không? Nội dung mà chúng tôi lý giải dưới đây sẽ đưa ra chi tiết các bước dán cách âm chống ồn cho xe ô tô để giúp bạn rõ hơn.

Nên hay không dán cách âm chống ồn xe ô tô

Đầu tiên vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc vì không biết có nên dán cách âm để chống ồn trên xe ô tô hay không. Do vậy chúng tôi xin được lý giải cùng bạn vấn đề này. Thực sự bạn cần xác định đâu là nguyên nhân gây ra tiếng ồn cho xe ô tô. Ví dụ như trời mưa ở trên trần xe, tiếng gió rít gây ra tác động lên thành xe, tiếng ồn của động cơ xe hay tiếng đất đá văng lên gầm xe.

Nên dán cách âm chống ồn cho xe ô tô của mình

Đây chỉ là một trong số các nguyên nhân gây ra tiếng ồn trên xe ô tô. Bên cạnh đó còn có một số những nguyên nhân khách quan khác từ môi trường và ngoại cảnh tác động. Sau khi đã xác định được nguyên nhân gây ra tiếng ồn trên xe ô tô thì chúng ta mới tìm đến vị trí nên dán cách âm chống ồn xe ô tô.

Tuy nhiên nếu như bạn thấy chiếc xe của mình với tiếng ồn như thế không ảnh hưởng đến bản thân thì có thể không dán cách âm. Vì tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể dán hoặc không dán. Nhưng lời khuyên được các chuyên gia xe ô tô đưa ra là nên dán cách âm chống ồn xe ô tô bởi nó mang đến sự riêng tư và tránh ồn ào gây khó chịu cho hành trình di chuyển…

Các bước dán cách âm chống ồn xe ô tô như thế nào?

Một quy trình dán cách âm chống ồn xe ô tô ở từng đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ có những bước khác nhau. Nhưng cơ bản nó sẽ bao gồm một số bước quan trọng sau đây:

Cach-am-chong-on-xe-o-to-2

Cần tìm địa chỉ thực hiện quy trình dán cách âm xe chuyên nghiệp

  • Bước 1: Tháo ghế xe, lớp nỉ sàn xe, xốp tiêu âm ở sàn và đồng thời tháo trần nỉ của xe. Nếu bạn cần dán cách âm chống ồn xe ô tô full nội thất thì cần thực hiện đầy đủ những thao tác này cho xe của mình.
  • Bước 2: Tiếp đến sau khi đã tháo những phụ kiện này bạn tiến hành vệ sinh tổng thể trần xe, sàn xe, cánh cửa, gầm xe và 4 hốc bánh xe ô tô thật sạch nếu như những vị trí này bị bám bẩn.
  • Bước 3: Dán vật liệu cách âm chống ồn xe ô tô vào những khu vực phát ra tiếng ồn, có tiếng ồn theo quy trình kỹ thuật. Đảm bảo thực hiện cẩn thận và mang tính thẩm mỹ cao.
  • Bước 4: Sau khi đã dán cách âm chống ồn cần kiểm tra lại toàn bộ vật liệu cách âm này đã được dán theo đúng tiêu chuẩn cách âm chưa.
  • Bước 5: Sau kiểm tra việc dán cách âm xe ô tô chuẩn xác bạn lắp những bộ phận đã tháo ra lại như ban đầu.
  • Bước 6: Cuối cùng cần kiểm tra lại độ cách âm và vệ sinh nội thất xe ô tô và bàn giao xe cùng khách hàng.

Địa chỉ nào dán cách âm chống ồn xe ô tô uy tín?

Cach-am-chong-on-xe-o-to-3

Đến ngay với Carmall để được dán cách âm chống ồn xe ô tô tốt nhất

Hiện nay Trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cách âm chống ồn được đông đảo khách hàng yêu thích và đánh giá cao nhất. Carmall hoạt động dựa trên chính chất lượng dịch vụ, sản phẩm do vậy quý khách hàng có thể an tâm khi chọn lựa.

Với dịch vụ cách âm chống ồn xe ô tô chúng tôi cam kết rằng với vật liệu tiên tiến nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng, đội ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm, quy trình chuẩn xác… Mang lại cùng bạn một dịch vụ cách âm chống ồn tốt nhất cho xe.

Hơn nữa chúng tôi còn đảm bảo rằng mức giá thực hiện tốt nhất kèm chế độ bảo hành đầy đủ. Trong thời gian thực hiện quy trình dán cách âm chống ồn thì quý khách còn được giám sát từng hoạt động nếu muốn. Nhân viên của Carmall luôn lịch sự hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi khách hàng đưa ra.

Với sự uy tín chuyên nghiệp và phương châm “Khách hàng là thượng đế” vì vậy chúng tôi luôn ghi nhận những góp ý chân thành của khách hàng để mang lại dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó trung tâm Carmall còn thường xuyên đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn mang lại sự yêu thích của quý khách khi đồng hành cùng chúng tôi.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau lý giải thông tin các bước dán cách âm chống ồn xe ô tô. Ngay bây giờ nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *