Các bước vệ sinh nội thất xe hơi tại Carmall

Trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall chính là địa chỉ thực hiện nhiều dịch vụ hoàn hảo cho xe hơi được đông đảo khách hàng yêu thích chọn lựa. Trong đó có cả dịch vụ vệ sinh nội thất cho xe hơi. Vậy bạn có biết tại Carmall chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nội thất xe hơi với những bước cơ bản nào hay không? Cùng tìm hiểu sơ qua từ bài viết dưới đây sẽ rõ hơn.

Các bước vệ sinh nội thất xe hơi tại Carmall

Vệ sinh cho nội thất của xe hơi chính là điều vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bởi ngoài bụi bẩn cùng rác thải thì mùi hôi cũng như vi khuẩn, nấm mốc… Nó sẽ là tác nhân gây hại mà chúng ta không thể nào nhìn được bằng mắt thường. Nhưng đến với Carmall thì xe hơi của bạn sẽ được vệ sinh hoàn hảo thông qua các bước đó chính là:

Tháo ghế và những thiết bị cơ bản

Đầu tiên trong bước vệ sinh cho nội thất xe hơi bạn sẽ được tháo ghế, hút bụi và thực hiện làm sạch sơ bộ cho xe. Đây chính là bước quan trọng bởi nếu còn để ghế ở trên xe chúng ta chẳng thể nào làm sạch từng ngóc ngách của chiếc xe. Nếu tháo ghế ra chiếc xe sẽ được vệ sinh sạch sẽ.

ve-sinh-noi-that-1

Vệ sinh nội thất cho xe hơi vô cùng quan trọng

Vệ sinh trần xe hơi

Trong công đoạn vệ sinh nội thất xe hơi thì vệ sinh trần xe cũng đòi hỏi thực hiện chỉnh chu. Ở đây Carmall sẽ dùng súng tạo lốc xoáy giúp phun dung dịch nhằm làm sạch trần xe và lấy đi hết mọi bụi bẩn. Mặc dù khu vực trần xe không quá bẩn nhưng nó dính bụi nhiều. Do đó việc phun dung dịch làm sạch cho trần xe sẽ lấy đi bụi bẩn cùng những vết bẩn cứng đầu bám lâu ngày ở trên đó.

Vệ sinh taplo bảng điều khiển xe hơi

Những bộ phận này của chiếc ô tô thường phải chịu tác động khi dùng nên nó rất dễ dính bẩn. Do vậy bạn nên vệ sinh thật kỹ vô lăng cùng bảng điều khiển và cả những hộc chứa đồ. Những bộ phận này có nhiều các chi tiết nhỏ nên cần dùng đến chổi lông, khăn mềm kèm với dung dịch chuyên dụng thì mới có thể lau sạch được.

Vệ sinh cho ghế da, ghế nỉ cùng thảm trải sàn

Tiếp đến nhân viên kỹ thuật dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để phun lên bề mặt ghế da rồi dùng bàn chải lông mềm lau cho thật sạch. Với ghế nỉ chúng ta cần có sự trợ giúp của súng dọn nội thất mục đích tạo nên luồng lốc xoáy mạnh mới đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu và sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng từ đó làm sạch lại một lần nữa. Với thảm nỉ để chân đem giặt sạch và xì khô.

Cần thực hiện kỹ càng từng bước vệ sinh

Làm sạch cửa kính xe hơi

Tiếp theo trong quy trình vệ sinh nội thất xe hơi nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng khăn siêu mịn cùng chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ mọi vết ố bẩn ở trên cửa sổ xe mà không để lại vết xước. Những khu vực rìa cửa sổ thường bị đóng bẩn nhiều hơn những vị trí khác do vậy lúc chùi nên đổi mặt giẻ lau có như vậy mới giúp bề mặt luôn sạch.

Vệ sinh cốp xe

Trong quá trình vệ sinh nội thất xe hơi thì vị trí cốp xe cũng cần phải được vệ sinh cẩn thận. Bởi nó là nơi để các vật dụng như thức ăn cùng nhiều vật dụng khác nên rất bẩn. Nếu chúng ta không vệ sinh dọn dẹp thường xuyên sẽ trở thành môi trường sinh sôi cho nấm mốc và gây mùi khó chịu cả chiếc xe. Do vậy với vị trí cốp xe chúng ta nên dọn dẹp đi những thứ không cần thiết và hút bụi cho xe.

Vệ sinh sàn xe

Đây chính là nơi mà bụi bẩn bám nhiều nhất nhưng cũng là nơi dễ dàng vệ sinh nội thất xe hơi nhất. Chúng ta chỉ cần dùng máy hút bụi để vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám ở trên sàn và dùng nước vệ sinh nội thất chuyên dụng xịt lên sau đò chùi sạch sẽ. Trường hợp sàn xe từ nỉ thì có thể dùng bàn chải để chà.

Liên hệ ngay Carmall khi cần vệ sinh nội thất xe hơi

Lau và sấy khô

Cuối cùng trong bước vệ sinh nội thất cho xe hơi tại Carmall đó là nhân viên thực hiện lau và sấy khô cho xe. Có như vậy mới không gây ra các vệt hằn mất thẩm mỹ cho chiếc xe hơi của khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng với những bước vệ sinh nội thất cho xe hơi tại Carmall được chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để hiểu rõ dịch vụ này tại trung tâm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến việc vệ sinh cho nội thất xe bạn chỉ cần liên hệ cùng trung tâm Carmall sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

One thought on “Các bước vệ sinh nội thất xe hơi tại Carmall

  1. Pingback: Trung tâm dịch vụ phủ ceramic, nâng cấp xe, độ đèn ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *