Cách chọn phim dán kính cách nhiệt chất lượng, phù hợp với nhu cầu

Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì phim cách nhiệt chính là một cụm từ tìm kiếm đang trở nên rất phổ biến. Bởi khí hậu đang có sự thay đổi cũng như nóng lên toàn cầu. Trong đó nước ta là một quốc gia bị ảnh hưởng trực tiếp, nên những nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn phim dán kính cách nhiệt chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Phim cách nhiệt có tác dụng gì?

Dán phim cách nhiệt cho ô tô chính là một giải pháp được rất nhiều người lựa chọn do mang lại rất nhiều lợi ích. Dưới đây là những lợi ích của của dán phim cách nhiệt, cụ thể như sau:

Phim cách nhiệt có rất nhiều các tác dụng thiết thực cho xe ô tô

 • Giúp cách nhiệt và tiết kiệm được chi phí năng lượng
 • Giúp bảo vệ mắt khỏi những ánh sáng mặt trời
 • Có tác dụng cản trở những tia UV có hại cho da và mắt
 • Bảo vệ không gian nội thất trong xe
 • Bảo vệ lớp kính của xe
 • Giúp quan sát tốt và rõ ràng hơn
 • Giúp bạn có một không gian riêng tư trong xe

Cách chọn phim cách nhiệt có chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu

Để có thể lựa chọn được phim cách nhiệt có chất lượng cao cũng như phù hợp với nhu cầu, bạn có thể dựa vào những cách sau đây:

Chọn phim cách nhiệt của những thương hiệu uy tín

Thường những phim cách nhiệt của những thương hiệu nổi tiếng sẽ luôn đảm bảo cho bạn về chất lượng. Bởi mọi thông số kỹ thuật trên những phim dán cách nhiệt đều được kiểm định rõ ràng trước khi đến tay người dùng. Đồng thời giá thành của sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.

Hãy chọn phim cách nhiệt ô tô của những thương hiệu uy tín

Hãy so sánh thông số kỹ thuật để có thể chọn phim cách nhiệt tốt

Hiện nay có rất nhiều hãng đã sản xuất phim cách nhiệt ô tô. Hơn nữa để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất bạn cần xem xét kỹ các thông số kỹ thuật. Nếu phân vân giữa nhiều loại phim có thể so sánh các thông số kỹ thuật với nhau. Theo kinh nghiệm dán phim cách nhiệt ô tô nên ưu tiên chọn những phim cách nhiệt có:

 • Khả năng cản những tia UV  (Ultraviolet Rejection) càng cao càng tốt, các loại phim cách nhiệt tốt thường sẽ có chỉ số đạt 99,9%.
 • Khả năng cản những tia hồng ngoại IR (Infrared Rejection) càng cao càng tốt, thông thường nên chọn từ 80% trở lên.
 • Tổng cản nhiệt TES (Total Solar Energy Rejected) càng cao thì càng tốt, bạn nên chọn từ 60% trở lên.
 • Tỷ lệ giảm chói Glare R (Glare Reduction) càng cao càng tốt.

Chọn địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt uy tín

Đây chính là một cách để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những miếng phim cách nhiệt có chất lượng cao. Hiện nay trên thị trường dịch vụ ô tô Carmall chính là một trong những địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt rất uy tín hiện nay. Đồng thời được rất nhiều người lựa chọn.

Những cách chọn phim cách nhiệt phù hợp với từng vị trí

Thường thì bạn không nên sử dụng một loại phim cách nhiệt cho tất cả những vị trí trên xe. Để có thể mang lại một hiệu quả cao nhất thì mỗi vị trí kính bạn nên dùng những loại phim dán cách nhiệt khác nhau phù hợp với đặc điểm của kính tại vị trí đó.

Chọn phim cách nhiệt phù hợp với từng vị trí kinh xe

Dán phim cách nhiệt cho kính lái

Kính lái là kính có vai trò rất đặc biệt quan trọng. Bởi nó không đơn giản chỉ là một loại kính chắn gió mà còn có sự ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn của người điều khiển xe. Đồng thời phim cách nhiệt dán kính lái cần phải có khả năng cách nhiệt cao bởi đây là nơi sẽ hấp thụ rất nhiều nhiệt lượng cũng như những bức xạ nhất trong tất cả các kính xe, nhưng vẫn phải đảm bảo độ truyền sáng cao, để người lái có được tầm nhìn thông thoáng và xa nhất.

Dán phim cách nhiệt cho kính sườn và kính lưng

Kính sườn là những ô cửa kính bên hông xe. Kính lưng (hay kính hậu) là kính ở phía sau xe. Khác với kính lái bắt buộc phải cần độ truyền sáng cao để quan sát, ngoài trừ 2 kính sườn ở các hàng ghế trước ảnh hưởng ít nhiều đến việc quan sát 2 gương chiếu hậu 2 bên thì nhìn chung đối với các kính sườn, kính lưng bạn có thể “vô tư” lựa chọn phim cách nhiệt tùy theo sở thích.

Mặt khác nếu bạn quan tâm nhiều đến mức độ kín đáo và riêng tư, cũng như tăng tính an toàn, thì bạn nên xem xét đến những tỷ lệ phản gương mặt ngoài của phim cách nhiệt. Đồng thời tỷ lệ này càng cao thì người bên ngoài thay vì nhìn xuyên được vào trong xe thì sẽ thấy hình ảnh phản chiếu của mình rõ hơn.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin phim cách nhiệt ô tô. Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn có cách chọn phim dán cách nhiệt chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu cần dán phim cách nhiệt hãy liên hệ với  dịch vụ ô tô Carmall để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *