Có nên phủ nano cho kính xe hơi hay không?

phu-nano-cho-kinh-xe-hoi-1

Hiện nay công nghệ phủ nano cho xe đang được ứng dụng rộng rãi. Nhưng với nhiều người vừa biết đến dịch vụ này thì vẫn còn băn khoăn vì không biết liệu có nên phủ nano cho kính xe hơi hay không. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi thì nội dung được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tự tìm ra được câu trả lời chính xác.

Liệu có nên phủ nano cho kính xe hơi không?

Thực tế như đã nói thì hiện nay phủ nano chính là công nghệ được sử dụng phổ biến. Với những hạt bên trong dung dịch nano cấu tạo siêu nhỏ với dạng trong suốt nó sẽ bám chặt và dày đặc trên kính lái. Vì vậy sẽ mang lại nhiều những ưu điểm tuyệt vời cho chiếc xe. Vậy nên giải pháp phủ nano cho kính xe được đánh giá là vô cùng cần thiết. Nó sẽ mang đến một số những ưu điểm quan trọng như sau:

 phu-nano-cho-kinh-xe-hoi-1

Phủ nano kính xe hơi mang lại nhiều lợi ích

Hạn chế nước bám và bảo vệ tầm nhìn

Bởi vì khi chúng ta phủ nano lên trên kính lái nó sẽ tạo nên hiệu ứng lá sen trơn láng với đặc điểm chống bám. Do vậy những hạt nước cùng bụi bẩn khó có thể nào bám vào trong kính lái. Nếu như bạn lái xe đi trong mưa thì nước khó có thể nào đọng lại ở mặt kính được.

Tuyệt vời hơn nữa thay vì nước sẽ tràn lan tạo mờ trên màng kính thì nhờ lớp phủ nao ấy giúp cho nước sẽ gom gọn thành dòng, thành hạt. Khi ấy những dòng nước, hạt nước có thể trôi tuột đi hoặc là bị văng khỏi mặt kính nhờ vào sức gió.

Các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn giao thông lý giải nhờ công nghệ phủ nano cho kính xe hơi sẽ hạn chế khoảng 60 đến 70% nước và bụi bẩn đọng ở kính lái. Thông qua phủ nano thì lớp kính lái sẽ ngăn đọng nước để từ đó giảm thiểu đáng kể tình trạng kính lái bị màng mờ, màng ẩm gây tình trạng lóe, nhòa và làm cản trở tầm nhìn với người lái.

Bảo vệ bề mặt của kính lái

Không chỉ giúp chống bám nước mà hoạt động phủ nano cho kính xe hơi còn mang đến công dụng bảo vệ bề mặt của kính lái. Trước kia thì dung dịch rửa kính cùng lưỡi gạt mưa thường nó tiếp xúc trực tiếp cùng bề mặt kính ô tô. Ít nhiều thì trong thời gian dài điều này cũng gây mòn kính. Đặc biệt hơn nếu như dùng gạt mưa cũ khi gạt bị xuống cấp nó không chỉ gây ra quá trình mài mòn đẩy nhanh mà còn làm trầy xước mặt kính.

Nhưng khi phủ nano cho kính xe hơi thì lớp phủ khi ấy sẽ đóng vai trò như là màng chắn giúp bảo vệ mặt kính một cách toàn diện. Theo đánh giá của các chuyên gia thì lớp phủ kính nano này sẽ giúp chống lại quá trình mài mòn tốt, hỗ trợ chống lại quá trình trầy xước do những tác động va quẹt xảy ra từ bên ngoài. Lớp phủ ngoài ra còn có ưu điểm chịu được áp lực cao ngay cả với xịt vòi rửa xe.

 phu-nano-cho-kinh-xe-hoi-2

Nên tìm địa chỉ phủ nano kính xe hơi uy tín

Lưu ý gì khi phủ nano cho kính xe hơi

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời là vậy nhưng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi thực hiện dịch vụ này như sau:

– Hầu hết dung dịch phủ nano cho kính xe đều nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí cao. Nên bạn cần để ý nếu như địa chỉ nào thực hiện phủ nano cho kính xe với mức giá thấp, rẻ thì có nghĩa rằng dung dịch không đảm bảo và hiệu quả thấp, hiệu quả lớp phủ không bền bỉ.

– Cũng tương tự như vậy mặt hàng phủ kính xe hơi rất đa dạng, bên cạnh những sản phẩm có thương hiệu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì cũng có nhiều mặt hàng trôi nổi, nguồn gốc không rõ ràng. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ khi có ý định tìm địa chỉ thực hiện dịch vụ này.

Hiện tại thì trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall được đánh giá là địa chỉ thực hiện phủ nano cho kính xe hơi uy tín, chất lượng đảm bảo sử dụng dung dịch phủ chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa còn có chế độ bảo hành đầy đủ, thực hiện các bước theo quy trình chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Do vậy quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi phủ nano cho kính xe hơi tại đây.

 

Liên hệ ngay với Carmall khi cần phủ nano cho kính xe

Nội dung được trình bày từ viết trên đây hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc có nên phủ nano cho kính xe hơi hay không. Nếu vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn nào cần tư vấn hỗ trợ bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *