Có nên sử dụng chất phụ gia vệ sinh cho động cơ ô tô?

Bạn nghe nhiều đến chất phụ gia vệ sinh cho động cơ xe ô tô? Nhưng bạn không biết rõ về sản phẩm cũng như việc có nên dùng chất phụ gia vệ sinh cho động cơ xe ô tô của mình hay không? Vậy thì hãy cùng theo dõi một số thông tin được trình bày từ bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm dùng chất phụ gia cho xe ô tô của mình.

Chất phụ gia vệ sinh động cơ ô tô là gì?

Nói đến phụ gia vệ sinh động cơ ô tô thì ở đây nó chính là loại nhiên liệu mới được phát triển trong thời gian gần đây. Cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần đổ trực tiếp chất phụ gia vào bình ô tô với tỷ lệ nhất định tùy vào từng dòng xe cũng như từng sản phẩm phụ gia xe ô tô khác nhau.

Vì sau một quá trình xe vận hành dài sự ma sát động cơ sẽ sinh ra nhiều muội than. Chính chất phụ gia này sẽ xử lý cũng như loại bỏ hoàn toàn muội than. Tránh việc muội than ảnh hưởng đến kim phun cùng bugi cũng như tăng cao hiệu suất động cơ để nguyên liệu được cung cấp theo tỷ lệ chuẩn để xe ô tô có thể hoạt động một cách bền bỉ nhất.

chat-phu-gia-ve-sinh-1

Chất phụ gia vệ sinh động cơ ô tô được nhiều người quan tâm

Vậy có nên dùng chất phụ gia vệ sinh cho động cơ ô tô hay không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Lý giải điều này các chuyên gia chia sẻ nếu như chiếc xe ô tô của bạn bỏ bê bảo dưỡng, thường xuyên di chuyển lúc đó những chất phụ gia vệ sinh sẽ giúp ích. Khi thời tiết lạnh nhiên liệu diesel có thể gây tắc nghẽn trong bình hoặc trong những đường nhiên liệu. Nó sẽ gây cản trở hiệu suất đến khi tất cả ấm trở lại. Những lúc ấy thì các chất phụ gia nhiên liệu sẽ chống đóng cặn. Chúng sẽ giúp cho động cơ diesel luôn chảy đều trơn tru mà đặc biệt là thông qua bộ lọc nơi những chất cặn bám dính lại.

Khi ấy chất phụ gia vệ sinh trở thành phương án cực kỳ hiệu quả cho một chiếc xe ô tô để lâu ở thời gian dài. Vì nhờ chất phụ gia giúp động cơ xe trơn tru đến lúc cần vận hành thêm một lần nữa. Vậy nên nếu bạn sở hữu một chiếc xe mới và động cơ mới hoặc với các phương tiện đã qua sử dụng nhưng được bảo dưỡng và luôn ở tình trạng hoạt động tốt thì có thể dùng chất phụ gia vệ sinh. Tuy nhiên nếu muốn hệ thống hoạt động tốt hơn bạn cũng cần dùng những chất phụ gia xăng như bình thường.

Dùng phụ gia vệ sinh động cơ xe ô tô mang lại nhiều lợi ích

Ngoài ra nên dùng phụ gia vệ sinh cho động cơ xe ô tô đó là vì:

– Sẽ giúp làm sạch đi những cặn mảng bám, muối carbon tích tụ lâu ngày ở toàn bộ hệ thống nhiên liệu từ bình xăng cho đến buồng đốt.

– Dung dịch sẽ giúp khôi phục sức mạnh ban đầu của hệ thống động cơ xe và làm giảm mức tiêu hao nhiên liệu xuống một mức thấp nhất.

– Đảm bảo giúp cho hệ thống nhiên liệu của xe ô tô sạch và thông thoáng. Đồng thời còn giúp phục hồi được hiệu suất hoạt động cho động cơ xe ô tô.

– Đảm bảo an toàn cho toàn bộ chuyển động xúc tác và cảm biến oxy.

– Sử dụng chất phụ gia vệ sinh pha trực tiếp và bình xăng ô tô, an toàn cho mọi hệ thống động cơ và chính là sản phẩm chăm sóc cho động cơ xe ô tô một cách tốt nhất.

Mua phụ gia vệ sinh động cơ xe ô tô ở đâu?

Mặc dù có nhiều địa chỉ cung cấp chất phụ gia động cơ xe ô tô nhưng bạn cần phải lưu ý thật kỹ trong việc tìm đến địa chỉ uy tín để mua. Hiện tại Carmall được đánh giá là địa chỉ cung cấp chất phụ gia vệ sinh uy tín, chất lượng với giá tốt để bạn hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa. Tại đây chúng tôi cam kết rằng cung cấp phụ gia vệ sinh cho động cơ xe uy tín đến từ những thương hiệu uy tín với đầy đủ giấy tờ xuất xứ sản phẩm, chế độ bảo hành và hướng dẫn sử dụng.

Carmall còn cam kết mức giá bán chất phụ gia vệ sinh tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng còn được tư vấn một cách kỹ càng để chọn mua sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình. An tâm đồng hành cùng Carmall đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm dịch vụ chăm sóc xe ô tô mà chúng tôi mang lại.

Liên hệ Carmall khi cần mua chất phụ gia vệ sinh động cơ ô tô

Chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua thông tin có nên sử dụng chất phụ gia vệ sinh cho động cơ ô tô hay không. Mọi câu hỏi cần được tư vấn hỗ trợ bạn chỉ cần liên hệ cùng các chuyên gia của trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall sẽ được giải đáp cặn kẽ hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *