Đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt

Đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt (3)

Đa số chủ xe ô tô khi có nhu cầu đánh bóng nền sơn thường băn khoăn vì không biết đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt. Hiểu rõ nỗi lo lắng này của quý khách trong nội dung được trình bày dưới đây của bài viết chúng tôi xin được giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

Tìm hiểu rõ hơn về lớp bóng nền sơn ô tô

Trước khi tìm hiểu đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt chúng ta hãy cùng khám phá sơ qua lớp bóng nền sơn xe ô tô. Bạn biết không nền sơn xe của chúng ta nhạy cảm trước mọi tác động từ những tác động vật lý cho đến yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm hoặc hóa chất đều có thể gây hại cho lớp sơn xe.

Dù cho trong quá trình sử dụng bạn cẩn thận như thế nào thì việc sơn xe bị khuyết những lớp bóng bị bào mòn hoặc xuất hiện các vết xước xoáy, xước nhăm như mạng nhện cũng có thể xuất hiện… Khi đó chiếc xe bị xuống màu, ngả ố và vàng nền sơ xe, chiếc xe không thể nào còn sáng bóng như mong muốn được nữa.

Và dịch vụ đánh bóng nền sơn xe chính là lớp màu trong suốt được bao phủ bên ngoài cùng. Mục đích vừa tăng vẻ đẹp cho xe lại vừa bảo vệ các lớp sơn bên trong. Cũng vì vậy nên đa số các khuyết tật sơn thường chủ yếu xảy ra tại lớp sơn bóng bên ngoài cùng như:

Đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt (3)
Nhu cầu đánh bóng nền sơn xe ô tô được nhiều người quan tâm

– Vết trầy xước: Chính là các vết quẹt, cạ thường theo đường thẳng và xảy ra do những vật có góc cạnh.

– Vết xoáy mạng nhện: Chính là các vết xoáy tròn với hình mạng nhện xảy ra do việc lau xe hoặc rửa xe sai cách.

– Vết đốm nước: Là các đốm xảy ra do tạp chất hoặc khoáng chất trong nước đọng lại và khô cứng ở bề mặt sơn.

– Vết đốm ăn mòn: Là những đốm bị nước ăn mòn hoặc chất bẩn có chứa axit.

– Vết rạn nứt: Tương tự như vết nhăn trên da bò mà nguyên nhân xảy ra chủ yếu là do lỗi sơn như chọn chất khử, chất làm cứng không phù hợp, do trộn tỉ lệ chưa chuẩn hoặc độ ẩm môi trường quá cao hoặc thấp khi sơn…

– Vết lông đuôi ngựa, vỏ cam: Xảy ra do đánh bóng nền sơn không đúng cách.

– Vết sơn bị chảy: Do dùng chất khử sai cách nên bay hơi chậm, do màn sơn quá dày hoặc áp suất không khí không đủ.

– Vết mắt cá: Chính là các vết như miệng lỗ nhỏ xảy ra do sơn xe bị ô nhiễm từ dầu, mỡ hoặc nước.

– Bong tróc sơn: Là các mảnh sơn khô bị bong tróc ra bởi màng sơn chưa đủ độ dày hoặc sơn chưa đúng kỹ thuật.

– Sơn không đủ độ bóng: Nguyên nhân chủ yếu bởi màng sơn không đủ dày hoặc quá dày…

Đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt (2)
Có nhiều sự cố liên quan đến nền sơn xe

Vậy đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt?

Để không gặp phải những khuyết tật, vấn đề như đã kể trên thì chúng ta cần tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ này. Bởi những đơn vị ấy vừa có hóa chất, sản phẩm chuyên dụng phù hợp lại vừa có kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm giúp thực hiện đánh bóng nền sơn với các bước chuẩn xác.

Hiện nay ở TPHCM mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng nền sơn nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng yêu cầu đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị dùng dung dịch đánh bóng chuyên dụng hay áp dụng quy trình đánh bóng chuẩn cũng có thể xảy ra các sự cố không mong muốn.

Do vậy chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn địa chỉ thực hiện đánh bóng nền sơn xe, hiệu chỉnh sơn xe ô tô chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chính là trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall. Đây chính là trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Đến với Carmall cam kết rằng có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng, quy trình chuẩn… Tất cả những điều này giúp cho việc đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt không còn là nỗi lo. Chiếc xe của bạn sẽ được đánh bóng sơn tốt và phù hợp nhu cầu. Mức giá cả cũng đảm bảo cực tốt với đầy đủ chế độ bảo hành kèm theo.

Đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt
Cần tìm địa chỉ uy tín đánh bóng nền sơn xe

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau điểm qua thông tin đánh bóng nền sơn như thế nào mới tốt. Nếu bạn còn những băn khoăn cần tư vấn kỹ hơn về việc đánh bóng cho nền sơn vui lòng liên hệ cùng Carmall ngay nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *