Độ đèn bi gầm là gì? Thông tin cần biết trước khi độ đèn gầm cho ô tô

độ đẻn bi gầm ô tô eagle f-light

Độ đèn bi gầm chính là giải pháp thay thế cho đèn gầm ô tô bằng các cụm bi cần Xenon hoặc là Bi led và hiện nay cách này được nhiều tài xế tin dùng. Nhưng cần lưu ý trước khi độ đèn tài xế nên tìm hiểu thật kỹ để thực hiện phù hợp cho xe ô tô của mình.

Thế nào là độ đèn bi gầm?

Ở đây độ đèn bi gầm chính là giải pháp độ đèn ô tô kết hợp giữa thấu kính phản xạ hình bầu dục cùng với bóng đèn xanh neon hoặc đèn led. Mục đích mang lại độ sáng cùng với vùng ánh sáng rộng hơn nhiều so với đèn thường. Nó có thể chuyển đổi giữa chế độ pha và cos một cách dễ dàng để mang lại điều kiện sáng dù môi trường khắc nghiệt nhất. Cũng chính vì vậy nên giải pháp độ đèn này và giúp tăng độ sáng đèn gầm vừa cải thiện ánh sáng đèn pha hoặc đèn cos.

do-den-bi-gam-1

Độ đèn bi gầm cho xe được nhiều người quan tâm

Những thông tin cần biết trước khi độ đèn bi gầm

Vì sao nên thực hiện độ đèn bi gầm cho xe ô tô?

Bạn biết không dịch vụ độ đèn mang đến nhiều lợi ích so với việc dùng các dòng bóng đèn halogen nguyên bản. Bởi vì bóng đèn bi gầm nó có nhiều ưu điểm vượt trội và dưới đây chính là những ưu điểm mà bạn có thể tìm hiểu:

Thứ nhất: Tăng ánh sáng lên nhiều lần

Điểm nổi bật nhất không thể nào không nhắc đến của giải pháp độ đèn bi gầm đó là khả năng phát sáng vượt trội. Bởi nếu so với dòng bóng đèn halogen thì đèn bi gầm sở hữu cường độ ánh sáng cao gấp 5 lần.

Hơn nữa ánh sáng phát ra còn đẹp và vùng sáng xa, rộng hơn rất nhiều. Điều này được nhiều chủ xe đánh giá cao và yêu thích bởi nó khá giống như ánh sáng ban ngày nên dễ quan sát khi đi ở đoạn đường vắng.

Thứ hai: Tích hợp cả hai chế độ pha và cos

Tiếp theo với độ đèn bi gầm thì mẫu đèn còn được tích hợp hai chế độ pha và cos tương tự như đèn H4. Thiết kế của nó dễ dàng sử dụng trong việc nháy pha xin đường và lái xe thích hợp cả hai loại đường đó là cao tốc và đô thị.

Thứ ba: Tuổi thọ bền bỉ, tiết kiệm hiệu quả

Vì tuổi thọ thông thường của đèn halogen là 1000 giờ phát sáng nhưng với đèn bi gầm lên đến 3500 giờ và cao hơn rất nhiều. Do tuổi thọ bền kết hợp với những cải tiến trong thiết kế giúp cho đèn có độ bền vượt trội từ đó chủ xe tiết kiệm chi phí thay thế, sửa đèn gầm.

Thứ tư: Tiết kiệm năng lượng

Thực hiện độ đèn bi gầm còn là giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với bóng halogen. Bởi vì bóng halogen bắt buộc mất nguồn điện năng lượng lớn trong việc đốt cháy dây tóc bóng đèn còn bóng bi gầm dựa vào cơ chế hồ quang điện do vậy không tốn quá nhiều năng lượng.

Cần tìm địa chỉ uy tín để độ đèn bi gầm

Lưu ý gì khi độ đèn bi gầm

Nên chọn lựa cơ sở uy tín thi công

Lưu ý đầu tiên thực hiện độ đèn bi gầm đó là cần tìm đến cơ sở uy tín. Bởi những đơn vị này vừa có chất lượng cao vừa bảo hành chất lượng. Bạn cần tránh xa những địa chỉ hoạt động không rõ ràng vì có thể dùng sản phẩm chất lượng kém.

Chọn thiết bị ballast chất lượng

Bạn biết không đèn gầm nếu muốn sáng thì chúng ta bắt buộc cần kèm thêm 1 bộ ballast chất lượng. Nếu như ballast càng chất lượng thì bóng đèn có tốc độ sáng càng nhanh. Ngoài ra bộ ballast độ bền cao còn giúp cho đèn bi gầm hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian. Do vậy cần chú ý chọn lựa chất lượng ballast bởi nó quyết định nhiều đến chất lượng bộ bi gầm.

Nên kiểm tra về công suất đèn và chọn phương án thi công phù hợp

Cuối cùng khi độ đèn bi gầm bạn cũng cần chú ý về công suất đèn để có phương án thi công phù hợp. Tránh tình trạng cháy cho xe. Có như vậy mới đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt và có được chất lượng như ý muốn.

 

Liên hệ Carmall khi cần độ đèn cho xe

Chúng tôi vừa giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề độ đèn bi gầm và những thông tin cần biết liên quan đến việc độ đèn cho xe. Liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *