Độ Vinfast Lux A2.0 cực chất trong phong cách Maybach 

Vinfast Lux A2.0 độ maybach

Nhắc đến Maybach, thì chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua hãng xe nổi tiếng đến từ Đức. Và được Mercedes-Benz thâu tóm, trở thành một hãng độ xe được yêu thích với chuẩn cho dáng vẻ lịch lãm và sang trọng. 

Không nhất định phải bỏ ra một chi phí khá lớn để sở hữu một chiếc Maybach thứ thiệt. Cùng phương án dành cho Vinfast Lux A2.0, “độ” ngay diện mạo “xịn sò” không thua kém một chiếc Maybach thực thụ. Tham khảo ngay với Carmall trong bài viết sau nhé. 

1. Phong cách độ Maybach là gì?

Thay đổi sang một diện mạo sang trọng và thời thượng với phong cách độ Maybach. Dựa trên hình mẫu chiếc Maybach, mẫu ô tô của chúng ta sẽ được dán decal tương ứng, tạo nên những hiệu ứng hình ảnh giống với một chiếc Maybach lịch lãm. Tương tự như hình ảnh đặc trưng của chiếc Mercedes-Maybach S560 với ngoại thất sơn hai màu nổi bật. Với giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng. Thì với cách “độ” sau sẽ là một phương án phù hợp kinh tế hơn.

Vinfast Lux A2.0 độ maybach

2. Vinfast Lux A2.0 cực đẹp mắt trong phong cách Maybach

Xu hướng nâng cấp Vinfast Lux A2.0 theo phong cách Maybach vẫn chưa hạ nhiệt tại Việt Nam. Không chỉ giúp xe tăng thêm sự bắt mắt. Mà còn “biến hóa” chiếc Vinfast trong tương tư như một chiếc Mercedes-Maybach S560 thật sự.

Được đánh giá là có ngoại hình khá tương đồng với một chiếc Maybach. Vinfast Lux A2.0 ngay khi được tân trang ngoại thất, dán decal theo phong cách Maybach. Ngay lập tức tạo được hiệu ứng rất tốt và đẹp mắt. 

Đồng thời, lợi ích của việc Vinfast Lux A2.0 độ Maybach, còn giúp bảo vệ lớp sơn nguyên bản của xe. Thêm vào đó, giúp che đi những vết trầy xước gây mất thẩm mỹ cho xe.

Trong đó, khi độ Vinfast Lux A2.0, sẽ gồm có 3 loại: Decal trong suốt, decal màu, và tem trùm. Lưu ý nên lựa chọn những trung tâm bảo dưỡng uy tín, để đảm bảo chất lượng decal, cũng như tay nghề của kỹ thuật viên. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí độ. 

Vinfast Lux A2.0 độ maybach

Hy vọng bài viết sau đã giúp bạn có thêm thông tin khi có ý định mang chiếc Vinfast Lux A2.0 độ Maybach. Liên hệ Carmall nếu bạn đang cần tư vấn đồ chơi xe hơi, độ xe và bảo dưỡng máy nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *