Đơn vị chuyên dán phim cách nhiệt xe hơi uy tín tại Quận 7

Như đã biết một số tỉnh thành hay các thành phố trên cả nước đã trải qua những ngày rất nắng nóng. Hơn nữa khi nhiệt độ ngoài trời lên cao sẽ khiến cho khoang nội thất của ô tô bị hâm nóng. Từ đó khiến cho người dùng ô tô có cảm giác khó chịu khi bước và cabin của xe. Hơn nữa những ánh nắng mặt trời còn gây hại cho sức khỏe, trong bối cảnh này những miếng phim cách nhiệt chính là giải pháp giúp cho ô tô tránh được ánh nắng mặt trời. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đơn vị chuyên dán phim cách nhiệt xe hơi uy tín tại Quận 7, dưới bài viết này.

Nguyên lý hoạt động của những miếng phim cách nhiệt ô tô

Những miếng phim cách nhiệt đều được hoạt động theo một cơ chế đó chính là cơ chế hấp thụ nhiệt, cơ chế bức xạ nhiệt cũng như cơ chế phản xạ nhiệt. Đồng thời khi nhiệt lượng của mặt trời chiếu vào những tấm kính, dưới tác dụng của lớp phim cách nhiệt, thì nhiệt lượng sẽ được hấp thụ lên trên bề mặt của phim dán cách nhiệt. 

Những miếng phim cách nhiệt có nguyên lý hoạt động rất tốt

Đồng thời sẽ có rất ít % nhiệt lượng có thể đi vào không gian bên trong của xe ô tô vì nhiệt lượng khi hấp thụ trên tấm kính sẽ bị loại bỏ. Bởi những lớp phim cũng như sẽ được giữ nguyên bề mặt của kính hoặc sẽ được khuếch tán lưu chuyển ra bên ngoài. Do đó hầu hết những tấm kính có dán phim cách nhiệt sẽ có bề mặt nóng hơn so với những tấm kính không được dán phim cách nhiệt.

Cấu tạo của những miếng phim cách nhiệt 

Những miếng phim cách nhiệt sẽ có cấu tạo là được tráng nhiều lớp bằng hợp chất. Từ đó giúp hấp thụ được những tia tử ngoại và những tia hồng ngoại lên trên bề mặt của nhựa polyester. Hơn nữa mỗi loại phim cách nhiệt sẽ có những phương pháp tráng không giống nhau cũng như có cơ chế hấp thụ riêng dựa theo những đặc thù của sản phẩm. Tuy nhiên tất cả các loại phim cách nhiệt sẽ luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn đó là thông số như độ chiếu sáng cũng như các tỷ lệ cách nhiệt và những khả năng hấp thụ tia tử ngoại.

Mặt khác còn có những tiêu chí đánh giá về khả năng phản chiếu, cản tia cực tím, độ chống nước,… Cũng như một số những tiêu chí khác.Thông thường phim cách nhiệt sẽ có khả năng ngăn cản được từ 70% cho đến 90% những tia hồng ngoại và lại cho đi 80% anh sáng khi đi qua làm những miếng dán phim trở nên trong suốt và có khả năng cách nhiệt từ 40% đến 60%.

Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Khi dán phim cách nhiệt cho xe hơi, bạn nên lưu ý những điều sau đây. Để có thể lựa chọn được những miếng dán phim cách nhiệt có chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí, cụ thể như sau:

Hãy lựa chọn những loại phim cách nhiệt phù hợp để mang lại hiệu quả cao

Đối với những kính lái

Khi bạn lựa chọn phim cách nhiệt ô tô, thì tại vị trí kính lái bạn nên chọn những miếng phim cách nhiệt là loại có chất lượng tốt nhất. Bởi những tấm kính tại vị trí này vì nó là nơi hấp thụ lượng nhiệt từ bên ngoài vào trong không gian xe nhiều nhất.

Đối với kính hậu và kính hông 

Đối với những loại kính này bạn chỉ cần dán những miếng phim cách nhiệt đạt được những tiêu chuẩn cơ bản cũng như màu sắc sao cho dịu mắt khi nhìn ra bên ngoài. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn mang lại một hiệu quả rất cao.

Đơn vị chuyên dán phim cách nhiệt xe hơi uy tín tại Quận 4

Hiện nay tại Quận 4 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe hơi. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại cho bạn những phim cách nhiệt chất lượng cao. Bên cạnh đó dịch vụ ô tô Carmall chính là một đơn vị chuyên dán phim cách nhiệt xe hơi uy tín tại Quận 7. Hơn nữa đơn vị này đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Carmall chính là một đơn vị dán phim cách nhiệt uy tín tại Quận 7

Ngoài ra khi đến với đơn vị này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì tất cả những sản phẩm phim cách nhiệt có tại Carmall đều là hàng chính hãng. Đặc biệt tại đơn vị có một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, sẽ giúp bạn lựa chọn những loại phim cách nhiệt phù hợp nhất. Đồng thời giá thành tại đơn vị này rất ưu đãi. Carmall chính là một địa chỉ hứa hẹn mang tới cho bạn một chất lượng tốt nhất.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin về miếng dán phim cách nhiệt xe hơi. Chúng tôi chia sẻ với mang muốn giúp cho bạn có một nguồn thông tin thú vị và bổ ích. Hơn nữa nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên dán phim cách nhiệt xe hơi uy tín tại Quận 7, hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ xe hơi Carmall để được tư vấn một cách kỹ lưỡng cũng như lựa chọn được loại phim cách nhiệt phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *