Giá phủ gầm xe ô tô tại Carmall có đắt hay không?

Hiện nay có một số nhận định cho rằng việc phủ gầm xe ô tô là việc làm không cần thiết. Tuy nhiên nhận định này chỉ phù hợp với những quốc gia có môi trường sạch sẽ cũng như ít bụi bẩn. Đối với nước ta với đặc thù môi trường có nhiều bụi bẩn và bùn đất cũng như nhiều sỏi đá, thì việc phủ gầm tô là một điều rất cần thiết. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giá phủ sơn xe ô tô tại Carmall có đắt không? Dưới bài viết này.

Tại sao cần phủ gầm xe ô tô?

Có một sự thật mà mỗi chúng ta phải chấp nhận đó chính là khi những chiếc xe hơi không được bảo dưỡng tốt thì chỉ sau một quãng thời gian sử dụng, xe ô tô của bạn sẽ có dấu hiệu bị xuống cấp một cách rất trầm trọng và bạn phải sửa chữa nhiều lần.

Phủ gầm xe hạn chế được các tình trạng gầm xe bị gỉ sét

Bên cạnh đó lại có rất nhiều người chỉ quan tâm đến việc sử dụng mà ít khi chăm chút cho xe của mình đến khi xe bị hỏng thì phải bỏ ra rất nhiều tiền để chi trả cho việc sửa chữa. Hơn nữa việc phủ gầm xe chính là phương pháp giúp bạn ngăn chặn những tác nhân ảnh hưởng tới gần xe.

Phủ gầm xe ô tô mang lại những lợi ích gì?

Để có thể tiết kiệm được những chi phí khi sửa chữa cho chiếc xe hơi của mình, bạn nên chú ý “phòng bệnh hơn chữa bệnh” phải thực hiện bảo dưỡng xe tốt thì xe mới có thể vận hành cũng như sử dụng lâu được. Bên cạnh đó phủ gầm xe hơi chính là một giải pháp hoàn hảo giúp cho những chiếc xe hơi của chúng ta thoát khỏi những hiện tượng như chống hao mòn xe, cụ thể như sau:

Phủ gầm xe giúp bạn hạn chế được tiếng ồn rất nhiều

 • Bảo vệ cho khu vực sườn xe của bạn không bị gỉ sét cũng như không bị ăn mòn bởi mưa bụi.
 • Chống các tình trạng trầy xước hay bị móp méo khi có đá văng vào sườn xe.
 • Đặc biệt hơn việc phủ gầm xe sẽ góp phần làm giảm đi rất nhiều tiếng ồn cho xe khi di chuyển.

Hầu hết những mẫu xe ở Việt Nam đều không được phủ sơn bảo vệ gầm, nên khi hoạt động lâu trên những cung đường xấu sẽ rất dễ xảy ra các tình trạng gió lùa dưới gầm xe, gây lên tiếng động lớn cũng như những hiện tượng ù tai rất khó chịu. Bởi vậy việc phủ gầm ô tô sẽ góp phần làm giảm tiếng ồn từ những động cơ và tiếng ồn từ bên ngoài xe thông qua dưới gầm vào bên trong xe.

Ngoài ra thành xe sẽ được dày hơn sau khi được phủ gầm xe hơi, nên khi có đá bụi văng vào những tiếng kêu cũng được giảm đầm hơn, động cơ có phần nhỏ tiếng hơn. Bởi vậy chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề phủ gầm xe hơi cho những chiếc xe của mình.

Những lưu ý khi phủ gầm xe ô tô

Nhiều người đang có sự hiểu nhầm giữa việc xịt gầm và hình thức chống ồn. Bởi vậy bạn cần phân biệt rõ giữa 2 việc này để tránh bị ngỡ ngàng sau khi làm xong:

 • Phủ gầm chính là dùng những xịt những chiếc chai hóa chất giống như những chai sơn có công dụng chống rỉ sét gầm xe (đặc biệt là tại những khu vực hốc 4 bánh xe)
 • Chống ồn là hình thức làm cách âm, cách âm 4 cánh cửa và những khu vực 4 bánh xe. Thường thì các gara khi xịt gầm sẽ làm luôn công việc cách âm hốc 4 bánh xe. Sau khi xịt gầm thì những tiếng ồn sẽ được giảm đi rất nhiều.

Có bao nhiêu hình thức phủ gầm ô tô?

Hiện nay tại các trung tâm dịch vụ bảo dưỡng ô tô đang có 2 phương pháp phủ gầm, cụ thể như sau:

 • Phương pháp sử dụng hóa chất: Khách hàng có thể tham khảo một số các loại hóa chất như 3M, Vaber Tex và Liqui Moly…
 • Phương pháp sử dụng công nghệ cao cấp bắn đá khô CO2: Tùy thuộc vào tình trạng của gầm xe để lựa chọn những phương pháp sao cho phù hợp. Do đó trước khi bạn quyết định lựa chọn những phương pháp phủ gầm bạn cần tìm hiểu trước.

Giá phủ gầm xe ô tô tại Carmall có đắt không?

Carmel là một trong những trung tâm bảo dưỡng xe ô tô rất uy tín tại TP.HCM. Hơn nữa khi phủ gầm xe ô tô tại đây bạn xe được phủ gầm xe bằng những loại sơn phủ gầm xe có nguồn gốc rõ ràng cũng như được nhập khẩu tại Đức luôn đảm bảo được chất lượng.

Giá thành phủ gầm ô tô sẽ phụ thuộc nhiều vào kích cỡ của xe

Ngoài ra Carmall có giá thành phủ gầm xe rất ưu đãi chỉ từ 2.300.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ. Hơn nữa mức giá này có thể sẽ được chênh lệch dựa vào dòng xe của bạn, cũng như dựa vào xe có kích thước to hay nhỏ. Đồng thời qua nhiều năm hoạt động Carmall đã nhận được rất nhiều đánh giá cao về chất lượng từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Lời kết

Chúng tôi chia sẻ bài viết trên mong rằng đã giúp bạn hiểu được những lợi ích của việc phủ gầm xe ô tô. Hơn nữa đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá phủ gầm xe ô tô tại Carmall có đắt không? Nếu bạn còn những thắc mắc về giá thành hay những vấn đề liên quan khác hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ ô tô Carmall.

CÔNG TY CỔ PHẦN CARMALL VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 2 (118) Đường số 56, P.Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: 0967756556
 • Email: carmallvietnam@gmail.com
 • Website: www.carmall.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *