Giá sơn phủ ceramic cho xe hơi bao nhiêu? Có mắc hay không?

Bạn đang có nhu cầu muốn sơn phủ ceramic cho xe hơi của mình nhưng thắc mắc vì không biết mức giá sơn phủ ceramic bao nhiêu tiền? Liệu có mắc hay không? Vậy thì đừng quá lo lắng nữa vì nội dung mà chúng tôi trình bày trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời phù hợp nhất!

Mức giá sơn phủ ceramic cho xe hơi bao nhiêu tiền?

Nói đến mức giá sơn phủ ceramic cho xe hơi bao nhiêu và có mắc hay không thì thực chất không có mức giá cố định cho dịch vụ này. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như sau:

Dựa vào thương hiệu cùng chất lượng sản phẩm

Vì có nhiều thương hiệu sản xuất sơn phủ ceramic trên thị trường do vậy với mỗi thương hiệu sản xuất khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Chưa kể rằng các thương hiệu còn sản xuất sản phẩm với đa dạng các loại nên cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Bạn có thể tự mình lên mạng tìm hiểu, tìm hiểu qua ý kiến đánh giá khách hàng và địa chỉ cung cấp dịch vụ phủ ceramic cho xe để hiểu rõ hơn.

 gia-son-phu-ceramic-1

Giá của sơn phủ ceramic phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Dựa vào thị trường

Tiếp đến thì giá sơn phủ ceramic cũng sẽ phụ thuộc vào thị trường. Nghĩa là tùy vào khu vực TP.HCM, Hà Nội hay là những tỉnh nhỏ thì mức giá sẽ chênh lệch khác hơn. Nhưng thường với những địa chỉ lớn đặc biệt ở 2 thị trường như đã kể thì mức giá sẽ cao hơn vì chi phí mặt bằng, chi phí nhân công. Tuy nhiên bù lại chất lượng dịch vụ tốt hơn, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sử dụng sản phẩm chất lượng, quy trình chuyên nghiệp…

Dựa vào kích thước xe

Mức giá của việc sơn phủ ceramic cũng phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng của từng chiếc xe hơi. Do đó khi đến với các cơ sở chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp bạn sẽ thấy có bảng phân loại xe theo kích thước size S, M, L hay XL. Lúc đó thì mức giá sơn phủ ceramic cũng sẽ có sự thay đổi tùy vào từng loại.

Dựa vào địa chỉ cung cấp dịch vụ

Ngoài ra thì giá của việc sơn phủ ceramic cũng phục thuộc vào nhiều vào địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Nhưng bạn lưu ý trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Có như vậy mới mang lại cùng quý khách chất lượng phủ ceramic tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp, chế độ bảo hành đầy đủ… Tránh vì việc ham rẻ mà lại tìm đến các địa chỉ không rõ ràng có thể khiến bạn rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Cần tìm địa chỉ uy tín để sơn phủ ceramic

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phủ ceramic giá tốt, chất lượng cao?

Do vậy ngoài việc tìm hiểu giá sơn phủ ceramic bao nhiêu thì điều quan trọng nhất là bạn cần tìm cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ phủ ceramic chất lượng cao. Hiện tại thì Trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall chính là địa chỉ được đông đảo khách hàng đánh giá cao khi sơn phủ ceramic cho xe. Tại đây bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng phủ ceramic cũng như chính sách bảo hành cụ thể rõ ràng, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Thực hiện phủ ceramic vì vậy sẽ giúp bạn có thể: Hạn chế tối đa tình trạng xe trầy xước, giảm thiểu chi phí bảo trì, dễ dàng trong việc vệ sinh xe, giữ màu sơn, độ bền và đồng thời còn giúp xe luôn bóng đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Trung tâm Chăm sóc xe hơi Carmall mang lại dịch vụ sơn phủ ceramic với các bước rõ ràng như sau:

– Thực hiện vệ sinh xe một cách sạch sẽ.

– Tẩy nhựa đường, bụi sơn kỹ càng.

– Đánh bóng xe 3 bước mang lại ưu điểm hiệu chỉnh sơn cũng như giúp tạo độ bóng cho xe.

– Thực hiện phủ gốm ceramic theo từng lớp và sấy khô.

– Phủ bóng cho xe cũng như kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cùng quý khách.

Hơn nữa mức giá sơn phủ ceramic tại đây cũng đảm bảo tốt nhất thị trường và có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi, bảo hành đầy đủ. Báo giá rõ ràng cụ thể cùng quý khách (mức giá dao động 4.5 triệu đồng). Ngoài ra đến với Carmall thì quý khách còn được đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo để qua đó hiểu rõ hơn về dịch vụ sơn phủ ceramic này.

 gia-son-phu-ceramic-3

Liên hệ với Carmall khi cần sơn phủ ceramic cho xe hơi

Bài viết trên chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về mức giá sơn phủ ceramic bao nhiêu, có mắc hay không. Mọi câu hỏi cần tư vấn vui lòng liên hệ với Trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *