Học cách khử mùi ô tô đơn giản bằng nguyên liệu thiên nhiên

Việc xe ô tô của chúng ta xuất hiện các mùi khó chịu như mùi thức ăn, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi mồ hôi… Nó chính là điều hiển nhiên do quá trình sử dụng dẫn đến. Nhưng bạn có biết rằng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể khử mùi ô tô đơn giản từ các nguyên liệu thiên nhiên hay không? Phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này để không còn nỗi lo mùi ô tô nữa.

Biện pháp thiên nhiên giúp khử mùi ô tô

Thực tế có rất nhiều những nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên chúng cho chúng ta xua tan đi những mùi khó chịu từ ô tô. Điển hình có thể điểm qua như là:

Dùng trái dứa khử mùi

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy được dứa chính là loại quả mang đến công dụng khử mùi ô tô hiệu quả và thông minh. Do vậy để có thể loại bỏ đi những mùi hôi khó chịu trên xe thì bạn hoàn toàn có thể dùng một trái dứa và đặt nó tại bất cứ vị trí nào ở khoang cabin.

Chính mùi dứa thoang thoảng dễ chịu sẽ khử đi mùi ô tô nhanh chóng và thay vào đó là hương thơm của loại quả này.

Khu-mui-oto-1

Trái dứa khử mùi ô tô hiệu quả

Dùng lá dứa khử mùi ô tô

Bên cạnh trái dứa thì lá dứa thơm cũng là giải pháp mang đến công dụng khử mùi tương tự. Đơn giản chúng ta chỉ cần sử dụng một nắm lá dứa sau đó vò dập rồi để lên xe. Chính hương thơm từ lá dứa sẽ giúp nhanh chóng đánh bay những mùi hôi khó chịu. Từ mùi của động cơ, mùi của thú cưng hay mùi của thuốc lá… đều loại bỏ nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc mà thôi.

Dùng vỏ bưởi loại bỏ mùi hôi xe ô tô

Vỏ bưởi chính là nguyên liệu mang đến công dụng khử đi những mùi khó chịu trên xe vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả. Đồng thời loại vỏ này còn mang đến ưu điểm tính hút ẩm cao nên thực sự thích hợp đối với việc khử mùi trên xe mà đặc biệt là mùi da xe ô tô mới. Ngoài ra vỏ bưởi không chỉ giúp khử mùi trong xe mà đồng thời nó còn có tính hút ẩm cao nên giúp cho xe của bạn thông thoáng hơn.

Đơn giản bạn chỉ cần đặt vỏ bưởi vào khay hoặc là chiếc hộp nhỏ nhưng lưu ý nên mở hé nắp sau đó đặt chúng ở gầm xe hoặc ở băng ghế sau. Chỉ trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày bạn sẽ thấy mùi hôi mà đặc biệt là mùi da trên xe bị biến mất thay vào đó chính là mùi bưởi thơm dịu tự nhiên.

Café vừa giúp khử mùi vừa tạo cảm giác tỉnh táo khi lái xe

Dùng café khử mùi xe ô tô

Café cũng chính là chọn lựa yêu thích được nhiều người tận dụng khử mùi hôi trên xe ô tô. Đó là vì nguyên liệu này mang đến hương thơm dễ chịu và đồng thời còn không gây ra bất cứ tình trạng dị ứng hay khó chịu nào cho người sử dụng. Chỉ cần dùng một túi hạt café có thể là café xay đem treo tại những vị trí dễ khuếch tán mùi như máy lạnh thì không gian bên trong xe của bạn sau vài phút sẽ thơm tho vô cùng.

Tuyệt vời hơn nữa giải pháp treo túi hạt trong xe ô tô còn được đánh giá giúp lái xe tỉnh táo và thoải mái, tránh cảm giác buồn ngủ, uể oải suốt dọc hành trình.

Lưu ý gì khi sử dụng nguyên liệu thiên nhiên khử mùi ô tô

Dịch vụ khử mùi xe ô tô là giải pháp chuyên nghiệp nhất dành cho bạn

Bạn cần lưu ý rằng việc dùng những nguyên liệu thiên nhiên này chỉ có thể khử đi các mùi nhẹ trên xe và tác dụng tạm thời. Hơn nữa trong quá trình sử dụng cần thay thế thường xuyên khi nguyên liệu có dấu hiệu hư hỏng, ẩm mốc.

Để đảm bảo giúp cho chiếc xe thông thoáng hơn bạn cần tìm đến các giải pháp hữu hiệu tại các đơn vị chăm sóc xe ô tô. Cụ thể tại trung tâm chăm sóc xe ô tô Carmall cung cấp các giải pháp khử mùi ô tô hiệu quả bằng dung dịch chuyên dụng và các bước chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng chiếc xe của bạn không còn mùi khó chịu mà lại mới đẹp vô cùng.

Chúng ta vừa cùng nhau lý giải một số bí quyết khử mùi ô tô bằng nguyên liệu thiên nhiên. Nếu cũng đang có nhu cầu cần giải quyết tình trạng mùi trên xe của mình đơn giản mà hiệu quả thì bạn đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với Carmall để được chúng tôi tư vấn ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *