Jeep Wrangler 2021 phiên bản màu hồng độc đáo, phá vỡ mọi rào cảng 

Jeep Wrangler 2021

Sau nhiều cải tiến, Jeep Wrangler 2021 được thiết kế với một ngôn ngữ mạnh mẽ, nhưng lại được cân bằng với sắc hồng ngọt ngào, tạo nên nhiều làn sóng và được đông đảo người yêu thích xe Jeep yêu thích. Mẫu xe với tùy chọn màu Tuscadero, bản hòa tấu độc đáo, phá vỡ nhiều rào cảng định kiến. Cùng Carmall tìm hiểu ngay sau đây.

Về thương hiệu xe Jeep

Thương hiệu xe Jeep có lẽ cũng không còn quá xa lạ với người chơi hệ xế hộp tại Việt Nam. Thương hiệu đến từ Mỹ, với hơn 70 năm phát triển, từng chỉ phổ biến trong quân sự. Tuy nhiên với sự phát triển và đi theo xu hướng nhu cầu thị trường hiện nay. Những chiếc Jeep đã được “cải tiến” diện mạo, tuy nhiên vẫn giữ vững vẻ mạnh mẽ và hầm hố.

Jeep Wrangler 2021

Jeep Wrangler 2021 gây thương nhớ với màu hồng phá cách

Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc Wrangler được biết đến bên cạnh những thiết kế hầm hố thì bản màu của chúng rất là phong phú. Một trong số đó để lại ấn tượng và phá cách với mẫu Jeep Wrangler 2021 với biến thể màu hồng độc đáo.

Chiếc SUVs địa hình Jeep Wrangler biến thể Tuscadero (màu hồng), được lấy cảm hứng từ nhân vật Carol Pinky trong bộ sitcom nổi tiếng một thời tại Mỹ vào những năm 1974 với tên gọi là Happy Days. Tưởng chừng như biến thể màu này sẽ làm nhiều người ngờ ngợ về việc làm giảm vẻ mạnh mẽ vốn có của dòng Wrangler. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn ngược lại.

Tùy chọn màu Tuscadero có sẵn ở cả hai phiên bản xe hai và bốn cửa của năm 2021. Bao gồm các mẫu Sport, Sahara, Rubicon, 4xe và dòng 392.

Jeep Wrangler 2021

Xe Jeep Wrangler 2021 phá vỡ rào cảng “giới”

Được biết, mẫu xe Wrangler màu hồng ra mắt ngay đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm thương hiệu. Sự trùng hợp trình làng màu sắc tươi mới này được hãng nhận định là “một màu sắc tự tin và tùy chỉnh trên chiếc xe Jeep mang tính biểu tượng nhất…”. Giám đốc điều hành Jeep Brand North còn cho biết thêm với thiết kế lần này giúp phá bỏ nhiều rào cản khuôn mẫu và tăng tính nổi bật trên cung đường. Có thể thấy những lời có cánh đến từ chính thương hiệu cũng không phải là nói quá. Với vẻ ngoài tưởng chừng chỉ phù hợp với màu sắc có phần cứng nhắc, thô cứng. Giờ đây với màu sắc mới ngoài trở thành tâm điểm thu hút được đông đảo sự quan tâm còn giúp góp phần mở ra những quan điểm màu sắc mới.

Jeep Wrangler 2021

Bên cạnh phá vỡ rào cảng màu hồng dành cho mọi giới không bị giới hạn bởi một khuôn mẫu nào. Hay không có nghĩa màu hồng chỉ đại diện cho phái yếu, làm mất đi vẻ mạnh mẽ của dòng xe Jeep này.

Là một chiếc xe được nhiều người chú ý, tuy nhiên để sở hữu được chúng cũng không phải là chuyện dễ dàng. Vì Jeep Wrangler màu hồng cá tính là tùy chọn giới hạn và hạn chót để sở hữu chúng là hết tháng 11 năm 2021.

Theo dõi Carmall để đón đọc và tìm hiểu thêm về các dòng xe và đồ chơi xe hơi thú vị hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *