Kinh nghiệm mua cảm biến áp suất lốp xe oto tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu cần mua cảm biến áp suất lốp xe oto tại TPHCM nhưng lại băn khoăn vì không biết nên lưu ý những gì để mua được sản phẩm như ý. Do vậy một số thông tin chia sẻ ngay sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn dễ dàng mua được cảm biến cho lốp xe ô tô phù hợp nhất với nhu cầu bản thân nhé.

Xác định loại cảm biến áp suất lốp xe oto

Với cảm biến áp suất lốp xe ô tô sẽ có 2 loại đó là cảm biến áp suất lốp gắn trong và lốp gắn ngoài với những đặc điểm cùng ưu nhược điểm khác nhau. Cụ thể từng loại như sau:

– Cảm biến áp suất lốp gắn trong chính là cảm biến gắn bên trong lốp xe ô tô và van cảm biến thay cho van lốp xe ban đầu.

– Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài chính là cảm biến lắp ở đầu van xe và nó được đánh giá cao về thao tác nhanh chóng vì không cần tháo lắp xe nên dễ dàng vô cùng.

Tùy vào từng sở thích cùng nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn mua loại cảm biến áp suất lốp xe oto sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

 cam-bien-ap-suat-lop-o-to-1

Có đa dạng các dòng cảm biến áp suất lốp xe ô tô

Xác định loại màn hình cảm biến áp suất lốp xe oto

Với màn hình hiển thị cảm biến áp suất cho ốp xe ô tô sẽ có 2 loại đó là có màn hình rời hoặc không có màn hình rời với đặc điểm mỗi loại như sau:

– Cảm biến áp suất lốp màn hình rời: Nó kèm theo 1 màn hình rời nhỏ thường dùng điện cắm từ tẩu xe.

– Cảm biến áp suất không màn hình: Nó có tính năng kết nối hiển thị trên màn hình trung tâm xe ô tô hoặc là thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hay đồng hồ thông minh.

Xác định loại cảm biến áp suất lốp xe oto pin sạc hay năng lượng mặt trời

Kinh nghiệm mua cảm biến áp suất lốp xe ô tô tiếp theo dành cho bạn đó chính là chọn loại được cung cấp năng lượng trực tiếp bằng ánh sáng mặt trời hay là sạc pin. Mỗi một loại đều có những đặc điểm riêng khác nhau. Nếu dùng pin mặt trời và chạy trong điều kiện không có ánh nắng thì người dùng còn được trang bị thêm bộ sạc dự phòng đi kèm.

Mua cảm biến áp suất lốp xe ô tô có khả năng chống nước

Chọn mua cảm biến áp suất lốp xe oto bạn cũng nên ưu tiên chọn loại có khả năng kháng nước mà tiêu chuẩn chống nước càng tao thì lại càng tốt. Với loại đạt tiêu chuẩn kháng nước IP67 thì nó chính là loại có van cảm biến với ưu điểm kháng nước độ sâu 1m trong thời gian lên đến 30 phút và còn đảm bảo khả năng chống bụi với mức độ tốt nhất.

 

Cần chọn mua cảm biến áp suất lốp xe ô tô chất lượng

Khả năng lắp đặt của cảm biến lốp xe ô tô

Bạn nên mua loại cảm biến áp suất lốp xe oto với van cảm biến được cấu tạo tương tự như là chiếc chìa khóa với mỗi đầu van đều có ốc xoáy. Do vậy khi lắp đặt có thể tháo lốp xe để lắp trực tiếp và lắp những van này vào từng bánh xe.

Chọn cảm biến áp suất lốp xe oto phù hợp với loại xe

Vì trên thị trường có nhiều cảm biến áp suất khác nhau cho xe ô tô nhưng bạn cần chọn loại phù hợp cho xe của mình. Hiện tại sản phẩm được chia thành nhiều loại khác nhau để bạn chọn lựa như là:

– Chọn mua theo nguồn năng lượng hoạt động như là dùng năng lượng mặt trời hoặc là dùng pin.

– Chọn theo vị trí đặt cảm biến gắn trong hoặc gắn ngoài van xe.

– Chọn mua loại cảm biến chất lượng thấp, loại tầm trung hoặc là loại cao cấp.

– Mua theo nguồn gốc xuất xứ sản xuất trong nước hoặc liên doanh…

Tìm hiểu độ bền cảm biến áp suất lốp xe oto

Hiện nay độ bền của hệ thống cảm biến áp suất sẽ phụ thuộc vào pin và tuổi thọ nó có thể kéo dài từ 3 đến 5 năm. Do vậy khi mua cần chú ý năng lượng pin hiển thị ở màn hình và không nên để cho pin quá yếu.

Chọn mua dựa vào mức giá thành

Tùy vào tính năng, xuất xứ mà giá cảm biến áp suất lốp xe oto sẽ khác nhau dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng. Do vậy bạn nên tìm hiểu giá thành để mua nhưng lưu ý rằng cần chú ý không nên vì giá quá rẻ mà lại chọn mua cảm biến áp suất chất lượng kém.

Tốt hơn hết nên mua sản phẩm chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài dù mức giá có cao hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo rằng hiệu quả cao.

 

Liên hệ với Carmall khi cần mua cảm biến áp suất xe ô tô

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mua cảm biến áp suất lốp xe oto. Đồng thời đừng quên liên hệ với Carmall để mua những loại cảm biến tốt, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *