Làm thế nào để tẩy nhựa đường trên oto mà không gây hại đến lớp sơn?

Tay-nhua-duong-tren-oto-1

Với những chủ xe ô tô thì nhựa đường bám dính trên xe chính là điều kinh khủng. Vậy bạn có biết làm cách nào mới tẩy nhựa đường trên oto mà không gây hại đến lớp sơn hay không? Trong nội dung được trình bày từ bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để tẩy nhựa đường bám ở xe ô tô một cách chuyên nghiệp nhất.

Tìm hiểu những phương pháp tẩy nhựa đường trên oto hiện nay

Hiện nay khi nói đến dịch vụ tẩy nhựa đường trên oto thì nhiều người sẽ áp dụng những cách thức như là:

1. Dùng dầu diesel

Với dầu Diesel thì nhiều người sử dụng tẩy nhựa đường xe. Cách thực hiện đơn giản đó là rửa sạch vị trí dính nhựa đường ở xe rồi quét dầu vào đó. Hãy để một lúc giúp dầu ngấm vào vết nhựa đường làm cho nhựa đường tan chảy. Dùng khăn lau tẩm dầu để lau lại vết dính nhựa đường rồi dùng khăn lau sạch lại.

 Tay-nhua-duong-tren-oto-1

Có nhiều cách tẩy nhựa đường khác nhau cho xe

2. Dùng kem tẩy Cana

Thêm cách tẩy nhựa đường trên oto nữa đó là dùng kem tẩy Cana bôi vào các vết nhựa đường dính ở xe. Chúng ta hãy dùng khăn mềm để đánh sạch lại các vết nhựa rồi dùng khăn sạch lau thân vỏ xe lại. Nhưng cần lưu ý rằng nếu áp dụng cách này thì lớp sơn và bóng của xe sẽ bị bạc màu.

3. Dùng xăng tẩy vết nhựa đường

Với cách này thì người dùng hãy sử dụng lượng nhỏ xăng khăn lau cho mềm rồi chà lên vị trí vết nhựa đường dính. Xăng xe được đánh giá là chất tẩy tốt nó giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhưng dùng xăng tẩy mạnh có thể làm cho lớp sơn bị trôi và mờ đi.

 Tay-nhua-duong-tren-oto-2

Nên sử dụng sản phẩm chuyên dụng để tẩy nhựa đường xe

Đánh giá những cách tẩy nhựa đường trên ô tô

Thực chất với toàn bộ những cách tẩy nhựa đường trên oto vừa nêu trên đây mặc dù có vẻ nghe đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên nó lại để lại hậu quả nặng nề vì những chất này có thể tẩy nhựa đường bằng cách hòa tan cũng như loại bỏ vết bẩn nhanh. Nhưng ngược lại nó làm cho sơn ô tô bị hòa tan, làm hư hại vết lớp sơn bóng và lớp màu nền. Thậm chí rằng còn khiến cho bề mặt sơn có các đốm bạc màu xấu.

Ngoài ra việc dùng những hóa chất không chuyên dụng này còn làm cho vết bẩn từ nơi này lan sang nơi khác. Nó còn dễ tạo thành những vết chảy thành dòng nên gây ảnh hưởng đến bề mặt sơn. Mặt khác vì chúng ta tự làm không có đầy đủ dụng cụ, trang bị bảo hộ nên gây tác động xấu đến hệ hô hấp và gây nguy cơ cháy nổ.

 

Liên hệ trung tâm Carmall khi cần tẩy nhựa đường xe ô tô

Vậy nên làm thế nào để tẩy nhựa đường trên ô tô không gây hại đến sơn?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dung dịch tẩy nhựa đường chuyên dụng được nghiên cứu kỹ lưỡng, có như vậy mới đảm bảo bề mặt sơn tốt nhất. Đồng thời thì chúng ta cũng cần phải đến đơn vị chăm sóc xe ô tô uy tín, tại đây vừa có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Và hơn nữa còn có trang thiết bị hỗ trợ việc tẩy nhựa đường trên xe hiệu quả, quy trình chuyên nghiệp.

Đảm bảo rằng công tác tẩy nhựa đường trên oto diễn ra chỉnh chu, chiếc xe ô tô sẽ được tẩy sạch nhựa đường mà hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho lớp sơn xe. Hiện tại thì Trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tẩy nhựa đường cho xe uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng đánh giá cao và an tâm chọn lựa.

Đảm bảo rằng tại Carmall vừa mang đến dịch vụ tẩy nhựa đường xe chất lượng, chiếc xe sẽ được tẩy nhựa đường sạch sẽ mà còn đảm bảo rằng nguyên vẹn, không hề gây hại đến lớp sơn xe. Mức giá dịch vụ còn đảm bảo rằng tốt nhất thị trường và có nhiều những ưu đãi khuyến mãi để tri ân sự tin tưởng đồng hành cùng quý khách hàng.

Đến với Carmall luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ tẩy nhựa đường trên xe ô tô cũng như hóa chất sử dụng… Đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng tuyệt đối với những gì mà Carmall mang đến.

Nội dung được trình bày từ bài viết trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được kinh nghiệm trong việc tẩy nhựa đường trên oto mà không gây hại đến lớp sơn xe. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này bạn vui lòng liên hệ cùng trung tâm Carmall ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *