Lý do vì sao cần dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Bạn đang có nhu cầu muốn dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này và vẫn đang băn khoăn không biết có nên dán hay không. Vậy thì tìm hiểu một số thông tin dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ lý do vì sao nên dán phim này cho xe ô tô của mình.

Lý do nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Thực chất dịch vụ dán phim cách nhiệt mang đến hàng loạt lợi ích mà bạn không thể nào bỏ qua như sau:

Ổn định nhiệt trong xe và chống tăng nhiệt

Đó là vì phim cách nhiệt có khả năng giảm đến từ 50 đến 65% nhiệt lượng mặt trời kính xe hấp thụ. Qua đso sẽ ổn định, cân bằng lại nhiệt độ bên trong xe đặc biệt khi di chuyển vào các thời điểm mà trời nắng gắt.

Nhờ việc ổn định nhiệt độ bên trong xe vậy nên người dùng có được trải nghiệm thoải mái, cảm giác dễ chịu hơn khi ngồi xe. Dù cho đi ở trời nắng nóng gay gắt cũng giúp chiếc xe mát mẻ hơn. Ngoài ra cách này cũng được đánh giá cao khi chúng ta đỗ xe ở dưới nơi trời nắng nên khi vào xe cảm giác đỡ nóng và oi bức.

phim-cach-nhiet-1

Nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Bảo vệ sức khỏe con người

Tiếp theo thì việc phim cách nhiệt cho xe ô tô còn giúp ổn định nhiệt độ bên trong xe và tránh xảy ra các tình trạng như khó chịu, say xe, say nắng… bởi việc tiếp xúc với ánh nắng. Mặt khác vì trong ánh nắng còn chứa những tia bức xạ gây hại với da dẫn đến nóng rát, đen da, lão hóa nhanh, gây hại mắt…

Những dòng phim cách nhiệt hiện nay đều có khả năng mang đến ưu điểm cản đến 99.9% tia bức xạ để bảo vệ sức khỏe cho làn da, cho mắt cũng như bảo vệ sức khỏe chung người đi xa.

Làm giảm chóa, hỗ trợ lái xe an toàn

Vì sản phẩm phim cách nhiệt có khả năng giảm chói nhất định. Với ưu điểm này sẽ giúp cho người lái xe giảm thiểu tình trạng chói sáng, nhất là khi chạy xe đối diện cùng mặt trời hoặc chạy vào ban đêm, gặp đèn pha của những đèn xe đối diện. Qua đó giúp tăng cao khả năng quan sát để lái xe an toàn hơn.

Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất ô tô

Bảo vệ nội thất cho chiếc xe

Vì bức xạ mặt trời mà đặc biệt là tia tử ngoại nó không chỉ gây hại cho sức khỏe con người mà còn gây ảnh hưởng độ bền đẹp chi tiết nội thất trong xe. Đa phần thì những chi tiết bên trong xe sẽ chứa những thành phần từ cao su, nhựa như vô lăng, bảng taplo, tappi cửa hay ghế… Do vậy rất kỵ nắng, dễ bị phồng rộp, bạc màu, nứt nẻ thậm chí rằng biến dạng nếu tiếp xúc cùng ánh nắng thường xuyên.

Chính điều này vừa gây ra mất thẩm mỹ lại còn làm giảm giá trị xe, chi phí để khắc phục cực cao.

Tiết kiệm nhiên liệu và tiền bạc

Trước kia nếu như nhiệt độ xe tăng cao thì để cân bằng nhiệt bắt buộc người dùng khi đó cần bật điều hòa. Xe càng nóng việc điều hòa vận hành công suất càng cao sẽ càng gây tiêu tốn nhiên liệu. Tuy nhiên nhờ có phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp cho nhiệt độ xe giữ mức ổn định để điều hòa không cần làm việc với công suất lớn để tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn.

Tăng cao tính riêng tư và an toàn

Với các loại phim cách nhiệt tỷ lệ phản gương cao sẽ giúp cho những người bên ngoài khó có thể nhìn được vào bên trong xe. Qua đó tăng cao tính riêng tư, kín đáo cho người ngồi trong xe và cả đồ đạc bên trong xe.

Hơn nữa việc dán phim cách nhiệt này còn giúp tính cao tính an toàn nếu đỗ xe ở những nơi công cộng có nhiều người qua lại. Đó là vì trộm khó có thể quan sát được những đồ đạc giá trị cao bên trong xe. Đặc biệt hơn kính xe sau khi được dán phim cách nhiệt thì độ liên kết càng chặt và càng mất nhiều thời gian phá vỡ hơn.

Cần tìm địa chỉ uy tín để dán phim cách nhiệt xe

Thể hiện tính thẩm mỹ, cá tính

Cuối cùng việc dán phim cách nhiệt còn giúp mang đến vẻ đẹp cá tính, thẩm mỹ cho xe. Đặc biệt với vị trí cửa sổ thì bạn nên dùng loại phim cách nhiệt có màu tối bởi mang đến cho xe cảm giác ngầu hơn, đẳng cấp hơn.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua lý do vì sao nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô. Mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ này cần tư vấn hỗ trợ bạn đừng ngần ngại chỉ cần liên hệ với trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall đảm bảo sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *