Một số câu hỏi khi sử dụng chất phụ gia nhớt, xăng

Bạn đang có nhu cầu dùng chất phụ gia nhớt, xăng nhưng lại chưa hiểu rõ về những vấn đề liên quan khi sử dụng nó? Vậy thì ngay trong phần bài viết dưới đây chúng tôi xin được hỗ trợ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến việc dùng chất phụ gia nhớt và xăng để bạn sử dụng hiệu quả hơn nhé!

Một số câu hỏi cần nhớ khi dùng chất phụ gia nhớt, xăng

Có nên dùng chất phụ gia nhớt, xăng định kỳ không?

Bạn biết không khi trời rất lạnh nhiên liệu có thể bị tắc nghẽn bên trong bình hoặc trong đường nhiên liệu. Điều này gây cản trở phần nào hiệu suất đến khi tất cả được ấm trở lại. Với trường hợp này việc dùng chất phụ gia nhớt, xăng sẽ chống lại tình trạng đóng cặn, chúng giúp cho động cơ diesel chảy đều và trơn tru mà đặc biệt là qua bộ lọc nơi chất cặn bám dính lại.

Nhờ các chất phụ gia này trở thành bí quyết tốt giúp chiếc xe có thể khởi động trơn tru dù đã để lâu trong thời gian dài.

Chat-phu-gia-nhot-1

Nên dùng phụ gia xăng nhớt cho xe

Các chất phụ gia nhớt, xăng có giống nhau không?

Có những người chỉ ra rằng chất phụ gia ô tô đều là sản phẩm tốt và mang đến tác dụng tuyệt vời. Nhưng vẫn có những ý kiến ngược lại cho rằng sản phẩm không mang đến hiệu quả khi dùng. Do vậy chúng ta cần đánh giá một cách kỹ càng vì đâu mà một số quan điểm lại nghĩ rằng phụ gia xăng nhớt lại không hiệu quả.

Ở đây những người dùng hiệu quả đó là đã mua chất phụ gia nhớt, xăng đúng động cơ, loại chất lượng. Còn ngược lại chính là những người sử dụng chất phụ gia chất lượng kém và cách sử dụng không đúng…

Có phải chất phụ gia nhớt, xăng luôn mang đến hiệu quả?

Bạn biết không quá trình đốt cháy xăng, không khí cộng phụ gia xăng ô tô diễn ra ở trong buồng đốt. Nhờ dùng phụ gia này mà các chất tham gia vào phản ứng cháy đào thải ra bên ngoài. Với những chất phụ gia chọn đúng cho động cơ được hòa tan theo tỷ lệ vào bình chứa nhiên liệu nên xảy ra phản ứng cháy dễ dàng. Nhiên liệu chạy tốt sẽ giúp cho hoạt động hệ thống động cơ diễn ra mạnh mẽ hơn, máy xe ô tô chạy bốc hơn. Cũng vì vậy mà phụ gia phát huy tối đa vai trò của mình.

Cần tìm mua phụ gia xăng nhớt chất lượng

Dùng chất phụ gia nhớt, xăng có giúp tiết kiệm nhiên liệu?

Quả thực khi dùng chất phụ gia có thể tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng lưu ý rằng nó chỉ có tác dụng với một số điều kiện nhất định hoặc nếu như người dùng xe vận hành ô tô đúng cách. Động cơ hoạt động ổn định cùng với công suất lớn, nhiệt lượng tăng cao và xăng từ đó liên tục được làm nóng, chúng sẽ hòa lẫn vào với không khí cháy hoàn toàn bên trong buồng đốt thì vai trò của chất phụ gia nhớt, xăng không còn mang lại tác dụng nữa.

Ngoài ra người sử dụng cần lưu ý nên tìm hiểu kỹ thành phần các loại dung dịch phụ gia này. Bởi vì tùy vào từng động cơ ô tô mà chúng ta dùng phụ gia cho phù hợp mới có thể mang đến hiệu quả cao nhất.

Đâu là dịch vụ cung cấp chất phụ gia nhớt, xăng uy tín nhất hiện nay

Liên hệ Carmall khi cần mua, thay phụ gia xăng nhớt

Để đảm bảo mua được phụ gia xăng nhớt chất lượng và phù hợp với dòng xe của mình đòi hỏi bạn cần tìm đến đơn vị uy tín chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Hiện tại Trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall chính là địa chỉ bạn có thể an tâm trong việc đồng hành. Tại đây chúng tôi có đa dạng các dòng chất phụ gia nhớt, xăng khác nhau để quý khách thoải mái chọn lựa.

Cam kết rằng phụ gia xăng nhớt tại Carmall đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, xuất xứ cùng chế độ bảo hành đầy đủ. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi còn hỗ trợ thay thế phụ gia chuyên nghiệp cùng quý khách. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn lắng nghe và tư vấn mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc mua và sử dụng phụ gia xăng nhớt để quý khách chăm sóc xe ô tô hiệu quả hơn.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau điểm qua thông tin liên quan đến việc dùng chất phụ gia nhớt, xăng. Mọi băn khoăn cần hỗ trợ hãy nhớ rằng trung tâm Carmall luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *