Nên chọn cách phủ kính oto chống bám nước nào bền, đẹp?

Dịch vụ chăm sóc xe hơi ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều chủ xe quan tâm. Dĩ nhiên trong những dịch vụ ấy thì phủ kính oto chống bám nước luôn là đề tài mà nhiều người thắc mắc trong việc thực hiện. Và câu hỏi nên chọn cách phủ kính nào cho xe ô tô để chống bám nước đảm bảo bền và đẹp cũng là một trong số đó. Nội dung được chia sẻ từ bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thế nào là dịch vụ phủ kính oto chống bám nước

Phủ kính ô tô chống bám nước đó chính là một hoạt động giúp phủ một lớp dung dịch lên trên kính xe ô tô để chống bám dính nước. Hoạt động này vừa giúp bảo vệ cho kính xe ô tô bền đẹp với thời gian, chống lại tình trạng trầy xước. Đồng thời nhờ phủ kính cho xe ô tô nó còn giúp chống bám nước hiệu quả, đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Nhưng bạn lưu ý rằng giữa rất nhiều các dịch vụ phủ kính cho xe ô tô để chống bám nước thì không phải dịch vụ nào cũng được đánh giá cao. Vẫn có nhiều trường hợp khách hàng phản ánh chất lượng không như ý, bề mặt kính được phủ dung dịch dễ bị nhòe, không thoải mái khi di chuyển trong trời mưa…

Vì vậy với câu hỏi nên chọn cách phủ kính oto chống bám nước nào bền đẹp thì dịch vụ phủ nano được đánh giá cao nhất và hiện đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Ở phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ lý giải cùng bạn kỹ càng hơn về dịch vụ này để bạn nắm rõ.

 phu-kinh-o-to-chong-bam-nuoc-1

Phủ kính xe ô tô giúp chống bám nước xe hiệu quả

Ưu điểm của dịch vụ phủ nano phủ kính oto chống bám nước

Thực chất thì phủ nano cho kính xe ô tô nó được hình dung như là một lớp keo được phủ bao bọc cho xe. Lớp keo nano này có tính chất đặc biệt cùng độ bóng và độ cứng cao giúp chống trầy xước và chống bám nước, bám bụi ở bề mặt kính xe. Dù việc phủ nano cho kính xe ô tô nó là một phần công đoạn của việc phủ nguyên chiếc xe. Nhưng nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên chỉ phủ kính oto chống bám nước thay vì phủ nguyên chiếc xe.

Nhờ bề mặt phủ nano với độ bóng cao nên giúp ngăn bám nước, bám bụi do vậy bảo vệ bề mặt kính tốt hơn và cũng đỡ tốn công trong việc vệ sinh kính xe. Còn với kính chắn gió nếu như được phủ nano thì nước mưa sẽ rất khó bám ở bề mặt mà thay vào đó thì nó bị gió thổi trôi đi. Cũng nhờ hiệu ứng lá sen này nên người lái ít phải dùng cần gạt mưa dù cho di chuyển với vận tốc khoảng 60km/h.

 

Nên áp dụng phủ nano cho kính xe ô tô

Phương pháp phủ kính oto chống bám nước này cũng được đánh giá hữu dụng với bề mặt kính và gương không có cần gạt nước như là cửa sổ bên, gương chiếu hậu hoặc là kính sau… Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phủ kính nano cho xe ô tô có những ưu điểm gì chúng tôi xin được lý giải toàn bộ như sau:

Đối với kính lái: Lớp nano này giữ cho kính xe luôn bóng, ít bị bám bụi và đồng thời còn tăng tầm nhìn rõ hơn khi trời mưa. Nhờ sức gió khi xe chạy nó sẽ giúp cuốn trôi đi những bụi bẩn và nước ở trên kính. Giúp người dùng hạn chế tối đa việc dùng cần gạt nước khi chạy tốc độ 60km/h ở trời mưa bình thường. Đồng thời còn giúp chịu sự mài mòn tốt và chịu áp lực vòi cao áp khi rửa xe.

Đối với kính bên hông, kính sau và kính chiếu hậu: Nhờ phủ kính oto chống bám nước nano này sẽ giúp cho kính bên cạnh và kính sau xe không bị bám nước lúc trời mưa tạo tầm nhìn rõ ràng. Kính chiếu hậu của xe không bị bám nước nên tầm nhìn rõ khi trời mưa mang lại sự an toàn khi tham gia lưu thông.

 

Liên hệ Carmall khi cần phủ nano kính xe ô tô

Kết luận dịch vụ phủ kính oto chống bám nước

Có thể khẳng định rằng phủ nano cho kính xe ô tô chính là công nghệ tiên tiến. Nó không chỉ giúp ô tô bám dính nước mà đồng thời còn bảo vệ chiếc xe trước những tác động xấu từ môi trường. Nó tạo nên một tấm chắn bền bỉ giúp gia tăng giá trị sử dụng của kính. Do vậy nếu như bạn muốn cho chiếc xe của mình đẹp và bền trong thời gian dài thì đừng quên phủ lớp nano trên xe.

Toàn bộ phần bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn phủ kính oto chống bám nước bền, đẹp. Mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ này cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall sẽ được hỗ trợ tận tình nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *