Nên chọn loại cảm biến áp suất lốp xe hơi nào tốt nhất?

Bạn muốn cảm biến áp suất lốp xe hơi nhưng lại không biết nên chọn loại cảm biến nào tốt nhất cho xe hơi của mình? Đừng quá lo lắng hay phiền lòng nữa vì ngay trong nội dung được trình bày của bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn mua cảm biến áp suất lốp cho xe hơi của mình.

Có nên dùng cảm biến áp suất lốp xe hơi hay không?

Trước khi đến với câu hỏi chọn cảm biến áp suất lốp xe hơi loại nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về việc có nên dùng cảm biến áp suất lốp cho xe hơi hay không. Ở đây lốp xe hơi chính là bộ phận cực kỳ quan trọng và nó đóng vai trò rất lớn đối với khả năng vận hành xe và vấn đề an toàn vận hành. Đó là vì lốp xe hoạt động tần suất cao và tiếp xúc cùng mặt đường liên tục, chịu áp lực lớn do vậy độ ổn định lốp không cao.

Vậy nên việc kiểm tra nắm kỹ về tình trạng lốp vô cùng quan trọng. Vì chỉ cần chiếc lốp xuất hiện những dấu hiệu bất thường nhưng lại không được xử lý kịp thời nó sẽ gây ra rất nhiều những rủi ro như là bị mòn lốp nhanh, bị thủng hoặc nghiêm trọng hơn và phát nổ gây tai nạn. Vậy nên cảm biến áp suất lốp xe hơi có những vai trò như sau:

 Cam-bien-ap-suat-lop-1

Dùng cảm biến áp suất lốp xe hơi mang lại nhiều ưu điểm

Thông báo trị số cho áp suất lốp xe

Do vậy dùng cảm biến áp suất lốp xe hơi sẽ giúp thông báo trị số cho áp suất lốp của xe hơi. Chính trị số này sẽ quan trọng đối với việc theo dõi tình trạng lốp nhằm có được các bước xử lý sao cho phù hợp. Nếu như không có cảm biến áp suất lốp xe hơi thì mỗi khi kiểm tra áp suất lốp chúng ta cần dùng đến đồng hồ đo áp suất rất bất tiện. Còn với cảm biến áp suất lốp này thì chúng ta có thể theo dõi tình trạng lốp xe bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ lốp

Vì lốp xe hơi theo thời gian nó sẽ bị thoát khí. Đặc biệt nếu như lốp bị nhiều vết vá bị rò rỉ tanh lốp, bị rò rỉ đầu van… thì khi đó áp suất tụt nhanh chóng hơn. Khi chạy xe lốp non còn khiến giảm 30% tuổi thọ và tiêu hao nhiên liệu đáng kể. Việc lắp cảm biến áp suất lốp xe hơi chúng ta theo dõi và cập nhật kịp thời để bơm lốp khi cần.

Phát hiện các vấn đề ở lốp nhanh chóng

Ngoài ra nếu cảm biến áp suất lốp thì người lái còn chủ động phát hiện nhanh những bất thường ở lốp như là bị tụt áp suất bởi vật nhọn đâm thủng, bị rò rỉ tanh lốp, rò rỉ van… Từ đó chúng ta đưa ra phương án xử lý kịp tránh tình trạng nặng hơn và rủi ro ngoài ý muốn.

 

Cần mua cảm biến áp suất lốp tại địa chỉ uy tín

Nên chọn cảm biến áp suất lốp xe hơi nào tốt nhất?

Khi mua cảm biến áp suất lốp thì chúng ta cần phải chọn mua sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu lớn trên thị trường. Bí quyết dành cho bạn đó là cần tìm đến những địa chỉ cung cấp phụ kiện, chăm sóc xe hơi uy tín để được tư vấn chọn mua sản phẩm chất lượng, đầy đủ giấy tờ xuất xứ chế độ bảo hành.

Cần tránh xa những sản phẩm cảm biến áp suất lốp xe hơi chất lượng kém, hàng dạt trôi nổi không rõ xuất xứ. Vì những sản phẩm này thường độ bền bỉ kém và hoạt động không hiệu quả.

Hiện tại Trung tâm chăm sóc xe hơi – địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện xe hơi uy tín chất lượng xin giới thiệu đến cùng bạn cảm biến áp suất lốp xe hơi tốt với tên gọi CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP ICAR TN405.

Đây chính là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng được dùng nhằm mục đích tránh các sự cố, tai nạn đáng tiếc. Sản phẩm gồm có 1 màn hình hiển thị thông số áp suất nhiệt độ 4 lốp xe hơi năng lượng mặt trời công nghệ Nhật và 4 van cảm biến công nghệ Đức. Với thời gian 1 năm bảo hành mang lại sự an tâm và hài lòng cùng bạn khi chọn lựa.

 

Liên hệ Carmall khi cần mua cảm biến áp suất lốp xe hơi

Chúng tôi hy vọng rằng từ bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc mua cảm biến áp suất lốp xe hơi nào tốt nhất. Mọi câu hỏi liên quan đến việc chọn mua cảm biến áp suất lốp cho xe hơi vui lòng liên hệ với Carmall để được hỗ trợ kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *