Nên độ cửa hít ô tô thương hiệu nào? Giá độ cửa hít? 

độ cửa hít

             Nếu bạn đang quan tâm đến việc trang bị bộ cửa hít cho chiếc xế hộp. Với nhiều nhà cung cấp, chắc hẳn việc lựa chọn một thương hiệu là điều cũng không dễ dàng. Sau đây là các thương hiệu cửa hít ô tô nổi bật mà dân chơi yêu thích cải tiến tiện ích, độ xe nên ‘bỏ túi’ ngay. Cùng Carmall nghiên cứu ngay bên dưới. 

1. Cửa hít Owin 

Nổi bật với hai dòng sản phẩm camera 360 độ và cửa hít ô tô. Owin là thiêu hiệu phụ kiện ô tô được khá nhiều dân độ xe ưa chuộng. Được đánh giá cao về độ bền, chất lượng, hoạt động ổn định, êm ái,…Nếu bạn đang cân nhắc để độ cửa hít thì tuyệt nhiên không nên bỏ qua thương hiệu này. Chi phí độ cửa hít Owin sẽ dao động từ 14-20 triệu đồng/bộ tùy theo dòng xe.  

độ cửa hít

2. Cửa hít JooToon

Cửa hít JooToon từ lâu đã nổi tiếng với ưu điểm sử dụng mô tơ Mabuchi đến từ Nhật. Giúp cho thiết bị đạt được khả năng tự động đóng khi gần chốt 8mm, âm thanh đóng cửa siêu nhỏ, có thêm khóa bảo vệ trẻ em thế hệ mới,…Chi phí độ cửa hít JooToon sẽ dao động từ 11-20 triệu đồng/bộ. 

độ cửa hít

3. Cửa hít Yagu

Tiếp đến chúng ta có cửa hít đến từ thương hiệu Yagu. Được biết đến với các sản phẩm cửa hít nhập khẩu. Cơ chế cửa thông minh, giúp đóng cửa nhẹ nhàng, cảm biến chống kẹt tự động, …Chi phí dành cho cửa hít Yagu từ 10-18 triệu đồng/bộ. 

độ cửa hít

4. Cửa hít Scar

Cuối cùng, phải kể đến đó là thương hiệu Scar. Nổi tiếng là thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện ô tô như camera 360, loa,…Đáng chú ý là cửa hít ô tô. Sản phẩm cửa hít của hãng được biết đến với những ưu điểm lực kéo khỏe, khả năng điều chỉnh tăng giảm độ nhạy cáp, cửa đóng êm nhẹ,…Giá độ cửa hít Scar sẽ dao động từ 10-20 triệu đồng/bộ.

độ cửa hít

5. Lắp đặt cửa hít ô tô giá bao nhiêu?

Chi phí để chúng ta độ cửa hít ô tô sẽ tùy thuộc vào dòng xe và thương hiệu sản xuất. Hiện nay giá để lắp đặt cửa hít sẽ dao động từ 8-20 triệu đồng, mức giá này thông thường sẽ bao gồm tiền hệ thống cửa hít và cả công lắp. Và tùy theo mỗi hãng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

độ cửa hít

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp được bạn, cân nhắc về thương hiệu để đầu tư độ cửa hít ô tô. Cũng như dự kiến được chi phí chúng ta sẽ cần chuẩn bị cho việc nâng cấp bộ phận này của ô tô nhé. Theo dõi Carmall để đón đọc những thông tin mới nhất về đồ chơi xe hơi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *