Đánh giá phim cách nhiệt 3M Crystalline và top những lợi ích vượt trội.

PHIM CÁCH NHIỆT 3M CRYTALLINE XE 5 CHỖ

Sau 50 năm cải tiến liên tục thì Công Ty 3M đã ra mắt phim công nghệ đỉnh cao đó là 3M Crystalline. Đây đang là tên tuổi làm mưa làm gió trên thị trường cách nhiệt cho xe ô tô hiện nay. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu và đánh giá phim cách nhiệt 3M Crystalline nhé.

Với công nghệ này thì phim Crystalline được tạo nên bởi hơn 200 lớp phim quang học, lấy hiệu ứng từ cánh bướm tạo ra một loại phim tốt nhất cho sức khỏe con người, vừa tạo ra sự mỹ miều và sang trọng nhất hiện tại.

Ngoài cấu trúc gồm 200 lớp phim quang học có chức năng cản những tia sáng không tốt và không cần thiết thì phim Crystalline còn được bao bộc bởi lớp Nano Carbon giúp cho các lớp phim Quang Học không bị tác động bới các yếu tố từ môi trường. Và nâng cao tuôi thọ của phim bởi tính chất bền vững của Cacbon và lớp màng bảo vệ.

Sau đây chúng ta đi phân tích những lợi ích mà Phim cách nhiệt 3M Crystalline mang lại cho chúng ta để chúng ta có quyết định đúng đắn khi chi tiền dán phim cho chiếc xe của mình nhé

1. Phim cách nhiệt 3M Crystalline là phim Bảo vệ người ngồi trong xe tốt nhất.

Đây là một đặc điểm đặc biệt mà khi đánh giá phim cách nhiệt 3M Crystalline bạn phải xem xét. Bạn có tin là dán Phim cách nhiệt 3M sẽ làm cho sức khỏe bạn tốt lên không?

Thực sự là vậy, đặc biệt với phim cách nhiệt 3M Crystalline thì cái này quá đúng. Khác với các loại Phim cách nhiệt khác là cản hầu hết các tia sáng, bao gồm cả tia sáng có hại và tia sáng có lợi. Thì phim 3M Crystalline được cấu tạo bới 200 lớp phim Quang Học, mỗi lớp sẽ chịu trách nhiệm cản một loại tia sáng khác nhau của ánh sáng mặt trời.

Vì vậy nó sẽ lọc ra và cản hầu hết các tia sáng độc hại nhưng vẫn giữ lại các tia sáng tốt để giúp cơ thể chúng ta hấp thu được Vitamin D nhằm tổng hợp Canxi.  Đây chính là ưu thế vượt trội nhất của Phim cách nhiệt 3M Crystalline mà không công nghệ nào có được.

Ngoài ra thì bạn có để ý khi bóc keo 1 số dòng phim cách nhiệt có mùi hôi khó chịu ?

Trên thị trường, hầu hết các sản phẩm keo được sử dụng để dán film lên kính là keo hóa chất. Riêng 3M sở hữu keo công nghệ nén độc quyền không có hóa chất, chất lượng đứng đầu trên thế giới với độ bám dính, độ chịu nén và chịu ứng suất cao.

Keo của 3M tích hợp sẵn chức năng cách nhiệt và chống UV400+ được sử dụng độc quyền dành cho các sản phẩm của Apple để dán màn hình điện thoại và laptop.

Ngoài ra, keo nhạy áp PSA của 3M không gây mùi khó chịu sau khi dán ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, đặc biệt không làm ảnh hưởng đế kính xe.

Ngoài ra việc công nghệ nén này giúp cho việc Phim cách nhiệt 3M trên xe bạn dán càng lâu nó sẽ càng rắn lại, nên sau một thời gian dán mà bạn muốn gở ra thì rất dòn và dễ gỡ. Không giống các loại phim khác sau một thời gian thì gỡ ra sẽ bị dính keo và kính rất khó vệ sinh, gây ra xước hoặc mờ kiếng.

Công nghệ phim cách nhiệt 3M Crystalline

2. Đem lại sự kín đáo, riêng tư cho không gian trong xe của bạn nhưng vẫn nhìn rỏ bên ngoài.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn mã film màu tối mà không sợ bị cản tầm nhìn hay kính bị phản bóng nội thất gây lóa mắt.

Đây là điểm độc đáo nhất mà chỉ có duy nhất dòng phim cách nhiệt 3M chính hãng có trên thị trường.

Ngoài khả năng cách nhiệt thì việc bảo vệ sự riêng tư khi ngồi trên ô tô là vấn đề luôn được cánh tài xế và các chị em quan tâm:

  • Tránh những ánh nhìn vào trong xe qua kính khi dừng ở các trụ đèn giao thông.
  • Không muốn bên ngoài nhìn thấy những hành động nhạy cảm bên trong xe hoặc các đồ vật có giá trị khi đậu xe qua kính xe

Crystalline sẽ đem lại cho bạn không gian riêng tư, kín đáo nhất có thể

Để làm đáp ứng được điều này thì phim cách nhiệt phải có Tỉ lệ phản sáng thấp.Thông số này thường tốt nhất ở kính nguyên bản của các dòng ô tô cao cấp là 8%.Vậy mà tỉ lệ của phim 3M Crystalline và Color Stable đều chỉ có 6%, nghĩa là tầm nhìn khả kiến từ trong xe qua phim là 94% và tỉ lệ phản bóng nội thất lên kính xe chỉ có 6% (thấp hơn cả khi chưa dán phim). Rất nhiều khách hàng dù trên 60 tuổi nhưng dán mã film tối màu nhất vẫn quan sát tốt qua kính mà không cần phải khoét lỗ phim để nhìn gương.

*Tỉ lệ phản sáng: Là tỉ lệ giảm tầm nhìn trong qua phim cách nhiệt.

3. Mang lại vẻ sang trọng bậc nhất cho chiếc xe của bạn

Với công nghệ độc đáo,không những có khả năng cách nhiệt cao, phim cách nhiệt 3M Crystalline còn có tính thời trang và tôn vinh đẳng cấp,sự sang trọng của chiếc xe ô tô sau khi dán. Đây cũng là một tính năng làm cho việc đánh giá phim cách nhiệt 3M Crystalline được coi trọng.

Nguyên bản phim cách nhiệt có màu rubi ánh tím, khi gặp nước sẽ có màu đỏ. Và đặc biệt là công nghệ phim quang học nên khi dán lên kính xe ô tô, màu sắc sẽ thay đổi theo góc nhìn và theo thời tiết.

Khi trời nắng gắt, phim sẽ có màu tím mạnh và phản xạ màu xanh lơ với góc nhìn chéo > 60 độ.

Khi trời râm mát phim chuyển màu đen và trời tối phim cách nhiệt nhìn sáng hơn, trong suốt cao hơn.

Đây là điểm độc đáo duy nhất có ở dòng phim quang học này.

4. Giảm nắng gắt rõ rệt khi sử dụng. Bạn sẽ không còn thấy nóng rát ở tay khi lái xe.

Những loại phim cách nhiệt trên xe ô tô “trôi nổi” trên thị trường chỉ làm kính tối màu chứ không ngăn chặn được tất cả những tác nhân gây hại từ nắng gắt, hoặc để ngăn chặn được hết thì sẽ thành tối đen không nhìn thấy gì.

Công nghệ quang học đa lớp độc quyền của phim cách nhiệt 3M có khả năng chống nắng gấp 20 lần kem chống nắng thông thường, tương đương SPF 1000, không những cách nhiệt tốt mà còn giúp chị em tự tin chặn đứng “giặc” nắng gắt, diệt sạch UV; bảo vệ làn da trắng mịn và khỏe mạnh khi ra đường!

Chỉ số SPF: Chỉ số thời gian bảo vệ da dưới tác động của tia cực tím.

Chỉ số cao nhất được sử dụng trong mỹ phẩm là 60

Chỉ số phim 3M Crystalline là 1000+ khả năng cách nhiệt vượt trội. Điều này giải thích tại sao xe hoạt động cả ngày dưới trời nắng gắt mà người trong xe không giảm thấy nắng hắt rát tay và mặt.

5. Giảm sâu chói lóa , mang lại tầm nhìn tốt nhất cho lái xe ngay cả khi ánh nắng chiếu trực tiếp.

Thường dán phim cách nhiệt sẽ không làm giảm sự chói lóa mặc dù phim ngăn một lượng lớn ánh sáng đi qua. Hầu hết các dòng phim cách nhiệt trên thị trường còn gây chói lóa thêm khi dán lên kính. Ngoài ra khi ánh sáng vào phía trong xe sẽ phản chiếu các đồ vật trong xe và phản chiếu lại lên kiếng, vừa gây chói thêm cho tài xế vừa gây hư hại cho các vật dụng trọng xe.

Sự khác biệt về độ lóa và phản bóng nội thất khi dán phim cách nhiệt khác và phim cách nhiệt 3M Crysatlline đó là với công nghệ phim quang học, Crystalline chỉ cho qua những tia cần thiết trong dãy quang phổ đi qua phim, làm giảm cường độ sáng giúp ánh sáng khả kiến nhẹ dịu hơn và giảm chói lóa rõ rệt đặc biệt khi di chuyển vào lúc hoàng hôn hoặc bị xe ngược chiều chiếu đèn vào.

Với 200 lớp quang học, phim cách nhiệt 3M Crystalline phi kim loại, lọc năng tối ưu, tuyệt đối không gây chói mắt đồng thời chắn đến 99% tia hồng ngoại gây nóng và chặn hết tất cả các tia UV, gồm cả tia UVA và UVB cực hại dành cho người ngồi trên xe ô tô. Nên bạn sẽ có cảm giác khác biết rỏ ràng của ánh nắng chiếu vào tay và mặt khi đi trời nắng khi đứng dưới lớp phim hoặc đứng ra ngoài.
Việc dán phim cách nhiệt 3M Mỹ với tỷ lệ giảm lóa (Glare Reduction) lên đến 77% giúp người điều khiển thoải mái lưu thông trên đường, tăng khả năng quan sát bất chấp ngày nắng gắt hoặc trong đêm tối.

6. Thời gian bảo hành của 3M Crystalline lên đến 10 năm.

Vì là công nghệ nén các lớp phim quang học nên giúp cho lớp phim có độ bền vô đối mà không bị chảy keo kể cả trong môi trường khắc nghiệt. Thời gian bảo hành là 10 năm nhưng thực tế là khách dữ gìn tốt thì thời gian sữ dụng dài hơn rất nhiều.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline có sự khác biệt là không thay đổi sự hấp thụ nhiệt theo thời gian chịu tác động, không phai màu và luôn bền bỉ.

Vì thế, 3M là hãng phim cách nhiệt duy nhất trên thế giới bảo hành thông số phim như màu phim,tỉ lệ phản sáng, khả năng cách nhiệt,SPF,…Thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Chọn 3M Crystalline – Chọn bạn đồng hành suốt cả cuộc đời.

Vậy là chúng ta đã đánh giá phim cách nhiệt 3M Crystalline xong. Tiếp theo chúng ta tìm hiểu xem dán phum 3M Crystalline địa điểm nào là tốt nhất nhé.

7. DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M CRYSTALLINE CHỖ NÀO TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẠNH TRANH NHẤT?

Với chính sách bảo hành điện tử rõ ràng lên đến 10 năm với các dòng film 3M Crytalline và Nano Ceramic và 3 năm với dòng Film Nano Carbon. Qúy khách hàng có thể truy xuất thông tin của mình trên hệ thống Website 3M.

Lưu Ý:

Phim 3M chính hãng chỉ sử dụng duy nhất website: vews.3m.com và bảo hành tới 10 năm, chỉ đại lý dán phim chính hãng mới cấp được serial nên các bác hoàn toàn có thể yên tâm. Để lại thông tin để được tư vấn rõ hơn về chính sách bảo hành và phim cách nhiệt 3m.

  • Đội ngũ kỹ thuật với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dán Film cách nhiệt 

Đến với CARMALL quý khách hàng sẽ được phục vụ với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong hệ thống 3M từ khâu tư vấn đến kỹ thuật dán Film.

Chứng nhận đào tạo dán phim cách nhiệt 3M của Carmall Auto

  • Phòng dán phim đạt tiêu chuẩn với trang bị dụng cụ đầy đủ.

để khách hàng cảm nhận trực tiếp mức độ hiệu quả của các dòng Film trước khi đưa ra quyết định nên chọn dòng Film nào cho phù hợp với mục đích sử dụng và giá thành sản phẩm

Các công cụ dán phim cách nhiệt 3M

 ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT.

  • Địa chỉ : Số 118 đường 56, KDC Đông Thủ Thiêm, Phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: 0967756556
  • Fanpage chính thức : Carmall Auto Care – Premium Car Detailing and Ceramic Protection Centre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *