Phủ gầm ô tô bao lâu thì phủ lại?

Như chúng ta đều biết gầm xe là vị trí mà ít người quan tâm nhưng thực tế nó là khu vực chịu tác động lớn của chất bẩn như đất đá, cát văng hay nước mặn… Vì vậy tìm đến dịch vụ phủ gầm cho xe chính là điều quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua. Nhưng bạn có biết phủ gầm ô tô bao lâu thì phủ lại hay không? Cùng chúng tôi khám phá thắc mắc này qua phần chia sẻ dưới đây của bài viết nhé!

Lý do bạn cần phủ gầm cho xe ô tô?

Trước khi bắt đầu lý giải phủ gầm ô tô bao lâu thì phủ lại thì chúng ta cần điểm qua một số lý do cần phủ gầm. Cụ thể xin được lý giải kỹ càng cùng bạn về dịch vụ này như sau:

– Như chúng ta đều đã biết gầm xe ô tô nó là vị trí tương đối thấp vậy nên chúng ta khó có thể quan sát và phát hiện hư hỏng, vết rỉ sét hoặc vết bùn đất. Vì vậy từ ngày này qua ngày khác những vết này sẽ dần dần âm thầm phá hoại đi gầm xe của bạn. Chỉ đến khi nào chúng ta mang chiếc xe đi bảo dưỡng bởi nhận thấy bất thường. Hoặc vô tình phát hiện do sửa chữa ô tô thì tình trạng này đã trở nên nghiêm trọng và nó gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ chiếc xe.

Phu-gam-oto-1

Nên thực hiện phủ gầm cho xe ô tô

– Thêm nữa trong quá trình sử dụng xe thì gầm xe nó cũng là vị trí chịu nhiều tác lực từ đường xá như là va đập khi chạy như đá sỏi văng đập, ổ gà… ở dưới gầm. Do đó việc sơn phủ gầm xe có ý nghĩa lớn giúp hạn chế sự va đập tự nhiên và còn hạn chế bảo mòn cũng như rỉ sét cho xe. Đặc biệt với những chiếc xe có phần khung mỏng. Bạn hoàn toàn có thể tự mình dùng bọt rửa xe không chạm cộng bình phun bọt tuyết mini nhằm vệ sinh xe ở nhà.

– Nhờ vậy có thể thấy rõ rằng việc phủ gầm cho xe ô tô chính là tạo ra lớp bảo vệ với vật liệu chuyên dụng cho gầm xe bởi việc dùng lớp hóa chất đặc biệt. Mục đích xịt vào toàn bộ khung sườn chiếc xe để chống lại những tác nhân như nắng, mưa, khói, bụi hoặc cát đá…

Bạn cũng cần lưu ý rằng ngay từ khi xe vẫn còn mới chúng ta nên thực hiện phủ gầm. Bởi vì đây là thời điểm lý tưởng nhất giúp đảm bảo vệ độ bền bỉ cho chiếc xe của bạn.

Phu-gam-oto-2

Phủ gầm xe ô tô bao lâu thực hiện lại phụ thuộc nhiều yếu tố

Vậy phủ gầm ô tô bao lâu thì phủ lại?

Thắc mắc phủ gầm ô tô bao lâu thì phủ lại được rất nhiều chủ xe quan tâm. Nhưng thực tế tình trạng này vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau đó chính là:

– Loại sơn phủ gầm: Tùy thuộc vào từng loại sơn phủ gầm của từng đơn vị mà mức giá sẽ có sự dao động khác nhau. Thông thường nếu bạn sử dụng sơn phủ gầm tốt đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường thì thời gian phủ gầm lại sẽ xa hơn so với những loại rẻ, chất lượng kém. Hơn nữa nó cũng mang đến hiệu quả tốt hơn.

– Địa chỉ phủ gầm: Tiếp theo thì phủ gầm ô tô bao lâu thì phủ lại vẫn còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện dịch vụ. Đó là vì nếu bạn tìm đến những địa chỉ uy tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giàu trình độ chuyên môn thực hiện theo quy trình chuẩn xác, sử dụng sản phẩm chuyên dụng thì thời gian cần phủ gầm lại sẽ lâu hơn.

Và hiện nay Trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall chính là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ phủ gầm cho xe hơi tốt nhất mà bạn có thể hoàn toàn an tâm trong việc đồng hành chọn lựa. Carmall với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cam kết rằng vừa mang đến cùng bạn những loại dung dịch phủ gầm tốt, hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng.

Đồng thời với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm và quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng sẽ phủ gầm cho xe ô tô của bạn một cách tốt và hiệu quả nhất. Hơn nữa mức giá cả đảm bảo phù hợp, tư vấn tận tâm mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề phủ gầm cho xe ô tô cùng bạn.

Phu-gam-oto-3

Liên hệ Carmall khi có nhu cầu phủ gầm xe ô tô

Lý giải từ bài viết trên đây chắc chắn rằng chúng tôi đã giúp bạn tìm được chính xác đáp án phủ gầm ô tô bao lâu thì phủ lại. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi liên quan cần tư vấn về dịch vụ phủ gầm cho xe ô tô vui lòng liên hệ trực tiếp cùng Carmall bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *