Phụ gia STP là gì? Ứng dụng của phụ gia STP cho xe ô tô

phu-gia-SPT-1

Bạn được nghe nhắc nhiều đến phụ gia STP nhưng vẫn chưa biết rõ phụ gia với tên gọi STP là gì và ứng dụng phụ gia STP cho xe ô tô như thế nào? Vậy thì một số thông tin được chúng tôi chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được cho mình câu trả lời.

Phụ gia STP là gì?

Phụ gia STP chính là một loại nhiên liệu được phát triển và sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Cách sử dụng phụ gia này là đổ trực tiếp vào bình ô tô theo đúng tỷ lệ nhất định tùy vào từng dòng xe cũng như từng dòng sản phẩm khác nhau. Theo như niêm yết từ nhà sản xuất quy định cho việc đổ phụ gia chỉ nên giữ ở mức từ 0.001% đến khoảng 0.005% với những loại nhiên liệu chính.

Ứng dụng phụ gia STP cho xe ô tô

Xử lý và loại bỏ muội than

Vì như chúng ta đều biết rằng sau một quá trình vận hành dài chính sự ma sát động cơ sẽ sinh ra nhiều muội than. Khi đó chất phụ gia STP xe sẽ giúp xử lý, loại bỏ đi muội than hoàn toàn. Tránh việc muội than ảnh hưởng đến kim phun cùng bugi. Hơn nữa còn tăng hiệu suất động cơ và giúp cho nhiên liệu được cung cấp đúng theo tiêu chuẩn để xe ô tô có thể hoạt động bền bỉ hơn.

phu-gia-SPT-1 

Phụ gia STP giúp loại bỏ muội than

Hệ thống động cơ xe hoạt động mạnh mẽ

Nhờ phụ gia STP sẽ giúp cho hệ thống động cơ xe ô tô hoạt động mạnh mẽ. Đó là vì quá trình đốt cháy xăng, không khí cộng thêm phụ gia xăng ô tô diễn ra ở bên trong buồng đốt. Nhờ vào phụ gia STP sẽ giúp cho những chất tham gia phản ứng cháy sẽ được đào thải ra bên ngoài.

Cùng với dung dịch phụ gia hòa tan theo tỷ lệ vào bình chứa nhiên liệu tạo phản ứng cháy diễn ra một cách hoàn toàn. Chính nhiên liệu chạy tốt nên hoạt động hệ thống động cơ nhờ vậy diễn ra mạnh mẽ nên các loại xe ô tô khi chạy sẽ tốt hơn. Nhờ vậy phụ gia STP thể hiện đúng vai trò tích cực của mình.

Tiết kiệm xăng hiệu quả

Tiếp theo nhờ chất phụ gia STP còn giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn. Tuy nhiên chúng thực sự chỉ có tác dụng ở một số điều kiện nhất định hoặc là người dùng xe vận hành xe ô tô đúng cách. Động cơ khi đó hoạt động ổn định hơn với công suất lớn, nhiệt lượng tăng cao xăng liên tục được làm nóng, chúng sẽ hòa lẫn vào không khí cháy hoàn toàn bên trong buồng đốt.

Đảm bảo xe ô tô phát huy công sức tối đa

Đó là vì động cơ xe ô tô sau một thời gian sử dụng, khi đó sẽ hình thành nên những tạp chất xuất hiện đầu kim phun làm cho nhiên liệu cung cấp của quá trình đốt cháy sẽ diễn ra không đều. Khi ấy bạn sẽ thấy xe ô tô có cảm giác ì máy, yếu đi và giật nên không thể phát huy được công suất tối đa.

Nếu một trong những kim phun bị mẩn, máy tính nhận biết lượng oxy không cháy hết ở hệ thống xả thì khi đó việc tăng cường phun nhiên liệu ở những kim phun dẫn đến việc tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn. Vậy nên sự ra đời của phụ gia STP sẽ giải quyết tình trạng này hiệu quả.

Phụ gia STP giúp xe ô tô phát huy công sức tối đa

Một số ứng dụng khác

Ngoài ra việc sử dụng phụ gia STP còn giúp mang đến nhiều ứng dụng tuyệt vời khác cho xe ô tô như là:

– Hỗ trợ làm sạch cặn mảng báo, muối carbon tích tụ lâu ngày ở hệ thống nhiên liệu xe ô tô từ bình xăng cho đến bộ phận buồng đốt.

– Dung dịch sẽ giúp khôi phục sức mạnh ban đầu trong hệ thống động cơ và còn làm giảm đi mức tiêu hao nhiên liệu ở mức thấp nhất.

– Mang đến ưu điểm giúp cho hệ thống nhiên liệu xe trở nên sạch và thông thoáng nhằm phục hồi hiệu suất hoạt động của động cơ xe ô tô.

– Mang đến sự an toàn đối với bộ chuyển động xúc tác và cả cảm biến oxy.

Liên hệ Carmall khi cần mua phụ gia STP

Có thể khẳng định rằng phụ gia STP mang đến nhiều ứng dụng tuyệt vời cho xe ô tô. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần mua phụ gia này để chăm sóc cho xế yêu của mình hãy đến ngay với trung tâm Carmall. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại phụ gia chất lượng đến từ những thương hiệu lớn. Ngoài ra đến với Carmall bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách tận tình cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *