Phương pháp vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi tại Carmall

Bạn đang có nhu cầu muốn vệ sinh dàn lạnh cho xe hơi của mình? Vậy bạn đã từng nghe đến phương pháp vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi tại trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall chưa? Nếu vẫn chưa biết đến và đang tò mò với phương pháp này thì một số chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phương pháp vệ sinh tuyệt vời này nhé!

Dịch vụ vệ sinh dàn lạnh và lý do nên vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi

Vì sao cần vệ sinh dàn lạnh xe hơi

Như chúng ta đều biết sau quá trình dài sử dụng thì bụi bẩn cùng với hơi ẩm sẽ tích tụ khiến công năng dàn lạnh điều hòa ô tô bị giảm. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi khiến cho nấm mốc cùng với vi khuẩn có hại có dịp phát sinh. Nó không chỉ tạo ra mùi hôi và khó chịu ở xe mà nếu tiếp xúc thường xuyên thì còn khiến cho sức khỏe bạn bị ảnh hưởng, dễ mắc phải các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp.

Do vậy các trung tâm chăm sóc xe hơi đều khuyến nghị người dùng xe nên vệ sinh dàn lạnh định kỳ 1 năm 1 lần hoặc sau mỗi 20.000 đến 30.000km giúp duy trì không khí trên xe một cách trong lành. Hơn nữa việc vệ sinh dàn lạnh định kỳ còn là bí quyết giúp nâng cao hiệu suất làm mát cho xe hơi và giúp hạn chế những hư hỏng như rỉ gas hoặc xì gas…

Ve-sinh-dan-lanh-bang-may-noi-soi-1

Cần vệ sinh dàn lạnh xe hơi định kỳ

Lý do nên vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi

Nhưng nếu như vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp thông thường bắt buộc cần phải tháo hết bảng điều khiển xe rồi tháo ống dẫn lạnh, xả gas… Thường điều này khiến cho nhiều người e ngại bởi dễ dẫn đến tình trạng những chi tiết xe hơi không còn liền lạc và các ngàm nhựa ở táp lô còn dễ bị không khớp như ban đầu thậm chí còn bung gãy, khi xe chạy có thể tạo ra độ rung, phát ra tiếng kêu rất khó chịu. Quy trình này cũng tốn nhiều thời gian từ 4 cho đến 6 tiếng đồng hồ.

Do vậy việc áp dụng vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi được đánh giá rằng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này. Nó giúp xử lý vệ sinh hoàn toàn những chi tiết ở bên trong mà không phải tháo táp lô cũng như thời gian thực hiện chỉ diễn ra khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ.

Vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi được đánh giá mang nhiều ưu điểm

Phương pháp vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi tại Carmall

Đến với phương pháp vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi tại Carmall chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn những tình trạng như: Xe bị đóng bùn bẩn, xác chết động vật khiến cho hệ thống lạnh sẽ không thể nào hoạt động được như bình thường…

Chiếc xe hơi của bạn sẽ được làm sạch mọi mùi hôi thối cùng với bùn đất bám lâu ngày ở dàn lạnh cùng hệ thống điều hòa. Mặc khác thông qua việc vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi còn giúp tạo sự thông thoáng cho hệ thống lạnh, không khí lạnh sẽ nhanh chóng được đưa vào bên trong khoang lái sau khi được bật công tắc.

Quy trình thực hiện việc vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi cơ bản được diễn ra với những bước như sau tại Carmall:

Bước 1: Tiến hành chuẩn bị bằng việc tắt động cơ cũng như mở tất cả các cửa ở trên xe.

Bước 2: Thực hiện bơm dung dịch nhưng nhớ lắc đều dung dịch trước sử dụng. Đồng thời cần cho một nửa chiều dài của ống bơm vào cửa gió lạnh sau đó bơm dung dịch vào trong những cửa gió.

Bước 3: Tháo các bộ phận trên xe hơi như hộp chứa đồ, tháo lọc gió lạnh, tháo quạt gió lạnh một cách cẩn thận.

Bước 4: Nội soi dàn lạnh xe hơi bằng việc dùng camera nội soi để quan sát bề mặt cùng hướng dàn lạnh.

Bước 5: Vệ sinh dàn lạnh cho xe hơi theo quy trình chuyên nghiệp với máy móc hiện đại.

Bước 6: Tiến hành phun nước bằng sung áp lực vào trong dàn lạnh xe hơi.

Bước 7: Thực hiện vệ sinh quạt gió lạnh.

Bước 8: Vệ sinh bộ phận lọc gió lạnh.

Bước 9: Từ từ lắp toàn bộ chi tiết lại như ban đầu.

Bước 10: Cuối cùng bạn khởi động động cơ và bật máy lạnh với chế độ thấp nhất trong thời gian 5 phút nhưng lưu ý nên mở tất cả các cửa xe hơi ra.

Liên hệ Carmall khi cần vệ sinh dàn lạnh xe hơi bằng máy nội soi

Như vậy là chúng tôi đã lý giải cùng bạn cụ thể phương pháp vệ sinh dàn lạnh bằng máy nội soi tại Carmall. Mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ vệ sinh dàn lạnh cho xe hơi cần tư vấn vui lòng liên hệ ngay với trung tâm Carmall. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ tận tình giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *