Quy trình phủ gầm xe ô tô chuyên nghiệp tại Carmall

Như chúng ta đã biết việc phủ gầm xe ô tô chính là một việc là rất cần thiết. Bởi gầm xe là nơi tiếp xúc trực tiếp với những chướng ngại vật khi di chuyển. Hơn nữa hệ thống của gầm xe rất dễ bị ẩm ướt và nhiều muối sẽ là thúc đẩy quá trình oxi hóa nếu để lâu ngày sẽ dẫn tới bị rỉ sét. Bên cạnh đó việc phủ gầm xe sẽ giúp gầm được bảo vệ tốt hơn. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về quy trình phủ gầm xe ô tô chuyên nghiệp tại Carmall, dưới bài viết này.

Khi nào nên phủ gầm xe?

Phủ gầm xe ô tô thực chất là tiến hành phủ lên trên toàn bộ diện tích gầm xe bằng một lớp sơn hoa chất chuyên dụng. Điều này giúp gần xe được bảo vệ tốt hơn, giúp xe tránh được các tác nhân từ bên ngoài. Dưới đây là những lúc bạn nên phủ gầm xe, cụ thể như sau:

Khi mới mua ô tô

Rất nhiều người khi mới mua xe đều rất chủ quan không phủ gầm xe. Bởi có suy nghĩ  những xe ô tô mới mua đã có một lớp sơn phủ gầm rất mới, chư bị hư hại nên cần phủ gầm. Tuy nhiên theo các chuyên gia cho biết, bạn nên phủ gầm xe hơi từ lúc mới mua xe để việc phủ gầm xe có hiệu quả tốt hơn, bởi khi xe mới mua phần gầm xe vẫn còn zin chưa bị hư hại, hao mòn cùng như chưa bị gỉ sét,…

Nên phủ gầm khi xe vừa mới mua để đạt hiệu quả cao

Hơn nữa những chiếc xe hơi mới mua gầm xe chưa có dấu hiệu nhiễm các tạp chất gây ăn mòn, gỉ sét,…Lúc này, quy trình sơn gầm xe sẽ diễn ra đơn giản hơn. Đồng thời việc vệ sinh xe gầm xe sẽ rất nhanh chóng, do không cần phải qua các bước tẩy rỉ sét. Ngoài ra những khả năng liên kết giữa các lớp sơn phủ với lớp sơn zin của xe được bền bỉ nhất. Như vậy để phủ gầm xe mang lại hiệu quả cao bạn nên phủ gầm ô tô càng sớm càng tốt.

Khi ô tô có dấu hiệu gỉ sét

Với những chiếc ô tô qua nhiều năm sử dụng, đặc biệt khi gầm xe xuất hiện những dấu hiệu gỉ sét, lúc này bạn cần đi tẩy vết gỉ cũng như xịt phủ gầm gia cố bảo vệ ngay. Bởi việc xe xuất hiện gỉ đã cho thấy rằng lớp sơn gầm “zin” theo xe đã có dấu hiệu bị xuống cấp. Hơn nữa nếu không tẩy gỉ, lâu ngày những vết gỉ sẽ càng lan rộng, ảnh hưởng rất nhiều đến các chi tiết dưới gầm cũng như những kết cấu toàn bộ khung gầm.  

Lợi ích của những lớp sơn phủ gầm

Phủ gầm ô tô chính là một biện pháp tối ưu nhất giúp bạn bảo vệ được bề mặt của gầm xe. Dưới đây là những lợi ích của lớp sơn phủ gầm mang lại, cụ thể như sau:

 • Tạo ra 1 lớp màng cao su có tác dụng che chắn bề mặt bên ngoài của gầm xe giúp chống được những tác động lực cũng như các đá bụi va chạm vào thành gầm xe
 • Tránh được những rung động và có tác dụng chống ồn rất hiệu quả
 • Tạo độ bám dính chặt cũng như chống thấm hiệu quả khi có nước
 • Chống lại mọi sự ăn mòn rỉ sét, oxi hóa do thời gian sử dụng lâu dài
 • Có độ bám dính vĩnh viễn từ đó giúp làm tăng tuổi thọ cho gầm xe      

Quy trình phủ gầm xe ô tô chuyên nghiệp tại Carmall  

 Dịch vụ ô tô carmall là một đơn vị phủ gầm ô tô rất uy tín. Dưới đây là những quy trình phủ gầm ô tô tại Carmall, chi tiết như sau:

Mọi quy trình phủ gầm xe ô tô đều được diễn ra rất chuyên nghiệp

 • Bước 1: Sẽ kiểm tra tình trạng xe cũng như vệ xe.
 • Bước 2: Chuẩn bị dung dịch phủ gầm xe chuyên dụng, lượng dung dịch sẽ phụ thuộc vào kích thước của xe. Thông thường sẽ là khoảng từ 5 chai có dung lượng là 150 lít cho những chiếc xe ô  5 đến 7 chỗ ngồi.
 • Bước 3: Sẽ tiến hành làm sạch gầm xe bằng cách rửa và xử lý bằng những hóa chất chuyên dụng. Hơn nữa sẽ tùy vào mức độ bám bẩn cũng như mức độ gỉ sét của xe thời gian sẽ nhanh hoặc lâu. Việc làm sạch trước khi phủ gầm khá quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới lớp sơn phủ gầm.
 • Bước 3: Sau khi gầm xe đã khô, nhân viên sẽ tiến hành phun chất phủ gầm. Hơn nữa thời gian phun gầm sẽ khoảng một tiếng và thời gian để lớp sơn khô khoảng 2 tiếng.

 Ngoài ra khi phủ gầm tại Carmall bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ phủ gầm đạt chuẩn. Hơn nữa những sản phẩm tại đây 100% được nhập khẩu tại Đức cũng như được sản xuất dự trên dây chuyền hiện đại với công nghệ cao. Đồng thời sẽ cam kết chất lượng luôn đạt chuẩn Châu Âu. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại dịch vụ ô tô Carmall.

Lời kết

Bai viết trên là những thông tin về quy trình phủ gầm xe ô tô chuyên nghiệp tại Carmall. Phủ gầm xe chính là một việc làm rất cần thiết để bảo vệ bề mặt gẫm xe ô tô. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ gầm xe ô tô hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ ô tô Carmall để được tư vấn cũng như được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CARMALL VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 2 (118) Đường số 56, P.Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: 0967756556
 • Email: carmallvietnam@gmail.com
 • Website: www.carmall.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *