Quy trình vệ sinh khoang máy ô tô từ A-Z tại Carmall

ve-sinh-khoang-may-o-to-3

Vệ sinh khoang máy ô tô chính là một việc làm cần thiết. Nhưng bạn cần lưu ý rằng không phải bất cứ đơn vị nào trên thị trường cũng đảm bảo vệ sinh khoang máy tốt, chất lượng với quy trình chuyên nghiệp. Hiện tại thì Carmall chính là trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp với quy trình vệ sinh khoang máy ô tô hoàn hảo. Một số những chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Tại sao chúng ta cần vệ sinh khoang máy ô tô?

Trước khi đến với quy trình vệ sinh khoang máy xe ô tô từ A đến Z tại Carmall chúng ta hãy cùng lý giải xem vì sao phải vệ sinh khoang máy cho xe ô tô. Bởi vì chúng ta đều biết rằng khoang máy ô tô là trái tim và là nơi chứa đựng sức mạnh với một chiếc xe. Nếu như chiếc xe được trang bị máy móc tốt và hiện đại sẽ mang lại hiệu suất vận hành cao.

Cũng chính vì khoang máy ô tô nắm giữ vai trò quan trọng do đó việc vệ sinh cho bộ phận này cần được chúng ta đặc biệt quan tâm. Nhờ việc vệ sinh khoang máy của xe ô tô sẽ giúp cho động cơ luôn mới và tránh tối đa bùn đất hoặc rác bẩn bám vào, giúp tăng khả năng làm mát xe. Điều này sẽ duy trì chất lượng hoạt động cũng như giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

ve-sinh-khoang-may-o-to-1

Cần vệ sinh khoang máy cho xe ô tô định kỳ

Mặt khác chính việc vệ sinh khoang máy cho xe ô tô thường xuyên còn là bí quyết giúp chủ xe phát hiện sớm những hư hỏng của động cơ, hệ thống điện, lọc gió hoặc với những chi tiết nhỏ như là dây cu roa, gioăng cao su, đinh vít bị hoen gỉ ăn mòn hoặc có côn trùng, rắn rết… xuất hiện.

Ngoài ra nếu như chủ nhân đang có ý định sang nhượng lại thì vệ sinh khoang máy ô tô cũng là điều quan trọng cần thực hiện. Bởi vì chúng ta đều biết rằng tâm lý của khách hàng đó là luôn mong muốn sở hữu được chiếc xe với động cơ hoạt động tốt nhất.

Quy trình vệ sinh khoang máy ô tô từ A đến Z tại Carmall

Mặc dù việc vệ sinh khoang máy xe ô tô không cần diễn ra thường xuyên, nhưng vẫn nên đảm bảo mức độ đều đặn khoảng 2 đến 3 lần mỗi năm. Đồng thời chọn lựa cơ sở uy tín để vệ sinh khoang máy xe ô tô là điều quan trọng.

Như đã nói hiện tại Trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall chính là địa chỉ nhận được đánh giá cao của khách hàng khi cần vệ sinh khoang máy ô tô. Tại đây với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có các dung dịch thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình vệ sinh khoang máy diễn ra tốt nhất.

 ve-sinh-khoang-may-o-to-2

Thực hiện vệ sinh khoang máy xe ô tô tại địa chỉ uy tín

Cụ thể quy trình vệ sinh khoang máy của xe ô tô được thực hiện với từng bước như sau:

– Bước 1: Khách hàng mang xe đến và được chuyên viên tư vấn kỹ càng tình trạng và dịch vụ vệ sinh khoang máy cho xe.

– Bước 2: Nhân viên mở capo để chờ máy nguội. Thực hiện che chắn những phần điện quan trọng như là cầu chi, hộp đen, bình ác quy, cảm ứng ở khoang động cơ. Nếu khách hàng cần rửa xe ô tô thì nên rửa xe trước khi vệ sinh khoang máy ô tô.

– Bước 3: Dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cao cấp dành cho khoang động cơ và khí nén để xịt tẩy những bụi bẩn bám ở những bề mặt kể cả các ngóc ngách xe. Nhưng lưu ý dung dịch rửa máy này cần phải trung tính và không có tính axit để không làm mất màu chi tiết nhựa của khoang máy.

– Bước 4: Dùng thiết bị chuyên dụng bàn chải,súng lốc xoáy, cọ, súng vệ sinh lốc máy ô tô để thực hiện chà rửa và xịt toàn bộ khoang máy cùng nước rửa khoang máy.

– Bước 5: Tiếp tục dùng nước sạch để tẩy đi dung dịch và thổi khô cho khoang máy sau khi vệ sinh khoang máy ô tô lần 1.

– Bước 6: Dùng hóa chất vệ sinh chuyên dụng để rửa sạch khoang động cơ ô tô tiếp tục.

– Bước 7: Dùng hơi giúp làm khô đi những chi tiết quan trọng trong xe như là cảm ứng, hack điện cùng xịt dưỡng khoang máy cho xe ô tô.

Có thể khẳng định rằng việc vệ sinh khoang máy ô tô định kỳ là công việc quan trọng mà chúng ta cần quan tâm để bảo vệ xe một cách tốt nhất. Hơn nữa nếu như bạn “chọn mặt gửi vàng” không đúng thì khâu vệ sinh khoang máy không đảm bảo, hơn nữa còn có thể dễ làm nước vào gây ra chập điện và hư hỏng xe.

ve-sinh-khoang-may-o-to-3 

Liên hệ cùng Carmall khi cần vệ sinh khoang máy xe ô tô

Tại Trung tâm chăm sóc xe hơi Carmall với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình chặt chẽ do vậy đảm bảo thực hiện vệ sinh khoang máy ô tô của bạn tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay với Trung tâm Carmall nếu cần tư vấn kỹ hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *