[CẢNH BÁO] Phủ Ceramic cho ô tô, 7 sai lầm làm tiền mất tật mang cần tránh.

Hiện nay với việc số lượng xe ô tô ngày càng nhiều thì nhu cầu phủ Ceramic cho ô tô ngày càng nhiều. Việc phủ Ceramic cho ô tô giúp cho chiếc xe của bạn trở nên bóng loáng hơn, sang trọng hơn và bảo vệ nền sơn khỏi các tác động xấu từ môi trường. Nên đây là một dịch vụ rất hữu ích cho cô vợ hai thân yêu của bạn.
Tuy nhiên việc nhu cầu nhiều này cũng sẽ kéo theo việc bị “ tiền mất tật mang” cũng ngày càng nhiều hơn. Vì việc cung cấp dịch vụ không đạt tiêu chuẩn từ các trung tâm không chuyên nghiệp.

Nội dung chính của bài viết

Những hậu quả mà hàng phủ Ceramic cho Ô tô hay gặp phải:

Hậu quả phủ Ceramic không đúng chỗ

 1. Phủ Ceramic cho ô tô xong nhưng xe vẫn xấu như chưa phủ.

Có nhiều khách hàng hí hửng mang xe đi phủ Ceramic với hi vọng sẽ có được một cuộc cách mạng làm xe mình từ cô thôn nữ thành nàng hoa hậu. Tuy nhiên sau khi phủ xong thì sao chỉ thấy bóng hơn một chút nhưng vẫn không như ý, hoặc thấy không có gì khác so với lúc chưa phủ, thậm chí nước sơn xe có nhiều khoảng đậm nhạt loang lỗ khác nhau. Việc này có thể có 3 lý do:

  • Địa điểm phủ Ceramic tay nghề quá thấp, không hiệu chỉnh nước sơn như ý. Hoặc khi ứng dụng Ceramic lên mặt sơn thì xoa, lau không đều nên tạo ra sự loang lỗ.
  • Chất liệu phủ Ceramic chất lượng thấp, đục nên không tạo được sự sáng bóng.
  • Xe mới có màu sơn bóng, và mỏng lại kèm theo màu sơn quá sáng nên không nổi lên sự khác biệt. VD như xe Honda CRV mới màu trắng. Bản thân sơn của Honda rất bóng, mà màu trắng thì khi phủ Ceramic sẽ khó thấy sự khác biệt vì màu trắng không phản sáng quá nhiều.

2. Đem xe ô tô đi phủ Ceramic nhưng mất luôn sơn Zin phải đi sơn dặm lại.

Nhiều trường hợp đem xe mới đi phủ Ceramic, nhưng khi nhận xe phát hiện ra có nhiều vết sơn dặm?
Việc này thường là tay nghề của thợ yếu, hoặc ẩu. Khi đánh bóng vô tình làm cháy sơn nên phải đi sơn lại. Đặc biệt các loại xe có nước sơn mỏng sẽ rất dễ bị cháy.

3. Phủ Ceramic cho ô tô được vài tháng thì xe quay lại như cũ, lớp Ceramic đã bị mất.

Nhiều khách hàng nhận được quảng cáo là độ bền Ceramic tới 3 năm, rồi 5 năm. Nhưng sau có vài tháng thì thấy sơn xe đã cũ như lúc trước khi phủ Ceramic, thậm chí còn tệ hại hơn lúc chưa phủ.
Lúc này quay lại nơi phủ Ceramic thì lại không được bảo hành. Và được giải thích là do bảo dưỡng không đúng cách, không giữ gìn lớp sứ….

Phủ ceramic cho ô tô dỏm

4. Phủ Ceramic được một thời gian thì nước sơn bị rạn nứt chân chim.

Có nhiều xe bỏ rất nhiều tiền, yêu cầu trung tâm phủ Ceramic rất nhiều lớp. Nhưng không hiểu sao một thời gian sau thì thấy bề mặt lớp sơn có các vết nứt chân chim thì rất khủng hoảng.
Việc này nguyên nhân chính xãy ra là vì nhiệt độ ảnh hưởng đến lớp sứ. Có thể do chất liệu sự không tốt hoặc do phủ quá nhiều lớp làm cho nhiệt độ không thoát kịp.

5. Phủ Ceramic đã tốn tiền mà tiền bảo dưỡng, bảo trì còn nhiều hơn.

Đây cũng là một vấn đề mà sau khi phủ Ceramic một thời gian gặp phải. Phủ Ceramic mà không có gói bảo trì bảo dưỡng đi kèm. Nên phủ xong thì sau mỗi hai đến 3 tháng sau phải mất thêm chi phí để bảo dưỡng lớp sứ Ceramic này. Tính ra sau hai ba năm thì chi phí bảo dưỡng bằng hay thậm chí nhiều hơn chi phí phủ Ceramic.

6. Ảo tưởng về sức mạnh chống chầy xước của lớp phủ.

Nhiều khách hàng tỏ ra thất vọng sau khi phủ Ceramic về cứ nghỉ nó có khả năng thần thánh, chóng được lửa và va quẹt thoải mái mà không sợ bị chầy xước. Nhưng thực tế thì khi va quẹt vẫn thấy bị chầy xước nên không khỏi thất vọng.
Thực ra về khả năng chống chầy, xước thì lớp phủ Ceramic chỉ bảo vệ được lớp sơn từ các tác động nhẹ. Như các vết xước xoáy gây ra từ việc lau chùi. Cành cây nhỏ va quẹt, và giảm nhẹ trầy xước từ các va chạm nhẹ thôi chứ không thần thánh như những lời quảng cáo.

Đừng ảo tưởng sức mạnh của phủ Ceramic cho ô tô
7 sai lầm của khách hàng khi phủ Ceramic cho ô tô?

1. Chọn nhằm trung tâm không chuyên nghiệp.

Đây là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến những hậu quả như trên. Nên việc tìm hiểu kỹ những trung tâm phủ Ceramic chuyên nghiệp là điều tiên quyết trong việc phủ Ceramic. Vậy như thế nào là trung tâm phủ Ceramic chuyên nghiệp?

  • Trung tâm phủ Ceramic chuyên nghiệp là trung tâm đáp ứng được các vấn đề sau:
  • Có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Để kiểm tra việc này thì nên tham khảo thông tin của họ trên Google, trên Website hoặc những khách hàng đã phủ Ceramic nơi đó.
  • Có bộ nhận diện thương hiệu rỏ ràng: Một trung tâm có nhân diện thương hiệu tốt như Logo, khẩu hiểu, Fanpage, website chuyên nghiệp thì ắt hẳn dịch vụ và chính sách của họ sẽ không tồi.
  • Máy móc đầy đủ: Muốn phủ Ceramic tốt thì Trung tâm đó phải có phòng chuyên dụng riêng để phủ Ceramic, các máy móc hiện đại như máy đánh bóng li tâm, đồng tâm, đèn sấy, Paste…
  • Có quy trình làm việc, chính sách bảo hành, bảo trì rỏ ràng.
  • Quy mô cũng phải tương xứng, vì một tiệm rửa xe tồi tàn thì rất khó có thể trở thành một nơi phủ ceramic ô tô chuyên nghiệp được.

Chổ rửa xe lụp sụp
2. Không để ý thương hiệu của dung dịch phủ Ceramic.

Hiện có rất nhiều thương hiệu dung dịch phủ Ceramic. Nên việc không để ý chất liệu phủ Ceramic này, sẽ dẫn đến việc phủ nhằm một chất liệu dỏm của Trung Quốc thì sẽ dẫn đến hậu quả là xe không đẹp và độ bền cũng không cao.
Nên khi quyết định phủ Ceramic cho ô tô thì phải biết được trung tâm của mình thi công bằng thương hiệu nào? Thương hiệu đó có tên tuổi gì hay không?

==> Click để biết top 10 các thương hiệu Ceramic tốt nhất thế giới.

3. Chọn các gói phủ rẻ tiền.

Nhiều khách hàng ham rẻ, và dĩ nhiên là “ tiền nào của đó”. Và khi đó sẽ chuốc lấy nhiều phiền phức như: Chất liệu rẻ tiền, chương trình bảo hành bảo dưỡng không tốt, đánh bóng không đẹp…
Nên tốt nhất là mình nên đánh giá toàn diện, nên nghỉ tới các lợi ích khác kèm theo bảng giá để có cái nhìn khách quan. Thay vì chỉ chăm chăm quan tâm giá rẻ.

4. Không giữ gìn, bảo dưỡng lớp sứ Ceramic đúng cách.

Phủ Ceramic cho ô tô như khoác trên mình một cái áo lông mắc tiền vậy. Nếu không giặt giũ đúng cách thì sẽ nhanh chóng làm hỏng chiếc áo đẹp. Nên lớp sứ Ceramic cũng vậy, cần bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để lớp sứ luôn trong tình trạng tốt nhất.

5. Yêu cầu làm cho nước sơn bóng như gương.

Nhiều khách hàng thấy trong các Videos của nước ngoài. Hoặc các quảng cáo thấy xe được đánh bóng đến độ có thể soi gương. Nên muốn xe mình được như vậy và phải chi số tiền rất nhiều đề hạ Cam.

Tuy nhiên việc này nếu làm với các dòng xe châu á sẽ dễ làm lớp sơn bị mòn đi đáng kể. Việc này dẩn đến hậu quả là khi bị xước rất nhẹ cũng sẽ bị mất luôn lớp sơn. Hoặc sau khi mất lớp sứ Ceramic thì nước sơn bên trong rất nhanh bị ố màu.

Đánh bóng phủ ceramic cho ô tô
6. Không có thỏa thuận rỏ ràng với bên thi công.

Việc không thỏa thuận trước với bên thi công, làm cho hai bên hiểu hai cách khách nhau. Từ đó sẽ dễ xảy ra xung đột và bực bội. Nên trước khi giao xe, khách hàng nên nói rỏ mong muốn và xác nhận từ bên thi công.

7. Chọn trung tâm thi công quá xa.

Việc chọn trung tâm quá xa để thi công cũng ảnh hưởng không ít đến kết quả. Vì sau khi phủ Ceramic cho ô tô xong thì còn liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Nên nếu có điều kiện tự bảo trì thì mới không cần quan tâm đến việc này. Còn nếu không có điều kiện tự bảo dưỡng thì tốt nhất nên chọn trung tâm nào thuận tiện đi lại để bảo dưỡng lớp sứ thường xuyên nhé.

Carmall Auto Care giải quyết các sai lầm của quý khách như thế nào?

Đội ngũ carmall auto care. The best for your car

1. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, yêu nghề.

Đội ngủ kỹ thuật CARMALL được đào tạo bài bản 5 năm theo tiêu chuẩn châu âu, từ trình độ chuyên môn đến đến tính chuyên nghiệp trong nghề. Giúp quý khách hàng lựa chọn những dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất mà quý khách hàng mong đợi.

2. Phòng phủ đảm bảo quy chuẩn.

Muốn phủ sứ được đẹp và hoàn hảo hơn, thì phòng phủ phải đảm bảo được yếu tố về độ sáng, để nhìn thấy được toàn bộ nền sơn rõ “mồn một”, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất và nhiệt độ phòng phủ. Nhằm đảm bảo được nhiệt độ tiêu chuẩn mà từng loại dung dịch phủ quy định. Mỗi dung dịch phủ sẽ phủ trên nền nhiệt độ khác nhau thì mới cho hiểu quả cao.

3. Dụng cụ, Máy móc thiết bị hiện đại.

Đến với Carmall Auto Care quý khách sẽ được trải nghiệm những dụng cụ thi công tốt nhất trên thị trường hiện nay như máy đánh bóng đồng tâm và lệch tâm Rupes, đèn sấy hồng ngoại Auto FYTECH…

4. Dung dịch phủ tốt nhất thế giới.

phu Ceramic loại nào tốt

Do Carmall Auto Care không đồng ý độc quyền của sản phẩm phủ sứ nào, nên Carmall Auto Care không bị ép buộc phải sử dụng sản phẩm đó như các  trung tâm trên thị trường khác.

Carmall Auto Care chỉ chọn và test những sản phẩm nào tốt nhất trên thế giới để đưa vào sử dụng. Sau thời gian dài thử nghiệm và đánh giá, thì hiện tại Carmall Auto Care đang sử dụng 2 dung dịch phủ chính đó là SystemX của Mỹ và Carpro của Hàn Quốc được đánh giá tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm quý khách hàng có thể tham khảo như: Kisho của Nhật Bản, TacSystem của Hàn Quốc, Gyeon của Hàn Quốc, IGL Coating của Malaysia…Nếu khách hàng yêu cầu phủ loại sứ nhất định nào thì Carmall Auto vẫn đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên sẽ có tư vấn cụ thể về điểm mạnh yếu của mỗi nhãn.

5. Quy trình phủ ceramic cho ô tô rõ ràng.

Đến với Carmall xế yêu của quý khách hàng sẽ được trải nghiệm 8 bước trong quy trình phủ ceramic mà trung tâm đã đề ra giúp quý khách hàng an tâm và tin tưởng về dịch vụ của Carmall Auto Care. Quý khách có thể theo dõi tại chỗ hoặc được chia sẽ Camera của Trung Tâm để khách có thể tự theo dõi tại nhà. Yên tâm là quy trình và chất liệu Ceramic sẽ không bị sai xót hay bỏ qua bất kỳ bước nào.

==> Tìm hiểu về quy trình phủ sứ Ceramic chuyên nghiệp nhất tại Carmall Auto.

6. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.

Tại Carmall Auto Care, thời gian bảo hành không đơn giản là chịu trách nhiệm cho việc lớp sứ Ceramic còn hay không. Mà đó là một gói bao gồm bảo dưỡng miễn phí 2 tháng một lần bằng dung dịch chuyên dụng. Phủ Ceramic miễn phí cho khách suốt thời gian bảo hành nếu khách phải đi sơn dặm lại xe.

7. Hợp đồng, thỏa thuận rỏ ràng.

Carmall Auto Care rất rỏ ràng về nhu cầu của khách hàng và khả năng mình có thể đáp ứng được. Nên lúc nhận xe các bạn kỹ thuật sẽ tư vấn rất rỏ ràng và xác nhận những hạng mục, mục tiêu có thể đạt được. Nhưng mục khó hoặc rủi ro để khách hàng hiểu rỏ. Chứ không nhận bừa rồi đến lúc giao xe lại làm khách hàng không hài lòng.

Đến mới Carmall Auto Care quý khách đảm bảo sẽ có một dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay với hotline: 0967756556 (Khương).

==> Liên hệ ngay để có khuyến mãi phủ Ceramic lên đến 8.000.000đ.

Giá phủ Ceramic cho xe ô tô chỉ từ 5tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *