Phủ Ceramic là gì? Có nên phủ Ceramic cho ô tô?

Có nên phủ Ceramic cho ô tô

Dung dịch phủ Ceramic là gi?

Dung dịch Ceramic là Ceramic hóa lỏng tạo thành dung dịch, còn Ceramic hay còn gọi là gốm được cấu tạo bởi các chất phi hữu cơ SIO2(Silic dioxit – Silica), SiC( Silic Cacbua) or  titanium dioxide (titania, Ti02), tùy vào mỗi thương hiệu sẽ có cấu tạo khác nhau. Các phần từ này có đặc tính là trong suốt và rất cứng khi đông lại. Nó được hóa lỏng tạo thành dung dịch hỗn hợp gọi là dung dịch Ceramic.

Cấu tạo phần tử ceramic

Dung dịch Ceramic có mấy loại?

Trên thị trường thì Dung dịch Ceramic tồn tại dưới 3 dạng là Ceramic Wash, Ceramic Wax và Ceramic Coating.

Ceramic Wash.

Cái này là dung dịch dùng cho việc rửa xe, các nhà sản xuất thêm vào hợp chất Ceramic này để khi rửa xe sẽ có các phần từ Ceramic bám vào sơn, giúp xe nhìn bóng loáng hơn. Tuy nhiên vì tỷ lệ thấp nên lớp Ceramic này không có tính chất bám dính nên sẽ bị trôi đi nhanh chóng chỉ sau 1 cơn mưa.

Ceramic Wax.

Đây là dung dịch dung để làm bóng xe sau khi rửa xe. Loại dung dịch này thì tỷ lệ Ceramic sẽ cao hơn, được pha với các phần tử polymer để tạo sự kết dính tốt hơn trên bề mặt sơn. Loại hợp chất này cũng có tác dụng làm bóng sơn xe, nhưng độ bền chỉ tồn tại sau vài lần rửa xe, giá thành tương đối rẻ. Thường chỉ 500-1000.000đ/chai. Có thể phủ nhiều xe.

Ceramic Coating.

Đây là loại cao cấp nhất trong các dung dịch phủ Ceramic, có tỷ lệ Sio2 từ 50-80% tùy theo nhà sản xuất. Với độ đậm đặc này thì sẽ tạo ra một lớp sơn cứng và bám dính vỉnh viễn trên sơn xe. Có tác dụng bảo vệ sơn xe khỏi tác động từ bên ngoài rất tốt.

Dung dịch phủ ceramic cho ô tô Dimond

Phủ Ceramic là gì?

Phủ Ceramic hay còn gọi là phủ gốm, phủ sứ, là phủ một lớp Ceramic hóa lỏng lên bề mặt nền sơn ô tô, khi Hidro bay hơi sẽ làm cho dung lịch khô và hóa chất rắn tạo thành 1 lớp màng bảo vệ vững chắc cho nền sơn xe. Việc này làm cho lớp sứ kết nối vĩnh viễn vào lớp sơn xe, tạo thành một lớp màng sứ cứng rắn bảo vệ chống lại các tác nhân bên ngoài và giúp nền sơn sáng bóng hơn.

Mỗi bộ phận trên xe Ô TÔ sẽ được phủ một loại ceramic khác nhau phù hợp: Dung dịch phủ Ceramic cho nền sơn, dung dịch phủ Ceramic phủ nhựa nhám, dung dịch phủ Ceramic phủ kính, dung dịch phủ Ceramic phủ vành mâm, dung dịch phủ Ceramic phủ nội thất hoặc khoang động cơ….

Phủ Ceramic cho ô tô Mazda

Độ cứng 8H,9H của Ceramic là gì?

Khi tìm hiểu về Ceramic ắt hẳn bạn cũng sẽ thắc mắc về độ cứng 8H, 9H là gì? Đó chính là độ cứng của bề mặt lớp Ceramic phủ lên xe. Được so sánh với thang đo độ cứng của bút chì.

Thường độ cứng của bút chì là 1H, 2H thì độ cứng của lớp Ceramic cứng hơn 4-5 lần. là 8H đến 9H, có những dung dịch có độ cứng cao hơn 9H gọi là 9H+. Có những thương hiệu Ceramic nói họ có độ cứng 10H, thực tế thì sẽ rất khó có việc đó. Vì khi đạt đến độ cứng đó, độ đậm đặc của Sio2 rất cao sẽ dẫn đến dung dịch Ceramic rất nhanh bị đông đặc, khi đó sẽ không thi công kịp và dẫn đến loang lỗ, không đều cho bề mặt sơn.

Nên phủ mấy lớp Ceramic là tốt nhất?

Chúng ta hay nghe các trang web hoặc fanpage giới thiệu, quảng cáo các gói phủ Ceramic 8 lớp, 9 lớp, với giá cao ngất ngưỡng. Nên hay nghĩ là phủ càng nhiều lớp thì càng tốt.

Đó là suy nghĩ sai lầm, theo khuyến cáo của các nhà sản xuất Ceramic thì tốt nhất là phủ 3-4 lớp mà thôi. Vì khi phủ quá nhiều lớp thì cũng không làm cho lớp sứ đó cứng hơn. Mà khi chồng quá nhiều sẽ gây ra hiện tượng không kết dính giữa các lớp, làm mờ màu sơn. Và khi phủ nhiều lớn quá, làm cho sự thoát nhiệt của lớp sứ không tốt sẽ dễ gây ra việc rạn nứt lớp sứ trên bề mặt sơn nếu để xe giữa trời nắng quá lâu.

Nên việc phủ quá nhiều lớp sứ là hành động vừa bị mất nhiều tiền mà tật mang vào cũng không ít.

9 Công dụng của Phủ Ceramic cho ô tô.

1/ Chống tia UV từ ánh sáng mặt trời khiến oxy hóa lớp sơn dẫn đến ngả màu sơn xe.

Xe của bạn thường đi và đậu ngoài nắng phải tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời. Điều này về lâu dài sẽ khiến lớp sơn xe của bạn sẽ bị ngả màu, bạc màu, nứt và xuống cấp… kính xe bị giảm trong, dễ nứt do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Khi Phủ Ceramic sẽ giúp bảo vệ sơn xe, kính xe tránh khỏi ảnh hưởng trực tiếp của tia cực tím(tia UV) mặt trời. Từ đó ngăn cản, làm chậm quá trình oxy hoá sơn xe, kính xe.

Lợi ích phủ ceramic cho ô tô

2/ Chống tác nhân gây ăn mòn từ hóa chất, thành phần khoáng như Canxi, Magie..trong nước mưa hay nước rửa xe, phân chim, nhựa cây, côn trùng…

Một tác nhân gây hại khác cho sơn và kính xe ô tô đó là các chất hoá học. Hàng ngày sơn xe, kính xe phải tiếp xúc môi trường đường phố khói bụi ô nhiễm, nước mưa, sình lầy… dễ bị bám bụi bẩn, dầu mỡ… gây tình trạng nền sơn bị ăn mòn… Lớp phủ gốm ceramic có khả năng kháng axit, kiềm, dung môi cùng nhiều loại hoá chất khác. Chỉ cần các chất bẩn được loại bỏ kịp thời sẽ không gây ảnh hưởng đến lớp sơn, kính xe.

3/ Hạn chế xước bề mặt bởi sự ma sát vật lý như lau rửa xe hay va quẹt ở mức nhẹ.

Trong quá trình rửa xe, nền sơn sẽ chịu tác động trực tiếp của khăn lau xơ cứng, độ axits và PH không đạt tiêu chuẩn trong xà bông rửa xe.

Rửa xe không đúng cách, đúng quy trình của những tiệm rửa xe thông thường bên ngoài…nền sơn xe sẽ xuất hiện các vết xước nhăm, xước xoáy như mạng nhện, ngả ố vàng nền sơn (đối với những xe sáng màu)

Như một lớp “áo giáp” bao bọc sơn xe, kính xe, lớp phủ ceramic giúp hạn chế trầy xước, không bị ngả vàng nền sơn, giúp xe luôn sáng bóng.

4/ Tạo hiệu ứng chống bám nước (hiệu ứng lá sen).

Tính đẩy nước của ceramic giúp tạo “hiệu ứng lá sen”, nước mưa sẽ tụ thành dòng trôi tuột nhanh chóng trên nền sơn và kính, không bị đọng lại. Điều này giúp người lái có tầm nhìn rõ hơn khi lái xe trong điều kiện trời mưa.

Ngoài ra tính năng này cũng giúp cho bụi bẩn tụ lại và trôi khỏi lớp sơn, giúp cho xe của bạn sạch hơn so với việc không phủ Ceramic.

5/ Chống tĩnh điện.

Một đặc tính quan trọng của phủ ceramic là chống tĩnh điện. Như các bạn đã biết xe được cấu tạo và bao bọc bởi 1 lớp tôn dẫn điện nên đi ngoài trời trong thời tiết sấm sét, trời mưa to cột điện ngả đổ rất nguy hiểm.

Nói thì nge hơi to lớn, nhưng đúng là vì lớp phủ ceramic có chứa thành phần cấu tạo là SIO2 như 1 lớp áo giáp chống dẫn điện từ môi trường ngoài vào thân xe.Kiểu như các khối sứ dùng cách điện trên các trụ điện.

Việc tỉnh điện này tồn tại trên vỏ xe là nguyên nhân làm cho xe hay bị bám bụi điện từ làm cho mặt sơn bị nhám, lởm chớm. Vì phủ ceramic sẽ giúp xe không bị bám bụi từ, sẽ đỡ bị bẩn hơn.

6/ Hạn chế bám bẩn giúp xe lâu bẩn hơn và dễ dàng rửa sạch bề mặt hơn.

Đặt tính của ceramic là đẩy nước. Khi phủ gốm ceramic, nước sẽ nổi và trượt dễ dàng, không bị đọng nước, bám nước. Điều này khiến bụi bẩn, nước mưa hay sình lầy sẽ khó liên kết với sơn xe hay kính xe, giúp xe luôn được sạch sẽ hơn. Giảm số lần rửa xe, thậm chí khi đã phủ Ceramic, bạn chỉ cần lấy vòi nước trong nhà xịt qua mà không cần xà bông là xe đã sạch sẽ.

Phủ Ceramic cho xe Audi Q7

7/ Tạo độ bóng sáng cho xe.

Lớp gốm ceramic có khả năng tăng cường tính chất phản chiếu của sơn xe dưới ánh sáng, nên phủ ceramic sơn xe sẽ sáng bóng hơn. Đương nhiên ngoài việc phản chiếu ánh sáng tạo bóng thì khi phủ ceramic, các trung tâm sẽ phải đánh bóng nước sơn trước khi phủ Ceramic, nên càng làm chiếc xe bóng thêm. Thậm chí xe mới mua sau khi phủ Ceramic bạn cũng sẽ thấy có sự khác biệt.

8/ Giảm chói lóa cho kính lái.

Thực vậy, vì độ bóng cao nên khi phủ Ceramic cho kính lái giúp cho kính lái phản xạ tốt các tia sáng. Giúp giảm bớt độ chói lóa của ánh mặt trời hoặc xe đối diện.

9/ Dĩ nhiên là nâng giá trị cho xe.

Và dĩ nhiên là với lớp sơn bóng loáng, không bị xuống màu, sang trong như xe mới thì giá trị của chiếc xe của bạn sẽ được lưu giữ lâu hơn. Và sau này trường hợp mình muốn lên đời xe mới thì khi bán lại cũng sẽ được giá hơn so với xe không phủ Ceramic.

Phủ Ceramic cho xe Vinfast

Nhược điểm của lớp phủ Ceramic.

1/ Khó thi công do đòi hỏi môi trường, dụng cụ, tay nghề, quy trình và chất liệu phải đảm bảo.

Muốn phủ được một con xe đẹp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ thì đòi hỏi trung tâm đó phải đảm bảo được các yếu tố như tay nghề detailer phải cao, am hiểu tường tận về nền sơn của từng loại xe từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho từng loại xe. Bên cạnh đó dụng cụ và phòng phủ cũng hết sức quan trọng. Phòng phủ phải kín, có máy lạnh và đủ ánh sáng để nhìn được các vết xước trên xe.

2/ Chỉ chống được các vết xước cực nhẹ như khăn lau, lá cây chứ không có khả năng chống xước sâu.

Thường các quảng cáo trên mạng xã hội phủ ceramic chống được các vết xước sâu, hay dùng chìa khóa cà vào nền sứ mà không bị xước…Thực tế nó không phải như quảng cáo, xe phủ ceramic vẫn bị xước như bình thường nó chỉ hạn chế các vết xước như khăn lau xe khi rửa xe không đúng cách hay các lá cây và cành cây nhỏ quẹt vào.

3/ Chăm sóc kỹ càng hơn.

Thường xe khi đã phủ ceramic giống như một người phụ nữ đi spa vậy. Phải chăm sóc thường xuyên và đúng cách thì lớp phủ ceramic mới bền và bóng được.

4/ Chi phí cao

Chi phí để phủ được một xe rơi vào khoảng 5 triệu đến 19 triệu tùy thuộc vào bảng giá của từng trung tâm.

Quy trình phủ Ceramic ô tô tại Carmall Auto Care.

 • Bước 1: Check list xe( kiểm tra tình trạng xe trước khi nhận xe)

Bước này giúp khách hàng cũng như trung tâm nắm được tình trạng nền sơn, kính xe, nhựa đen xe mình có vấn đề gì không từ đó đưa ra các gói phủ phù hợp với từng loại xe.

Ngoài ra cũng tránh được việc tranh cãi, hiểu nhầm. Vì có nhiều lúc xe khách hàng bị chầy xước trước khi mang đến Trung Tâm nhưng không phát hiện ra. Sau này khi nhận xe phát hiện ra lại quy trách nhiệm cho Trung Tâm thì như vậy sẽ gây ra nhiều hệ lụy, và hai bên sẽ không hài lòng.

 • Bước 2: Rửa xe và vệ sinh sạch sẽ

Rửa xe bằng dung dịch rửa xe chuyên dụng có nồng độ PH =7 (bằng dung dịch Sonax hoặc 3M) và rửa sạch các chi tiết như gầm, calang và mâm xe. Đảm bảo xe không bị dơ bẩn bất kỳ chỗ nào.

Quy trình phủ ceramic
 • Bước 3: Tẩy bụi sơn, nhựa đường, nhựa cây…

Các vết bẩn như có tính từ trường hoặc bán dính cao sẽ không được làm sạch trong quá trình rửa xe. Vì các chất tẩy rửa không có tác dụng với các loại vết bẩn này.

Do đó chúng ta phải tẩy các tế bào chết, bụi sơn, nhựa đường, nhựa cây, phân chim bằng đất sét clay bar và các dung dịch chuyên dụng nhằm loại bỏ tất cả các vết bẩn cứng đầu bám trên nền sơn và kính.

 • Bước 4: Che chắn các bộ phận không thể đánh bóng

Bước này giúp che chắn lại các bộ phận không thể đánh bóng như mặt nhựa bóng và các roăng cao su tránh bị bạc màu và đứt roăng khi đụng phải Bát đánh bóng đánh trúng.

Quy trình phủ ceramic bước dán bảo vệ chi tiết
 • Bước 5: Đánh bóng/ Hiệu chỉnh nền sơn

Bước này là bước quan trọng nhất nó quyết định được độ đẹp và bóng của chiếc xe khi phủ ceramic. Bước này đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao và tính tỷ mỉ, vì nếu tay nghề yếu hoặc cẩu thả sẽ dễ gây ra cháy sơn, hoặc loang lỗ. Chổ đẹp chổ xấu sẽ rất kỳ cục.

Phải đánh bóng 3 bước với 3 loại xi, phớt khác nhau bằng máy Rupes. Mỗi bước có một tác dụng khác nhau nên đòi hỏi các dụng cụ cũng phải khác nhau.

Bước 1 là phá lớp bề mặt sần sùi của sơn, xóa các vết xước nên Paste phải cứng, sắc.

Bước 2 là đánh nhuyễn Paste sẽ mềm hơn, Bước 3 là bước làm bóng nên Paste phải nhuyễn và mềm hơn. Thường thì các trung tâm sẽ kết hợp bước 2 và 3 thành 1 với việc dùng Paste mềm chuyên dụng.

Đánh bóng xe ô tô
 • Bước 6: Vệ sinh sạch sẽ lại trước khi phủ.

Vệ sinh sạch sẽ lại các chi tiết, khe kẹ, toàn bộ xi trên bề mặt sơn, kính, nhựa nhám và mâm bằng dung dịch chuyên dụng.

Ngoài vệ sinh xe thì phải vệ sinh cả phòng và không gian xung quanh. Vì nếu không gian xung quanh bụi bẩn thì sẽ bám dính vào lớp Ceramic, làm hỏng lớp Ceramic.

 • Bước 6: Phủ ceramic nền sơn, kính, nhựa đen và mâm xe tùy theo các gói phủ

Phủ ceramic là phủ bằng miếng xốp ( bọt biển) và lau lại bằng khăn lau chuyên dụng đều khắp bề mặt. Sau tầm 2 tiếng lớp ceramic thứ 2 sẽ được phủ tiếp tục. Các gói khác nhau sẽ được áp dụng số lớp và loại ceramic khác nhau. Sau khi hoàn tất các lớp phủ, ceramic sẽ được sấy khô và tạo độ kết dính bằng đèn sấy hồng ngoại. Độ dày của ceramic thường từ 1 – 5 micron.

 • Bước 7: Sấy khô bằng đèn sấy hồng ngoại:

Sử dụng đèn sấy sơn hồng ngoại để làm khô nhanh đồng thời tạo độ kết dính liên kết tốt hơn giữa các lớp ceramic.

 •  Bước 8. Kiểm tra chất lượng nền sứ sau khi phủ: 

Sau khi phủ sứ xong nhân viên QC sẽ kiểm tra toàn bộ chất lượng của các dịch vụ vừa mới được thực hiện. Đảm bảo sản phẩm giao lại cho khách hàng luôn hoàn hảo.

 • Bước 9. Bàn giao xe

Bước này khi bàn giao xe phải nhắc nhở khách hàng về việc bảo trì thường xuyên. Không rửa xe trong 7 ngày sau khi phủ Ceramic, mỗi 2-3 tháng phải đến trung tâm để bảo dưỡng miễn phí nhằm đảm bảo lớp sứ Ceramic luôn trong tình trạng tốt nhất.

==> Tìm hiểu quy trình phủ Ceramic chuyên nghiệp nhất 7 giai đoạn cho thợ Detailer.

  Đăng ký ngay để được Ưu Đãi lên đến 8.000.000đ

  Thương hiệu dung dịch Ceramic nào tốt?

  Carpro-Cquartz-Ceramic-Coating

  Việc chọn thương hiệu phủ Ceramic phù hợp cũng ảnh hưởng rất lớn đến thành quả của việc phủ Ceramic. Những thương hiệu có tên tuổi sẽ tạo ra những sản phẩm Ceramic có độ bóng tốt hơn, cứng hơn và bền hơn.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Ceramic. Tuy nhiên cũng rất nhiều thương hiệu trung quốc núp bóng Châu Âu hay Nhật Bản. Nên khi mang xe đi phủ Cerami, quý khách nên lưu ý về xuất xứ và tên tuổi của dung dịch phủ Ceramic nhé. Dưới đây là một số thương hiệu có tên tuổi trên thị trường mà quý khách có thể tham khảo.

  • Dung dịch System X Ceramic Coating.

  Đây là thương hiệu của công ty element 119 của Mỹ, xuất xứ từ công ty chuyên sản xuất Ceramic để phủ Máy Bay và Du Thuyền nên đồ cứng và bền của System X rất cao. System X Dimond có độ bền lên tới 8 năm.

  •  Carpro Ceramic Coating.

  Đây là thương hiệu Ceramic nổi tiếng từ hàn quốc, tuy độ bền không bằng System X, nhưng về độ bóng và đẹp thì lại có phần vượt trội. Rất được nhiều trung tâm Detailing ưa chuộng.

  • Gyeon Ceramic Coating.

  Đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng đền từ hàn quốc. Có độ bóng và trôi nước rất tốt.

  Ngoài ra có các thương hiệu khác như: GB Ceramic, AvalonKing Armor Shield IX, Color N Drive Ceramic Coating.

  ==> Tham khảo các loại sứ tốt nhất trên thế giới.

  Mức giá phủ Ceramic cho Ô Tô.

  Giá phủ Ceramic cũng ra câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện tại trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Nếu chỉ phủ Ceramic Wax thì chỉ tầm 1.000.000đ đến 2.000.000đ.

  Còn nếu phủ Ceramic Coating thì sẽ giao động từ 4.00.000đ đến 15.000.000đ cho xe 4 chỗ.

  Xe 7 chỗ thì giá sẽ cao hơn, giao động từ 8.000.000đ đến 20.000.000đ.

  Tuy nhiên có những xe phủ Ceramic giá lên tới 40.000.000đ đến 60.000.000đ, giá này không đơn thuần là chỉ phủ Ceramic mà thường là do khách hàng yêu cầu phải hạ cam. Việc hạ cam tức là đánh bóng mài lớp sơn đến lúc Cam ở trên xe bị mài phẳng. Lúc đó xe sẽ bóng như gương, tuy nhiên việc này rất rủi ro và đòi hỏi yêu cầu cao, nên giá thành cũng phải tăng lên.

  Dưới đây là bảng giá và các gói dịch vụ Phủ Ceramic tại Carmall Auto Care.

  Bảng dịch vụ phủ Ceramic
  Bảng giá phủ Ceramic tại Carmall Auto Care

   Đăng ký ngay để được Ưu Đãi lên đến 8.000.000đ

   Những lưu ý khác khi quyết định phủ Ceramic cho ô tô.

   Không nên cố gắng làm cho nước sơn bóng như Gương.

   Đương nhiên ai cũng muốn xe mình càng bóng càng tốt, thậm chí bóng đến nổi soi gương được. Và trung tâm nào có thể làm cho xe bóng như gương thì chứng tỏ trung tâm đó tay nghề cao.

   Việc đánh bóng để nước sơn xe bóng như gương hay còn gọi là hạ cam. Thường thì các dòng xe mới thì nước sơn mới có các gợn sóng, mấp mô như vỏ cam. Khi đánh bóng thì sẽ làm mài mòn các phần mô lên, làm phẳng mặt sơn. Lúc đó nước sơn bóng và phẳng sẽ như chiếc gương. Mình có thể soi gương được.

   Việc này đòi hỏi thợ phải có kinh nghiệm, tay nghề cao và phải hiểu về từng loại sơn của mỗi thương hiệu xe. Nếu không sẽ dẫn đến cháy sơn, phải sơn lại sẽ mất zin và phát sinh nhiều chi phí. 

   Ngoài ra việc hạ cam này tức là làm mài mỏng lớp sơn zin, mà với các dòng xe nhật và hàn quốc thì vốn dĩ nước sơn Zin đã rất mỏng, nên nếu mài mòn thêm nữa thì nước sơn sẽ rất mỏng. Sau này khi có va quẹt hoặc mất hết lớp Ceramic thì nước sơn gốc trên xe rất nhanh bị xuống cấp. Cho nên thông thương nếu muốn hạ cam chỉ nên làm với các dòng xe Đức, xe Châu Âu. Hoặc tốt nhất là chỉ nên đánh cho bóng loáng thôi, không cần phải hạ cam để bóng như Gương.

   Đánh bóng xe ô tô

   Chăm sóc lớp sứ Ceramic sau khi phủ.

   Mặc dù có những loại Ceramic tồn tại trên lớp sơn xe lên tới 8 đến 10 năm. Tuy nhiên nó cũng như một cái áo mặc trên người, nếu chủ nhân không giặt giủ, ủi là thì áo xịn cũng sẽ nhanh chóng bị xấu đi.

   Nên sau khi phủ Ceramic cho xe, việc chăm sóc, bảo dưỡng quyết định rất lớn đến tuổi thọ của lớp sứ.

   Thông thường tốt nhất là 2 tháng đến 3 tháng sẽ phải bảo dưỡng một lần. Dùng dung dịch chuyên dụng để lau lên lớp sứ để giúp cho lớp sứ tươi và trong trở lại.

   Ngoài ra khi đi rửa xe thì tốt nhất là rửa xe ở những trung tâm chuyên nghiệp, sử dụng các dung dịch rửa xe tốt, tránh những chỗ rửa xe nhỏ lẻ dùng chất tẩy có PH cao sẽ ăn mòn lớp sứ, thậm chí rửa xe không chuẩn dùng khăn cũ hoặc tha cát lên xe làm xước xe.

   Quan tâm đến Uy tín và chính sách bảo hành của nơi làm dịch vụ.

   Vì giá trị của việc phủ Ceramic coating là không nhỏ, và đặc tính thẩm mỹ cao cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Nên khi quyết định phủ Ceramic cho xe, chúng ta nên quan tâm đến uy tín và chính sách bảo hành của nơi mà mình quyết định làm dịch vụ.

   Nên chọn những trung tâm có chính sách bảo hành và bảo dưỡng tốt, nhằm giảm bớt các chi phí phát sinh về sau. Có những trung tâm chỉ bảo hành lớp Ceramic 1 đến 2 năm nhưng không bảo dưỡng, như vậy thì tác dụng phủ sứ Ceramic sẽ giảm sút, và xe cũng không đẹp như ý. Còn những trung tâm có chính sách bảo dưỡng miễn phí trong thời gian bảo hành thì giúp cho lớp sứ luôn trong tình trạng tốt và đẹp nhất. Mà như vậy thì sau khi hết bảo hành, lớp sứ Ceramic đó cũng sẽ tồn tại rất lâu về sau.

   Có nên phủ Ceramic tại Carmall Auto Care?

   1/ Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, yêu nghề.

   Đội ngủ kỹ thuật của Carmall Auto Care đều được tuyển chọn từ các trường Đại Học, Cao Đẳng kỹ thuật. Với tiêu chí là phải ” yêu xe ô tô”, sau đó sẽ được đào tạo bài bản 5 năm theo tiêu chuẩn châu âu. Với trình độ từ chuyên môn đến đến tính chuyên nghiệp trong nghề giúp quý khách hàng lựa chọn những dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất mà quý khách hàng mong đợi.

   2/ Phòng phủ đảm bảo quy chuẩn.

   Muốn phủ sứ được đẹp và hoàn hảo hơn, thì phòng phủ phải đảm bảo được 3 yếu tố:

   • Đầu tiên là về độ sáng, một phòng phủ tiêu chuẩn không phải cần đẹp mà kết cấu của đèn và độ sáng trong đó đủ độ sáng, độ sáng phải đủ để nhìn thấy được toàn bộ nền sơn rõ “mồn một” từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất.
   • Yếu tố thứ 2 là nhiệt độ phòng phủ phải đảm bảo được nhiệt độ tiêu chuẩn để thi công, theo tiêu chuẩn của từng loại dung dịch phủ. Mỗi dung dịch phủ sẽ phủ trên nền nhiệt độ khác nhau thì mới cho hiểu quả cao. Nên phòng phủ phải có đủ máy lạnh để duy trì nhiệt độ thấp.
   • Yếu tố thứ 3 là phải kín và sạch sẽ, vì nếu không kín sẽ bị bụi bặm từ ngoài vào trong lúc đang phủ thì sẽ là một tai họa. Lúc đó cát, bụi sẽ dính vào lớp sứ Ceramic không lấy ra được.

   3/ Dụng cụ, Máy móc thiết bị hiện đại.

   Đến với Carmall auto care quý khách sẽ được trải nghiệm những dụng cụ thi công tốt nhất trên thị trường hiện nay, như máy đánh bóng đồng tâm và lệch tâm Rupes, đèn sấy hồng ngoại Auto FYTECH, các loại phớt loại 1, máy lanh, nén, máy Corghi…

   4/ Dung dịch phủ nổi tiếng thế giới.

   Carmall Auto Care không đồng ý độc quyền của một thương hiệu sản phẩm nào. Nên Carmall Auto Care không bị ép buộc phải sử dụng sản phẩm đó, nếu chất lượng không đạt tiêu chuẩn như các  trung tâm khác trên thị trường.

   Mà Carmall Auto Care chỉ chọn và test những sản phẩm nào tốt nhất trên thế giới để đưa vào sử dụng. Sau thời gian dài thử nghiệm và đánh giá thì hiện tại Carmall Auto Care đang sử dụng 2 dung dịch phủ chính đó là SystemX của Mỹ và Carpro của Hàn Quốc được đánh giá tốt nhất trên thị trường.

   Ngoài ra trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm quý khách hàng có thể tham khảo như: Kisho của Nhật Bản, TacSystem của Hàn Quốc, Gyeon của Hàn Quốc, IGL Coating của Malaysia…Nếu khách hàng yêu cầu phủ loại sứ nhất định nào thì Carmall Auto vẫn đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên sẽ có tư vấn cụ thể về điểm mạnh yếu của mỗi nhãn.

   phu Ceramic loại nào tốt

   5/ Quy trình phủ sứ rõ ràng.

   Đến với Carmall Auto xế yêu của quý khách hàng sẽ được trải nghiệm 7 giai đoạn, 9 quy trình phủ ceramic chuyên nghiệp. Quý khách có thể theo dõi tại chỗ hoặc được chia sẽ Camera của Trung Tâm để khách có thể tự theo dõi tại nhà. Yên tâm là quy trình và chất liệu Ceramic sẽ không bị sai xót hay bỏ qua bất kỳ bước nào.

   6/ Chính sách bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.

   Tại Carmall Auto Care, thời gian bảo hành không đơn giản là chịu trách nhiệm cho việc lớp sứ Ceramic còn hay không. Mà đó là một gói bao gồm bảo dưỡng miễn phí 2 tháng một lần bằng dung dịch chuyên dụng. Phủ Ceramic miễn phí cho khách suốt thời gian bảo hành nếu khách phải đi sơn dặm lại xe.

   Đến mới Carmall Auto Care quý khách đảm bảo sẽ có một dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

   Đến mới Carmall Auto Care quý khách đảm bảo sẽ có một dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

    Đăng ký ngay để được Ưu Đãi lên đến 8.000.000đ

    Nhận thông tin về sản phẩm, Giá cả và khuyến mại

    -20%
    -20%
    13.600.000
    -15%
    12.750.000
    -15%
    11.050.000
    -10%
    9.000.000
    -10%
    -5%
    -5%

    One thought on “Phủ Ceramic là gì? Có nên phủ Ceramic cho ô tô?

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *