[Cần phải biết] Phủ Ceramic ở đâu uy tín nhất tại Hồ Chí Minh?

Thực tế thì chúng ta khi muốn phủ Ceramic cho chiếc xe yêu quý của mình, nhằm giúp nó luôn sáng bóng, sang trọng lâu dài thì đều có chung một câu hỏi đó là: Phủ Ceramic ở đâu tốt nhất và uy tín nhất? đúng không ạ?

Carmall Auto Care chính xác là một lựa chọn tốt để trả lời câu hỏi của quý khách hàng.

Để biết tại sao chúng tôi có thể cam kết về việc này, chúng ta hãy tìm hiểu lý do nhé.

Hơn 2.000 xe đã Phủ Ceramic tại Carmall Auto Care.

 • Carmall Auto Care là một thương hiệu được sinh ra để phục vụ toàn diện cho O Tô của quý khách, với giá trị cốt lõi là làm những “điều tốt nhất cho xe của khách hàng”. Và dĩ nhiên, dịch vụ phủ Ceramic là một trong những dịch vụ trọng điểm của Carmall Auto.
 • Hiện tại chúng tôi là trung tâm phủ Ceramic chuyên nghiệp nhất khu vực TP Thủ Đức, với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, có sự thấu hiểu sâu sắc về chất liệu phủ Ceramic trên thị trường, cũng như hiểu rất rõ các đặc tính của nước sơn của từng hãng xe, kèm theo các máy mọc hiện đại giúp cho việc thực hiện dịch vụ nhanh và chính xác hơn .
 • Chất liệu phủ Ceramic mà Carmall Auto Care sữ dụng là các nhãn hiệu cao cấp nhất thế giới: System X, Carpro, Gyoen,  IGL...
 • Với hơn 3 năm gần đây chúng tôi đã Phủ Ceramic hơn 2.000 xe cho quý khách hàng trong khu vực Thành Phố Thủ Đức và lân cận

==> Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của  Carmall Auto Care.

Xe Phủ Ceramic

Tay nghề phủ Ceramic chuyên nghiệp của nhân viên Carmall Auto Care.

 • Đội ngũ kỹ thuật của Carmall Auto Care 60% là các cử nhân của ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HOẶC ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP IV, còn lại là từ các trường Cao Đẳng hoặc Trung Cấp kỹ thuật chuyên nghành ô tô. Được lựa chọn trên tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết và quan trong nhất đó là phải “ Yêu xe ô tô”. Với tinh thần phải yêu, phải đam mê thì mới có sản phẩm xuất sắc.
 • Carmall Auto Care thường không tuyển người của các trung tâm khác, mà thường tuyển người có yêu thích, đam mê, vào đào tạo theo tiêu chí và quy trình chuẩn của Trung Tâm, nhằm tạo ra người có kỹ thuật chuẩn nhất theo tiêu chuẩn của Công Ty. Tay nghề của kỹ thuật viên luôn được đánh giá thường xuyên để đảm bảo tay nghề luôn luôn cải tiến.
 • Hằng năm sẽ được Công Ty thuê các đơn vị chuyên nghiệp về đào tạo và cập nhật các công nghệ mới. Nhằm tăng độ hiệu quả và năng suất.

Chất liệu phủ Ceramic tốt nhất thế giới.

 • Carmall Auto Care là trung tâm luôn đưa chất lượng lên trên hết, cho nên khác với các trung tâm khác là luôn tìm kiếm sản phẩm rẻ để phủ ceramic, nhằm tăng cường lợi nhuận ngắn hạn, thì Carmall Auto luôn tìm kiếm các sản phẩm, chất liệu tốt nhất để sữ dụng nhằm tăng trưởng bền vửng với lợi ích của khách hàng.
 • Chính vì vậy Carmall Auto luôn tìm hiểu, thử nghiệm và đánh giá liên tục để tìm những chất liệu phủ Ceramic tốt nhất nhằm sử dụng chứ không độc quyền một  thương hiệu bất kỳ nào cả.
 •  Sau quá trình tìm hiểu, thử nghiệm một thời gian dài thì hiện tại tương ứng với mỗi Mức Độ của Dịch Vụ Phủ Ceramic. Carmall Auto dùng một thương hiệu phù hợp khác nhau. Nổi bật là System X của Mỹ, Carpro của hàn quốc, Gyeon của Hàn Quốc
Tìm hiểu top 11 thương hiệu phủ ceramic tốt nhất thế giới
phu Ceramic loại nào tốt

Trang thiết bị cho phủ Ceramic hiện đại nhất.

 • Đương nhiên là muốn cho ra lò một chiếc xe bóng loáng không tì vết thì không chỉ có chất liệu phủ tốt là xong, chất liệu phủ Ceramic chỉ chiếm 30% thành quả, còn lại là đến từ tay nghề của thợ và máy móc họ sữ dụng để đánh bóng và xử lý nước sơn trước khi phủ Ceramic.
 • Carmall Auto Care luôn trang bị các thiết bị hiện đại, đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.
 • Hiện đang là đối tác của thương hiệu Rupes, 3M, Fytech là những thương hiệu cung cấp trang thiết bị cho nghành Detailing trên thế giới.

  Đăng ký ngay để được Ưu Đãi lên đến 8.000.000đ

  Máy rupes phủ Ceramic

  9 Giai đoạn phủ Ceramic tại Carmall Auto Care.

  1. Quy trình nhận, kiểm tra
  • Đây là quy trình đơn giản nhưng không thể thiếu trước khi phủ Ceramic, và nếu không cẩn thận sẽ dễ xảy ra hiểu nhầm và có thể dẫn đến kết quả là không làm hài lòng quý khách vì hiểu nhầm nhu cầu của quý khách.
  • Nên người nhận xe phải có form mẫu để kiểm tra từng chi tiết của xe để đánh giá tình trạng, xác nhận lại nhu cầu và yêu cầu của quý khác. Xác nhận lại những cái gì trung tâm có thể đáp ứng được, cái gì đòi hỏi phải bổ sung thêm..
  • Và đương nhiên cuối cùng là ra được biên bản giao nhận xe để có chứng cứ về pháp lý rỏ ràng với khách hàng nhằm giúp khách yên tâm khi giao xe cho trung tâm.
  2. Quy trình làm sạch xe trước khi phủ ceramic
  • Trước khi làm bước gì tiếp theo thì chiếc xe phải được xử lý sạch bề mặt sơn cũng như toàn xe.
  • Không đơn giản như rửa xe vì rửa xe chỉ sạch bên ngoài, nhưng những “Bụi sơn”, “ Nhựa Đường”, hoặc các vết phân chim, keo bẩn bám dính chặt thì không thể đơn thuần rửa xe có thể lấy được. Nên phải dùng dung dịch chuyên dụng, đất sét Claybar hoặc thậm chí máy đánh để xử lý làm sạch bề mặt sơn.
  • Nên đây cũng là một quy trình kỳ công chứ không đơn thuần như quy trình rửa xe.
  3. Quy trình 4 Bước đánh bóng, hiệu chỉnh sơn
  • Quy trình này nhằm đánh bóng, giúp cho nước sơn của xe trở nên bóng bẩy hơn. Với các xe cũ thì sau khi đánh sẽ tươi trở lại như màu lúc ban đầu, còn các xe mới thì sẽ giúp sơn bóng hơn. Giảm bớt các gợn không đều trong lúc sơn xe.
  • Quy trình này gồm 4 bước, Bước 1 là bảo vệ các chi tiết nhạy cảm, Bước 2 là đánh phá lớp sơn nhằm xóa mờ các vết xước hoặc không đều của sơn, Bước 3 là đánh nhuyển làm đều và tươi màu, tạo độ bóng cho lớp sơn, Bước 4 sẽ là xử lý các hóc, kiếng và các bộ phận khác của xe.
  4. Quy trình vệ sinh sau đánh bóng
  • Đây cũng là quy trình đòi hỏi sữ tỉ mỹ gồm 4 bước nhằm lấy băng dính, bụi bẩn, các giọt dung dịch đánh bóng dính lại trong các khe, kẹt của xe.
  • Đảm bảo sạch từ trong ra ngoài, kể cả không gian xung quanh xe để đảm bảo không bị bụi trong khi phủ Ceramic.
  5. Quy trình Phủ Ceramic
  • Đây là quy trình chính của các công đoạn, đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao và hiểu rất rỏ về chất liệu phủ sử Ceramic. Chỉ cần không hiểu rỏ về chất liệu phủ Ceramic thì sẽ có hậu quả khó lường.
  • Tuy chỉ có 2 bước là áp dụng dung dịch vào mặt sơn và làm sạch nhưng nếu lau nhanh quá thì sẽ mất hết sứ, mà chậm quá sứ đông cứng sẽ làm mặt sơn lỗ chổ không đều.
  • Hoặc thợ không kỹ, khi phủ Ceramic mà chỗ có chổ không thì cũng là một sự thất bại thảm hại.
  • Số lượng lớp tùy thuộc vào nhu cầu của khách và đặc tính kỹ thuật của loại dung dịch Ceramic, có loại có thể phủ 4-5 lớp nhưng có loại chỉ phủ được 2-3 lớp là đạt yêu cầu. Phủ nhiều quá sẽ phản tác dụng.
  6. Quy trình sấy khô lớp Ceramic
  • Lớp phủ Ceramic sau khi phủ xong cần được sấy khô để đảm bảo độ bền và cứng.
  • Ngoài ra đê phủ lớp tiếp theo lên lớp trước đó, ta cũng cần lớp trước đó đạt độ khô và cứng nhất định mưới phủ tiếp được. Để đẩy nhanh tiến trình đó ta phải sữ dụng cụm đèn hồng ngoại nhằm sấy khô sứ trong 2 tiếng.
  7. Quy trình phủ Ceramic cho mâm xe
  • Tương tự như quy trình phủ Ceramic cho lớp sơn xe thì mâm xe cũng trải qua quy trình tương tự. tuy nhiên chất liệu phủ khác nhau vì bề mặt của mâm khác với bề mặt sơn xe.
  8. Quy trình phủ Ceramic cho Kính xe
  • Dĩ nhiên, các kiếng xe cũng cần bảo vệ để nhằm giúp cho hạn chế các vết ố kiếng, giúp nước mưa trôi nhanh hơn giảm giúp tầm nhìn của người trong xe tốt hơn lúc trời mưa.

  Giai đoạn cuối cùng của Quy Trình Phủ Ceramic cũng không kém phần quan trọng đó là bàn giao và dặn dò khách hàng.

  • Tại sao bước này quan trọng, vì một lớp sứ bền vững phải có sự hợp tác từ khách về việc bảo trì, bảo dưỡng từ khách hàng.
  • Carmall auto với một chế độ bảo hành tuyệt với, quý khách sẽ được bảo trì miễn phí mỗi 2 tháng. Nên nếu quý khách hàng chịu khó đến cửa hàng thì đảm bảo chiếc xe của quý khách luôn ở trạng thái đẹp nhất trong suốt thời gian bảo hành. Thậm chí là sau đó.

  ==> Tìm hiểu về 100% quy trình và các bước phủ Ceramic cho người chưa biết gì.

  DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH PHỦ CERAMIC TỪ CARMALL AUTO CARE

  Bảng dịch vụ phủ Ceramic

  khuyến mãi 15%-25% cho phủ ceramic trị giá lên tới 8tr.

   
   

   Đăng ký ngay để được Ưu Đãi lên đến 8.000.000đ

   Nhận thông tin về sản phẩm, Giá cả và khuyến mại

   BẢNG GIÁ CÁC GÓI PHỦ CERAMIC TẠI CARMALL AUTO CARE

   -20%
   -20%
   13.600.000
   -15%
   12.750.000
   -15%
   11.050.000